บล็อก – Blog

แท่นชาร์จไร้สาย ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แท่นชาร์จไร้สาย ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ที่ชาร์จไร้สายเป็นวิธีที่สะดวกอย่างเหลือเชื่อในการจ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ของคุณ พวกมันขจัดความจำเป็นในการคลำหาสายไฟและช่วยให้สามารถชาร์จสิ่งของหลายชิ้นพร้อมกันได้โดยไม่เกะกะพื้นที่ของคุณ ที่ชาร์จไร้สายมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลาย คุณจึงสามารถหาที่ชาร์จที่เหมาะกับการตกแต่งห้องหรือไลฟ์สไตล์ได้ การชาร์จแบบไร้สายกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและราคาที่ถูกลง ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

นี่คือ แท่นชาร์จไร้สาย 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Belkin WIZ016 Wireless Charger

1. Belkin WIZ016 Wireless Charger 3-in-1 MagSafe Technology

Belkin แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BOOST↑CHARGE PRO เทคโนโลยี MagSafe รองรับ iPhone 13/ iPhone 12 / Apple Watch / AirPods, AirPod Proชาร์จอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดของคุณได้สะดวกรวดเร็วกับแท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ดูสวยงามโดดเด่นเหนือใคร ผสมสานระหว่างเทคโนโลยี MagSafe และ Magnetic ไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ชาร์จ iPhone 13/ iPhone 12 / Apple Watch Series 7 และ Apple AirPods, AirPods Pro พร้อมกันได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นโซลูชั่นการชาร์จที่สะดวกสบายมากที่สุด
Samsung 15W

2. Samsung 15W Wireless Charger Duo

ชาร์จเร็วด้วยการชาร์จเร็ว รับการชาร์จที่คุณต้องการอย่างรวดเร็วด้วยการสนับสนุนการชาร์จเร็วสูงสุด 15W การเพิ่มแบตเตอรี่นี้เข้ากันได้กับ USB PD และ Adaptive Fast Charging สำหรับพกพาเพื่อการพกพาที่ง่ายดาย ที่ชาร์จหนึ่งเครื่อง อุปกรณ์สองเครื่อง เพิ่มพลังให้อุปกรณ์คู่โปรดของคุณพร้อมกันเพื่อเพลิดเพลินร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์และ Galaxy Watch หรือ Galaxy Watch และหูฟังเอียร์บัด จ่ายไฟให้อุปกรณ์ของคุณอย่างปลอดภัย Wireless Charger Pad มีระบบระบายความร้อนในตัวพร้อมพัดลม และชาร์จโทรศัพท์ของคุณได้เร็วยิ่งขึ้นด้วยการใช้พลังงานน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมา
Belkin 3-in-1

3. Belkin 3-in-1 Wireless Charger Magsafe Technology

Belkin แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 เทคโนโลยี Magsafe รองรับการชาร์จแบบ MagSafe สำหรับ iPhone 14 /13/ 12 Sereis โดยเฉพาะ ภายในมีแม่เหล็ก รองรับการดูดติดที่หลังเครื่อง iPhone 14 /13/ 12 ชาร์จไปถือใช้งานไปได้ จ่ายไฟสูงสุด 15W สำหรับ iPhone 14 /13/ 12 ชาร์จอุปกรณ์ Apple ทั้งหมดได้ในครั้งเดียว ทั้ง iPhone, Apple Watch และ AirPods ** Black / White Fast Charge >> รองรับ Fast charge สำหรับ Apple watch 7 ขึ้นไป การตกแต่งระดับพรีเมียม ทันสมัยและโดดเด่นลงตัวในทุกพื้นที่ ชาร์จในแนวตั้งและแนวนอน LED แสดงสถานะการชาร์จ ใช้ได้กับเคส MagSafe แท้ทุกรุ่น ขนาด 242*178*121 มิลลิเมตร น้ำหนัก 0.98 กรัม

ค้นหา แท่นชาร์จไร้สาย ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

อุปกรณ์ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากขึ้นในแต่ละวัน แต่สายและสายไฟอาจสร้างความรำคาญได้ หากคุณต้องการอัปเกรดการตั้งค่าการชาร์จโดยไม่ต้องเสียสละความสะดวกสบาย ที่ชาร์จแบบไร้สายอาจเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบ ตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเราได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อช่วยคุณค้นหาที่ชาร์จที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

OMNIA Q3 3-in-1

4. OMNIA Q3 3-in-1 Wireless Charging Stand

OMNIA Q3 แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 ที่ชาร์จไร้สาย Triple Fast สมบูรณ์แบบสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple และอุปกรณ์ที่รองรับ Qi อื่นๆ ได้รับการรับรอง MFW "Made for Apple Watch" แท่นชาร์จ Apple Watch แบบพับได้เพื่อความสะดวกขณะพกพา ปรับแท่นชาร์จ Apple Watch ของคุณให้เป็นมุมที่คุณต้องการ จุดชาร์จไร้สายที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเคสชาร์จ AirPods รองรับมาตรฐานการชาร์จไร้สายอย่างรวดเร็วของ Apple 7.5W และ Android 10W การชาร์จที่ปลอดภัย 100%: การชาร์จเกิน ความร้อนสูงเกินไป และการตรวจจับวัตถุแปลกปลอม มาพร้อมกับที่ชาร์จแบบเร็ว 24W พร้อมปลั๊กสำหรับการเดินทางของสหรัฐอเมริกา/สหภาพยุโรป/สหราชอาณาจักร
OMNIA M3+ 3-in-1

5. OMNIA M3+ 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Stand

OMNIA M3+ แท่นชาร์จแม่เหล็กแบบไร้สาย 3-in-1 ผ่านการรับรอง MFW จาก Apple ดีไซน์ 3-in-1 มีสไตล์ ใช้งานได้จริง, ชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods ของคุณได้อย่างเต็มที่ในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแม่เหล็ก MagSafe ล่าสุดของ Apple สามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วยแม่เหล็กของ iPhone โมดูล Apple Watch ที่ผ่านการรับรองจาก Apple สามารถรองรับ Apple Watch ทุกรุ่น พื้นผิวโลหะชุบโครเมียมที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน สามารถรวมประสบการณ์การชาร์จในทุกสถานที่ อย่างบ้านและที่ทำงาน รองรับการชาร์จทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ให้การชาร์จแบบไร้สายที่รวดเร็วและง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อที่จับคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นการดูข้อมูลหรือดูวิดีโอ ก็ชาร์จได้ที่ดีที่สุดด้วยแรงดูดของแม่เหล็ก โหมดตรวจจับวัตถุแปลกปลอมในตัว ช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือและผลิตภัณฑ์โลหะของคุณจากความเสียหายทางแม่เหล็กไฟฟ้า และยังป้องกันการชาร์จไฟเกิน ความร้อนสูงเกินไป และไฟฟ้าลัดวงจร
STM Wireless Charger

6. STM Wireless Charger, Charge Tree Leave

แท่นชาร์จไร้สาย STM รุ่น Charge Tree Leave แท่นชาร์จไร้สายแบบ 3in1 ชาร์จพร้อมกันได้ทั้ง iPhone, AirPods และ Apple Watch ดีไซน์ทรงสูง ใช้พื้นที่วางน้อย ไม่ต้องเสียบชาร์จหลายอุปกรณ์ให้เกะกะ แท่นชาร์จทั้ง 3 ตำแหน่ง มีแผ่นซิลิโคนกันลื่น ทั้งยังช่วยลดการเกิดรอยขีดข่วนบนอุปกรณ์ แท่นชาร์จ Smartphone ออกแบบมาในแนวตั้ง จ่ายไฟสูงสุด 15 วัตต์ ด้านหลังเป็นแท่นชาร์จไร้สายสำหรับ Airpod with Charging Case / Airpods Pro หรือหูฟังไร้สายที่รองรับการชาร์จไร้สาย จ่ายไฟสูงสุด 5 วัตต์ แท่นชาร์จ Apple Watch ให้รองรับ Nightstand Mode บน Apple Watch โดยออกแบบมาให้เป็นแขนสำหรับแขวนตัวเรือน ที่สามารถมองเห็นเป็นนาฬิกาดิจิทัลปกติในตอนกลางคืนโดยไม่ต้องยกตัวเรือนขึ้นมา แท่นชาร์จ Apple Watch จ่ายไฟสูงสุด 3 วัตต์
OPPO AirVOOC

7. OPPO AirVOOC Wireless Charger 45W

แท่นชาร์จไร้สาย ชาร์จเร็ว พร้อมพัดลมระบายอากาศในตัว สามารถชาร์จ OPPO Find X3 Pro จาก 0-100% ในเวลา 67 นาที (เวลาในการชาร์จอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับการใช้งานของตัวเครื่อง) และสามารถใช้กับ Adapter SuperVOOC 65W ซึ่งมาในกล่องของ OPPO Find X3 Pro การรับประกันคุณภาพของสินค้า: สินค้าคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานในทุกขั้นตอนการผลิต มีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งทุกๆร้านค้าได้รับการอนุญาตจาก Thisshop ให้จัดจำหน่ายบนแพลตฟอร์มด้วยความถูกต้อง
Energea 3-In-1

8. Energea 3-In-1 Wireless Magnetic Charging Dock

Energea แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สายแบบ 3-In-1 แท่นชาร์จแม่เหล็กไร้สายพับตั้งได้แบบ 3-In-1 รองรับ MagSafe มาพร้อมพลังการชาร์จแบบมัลติฟังก์ชัน เพื่อให้คุณชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกัน ทั้ง iPhone, AirPods และ Apple Watch ด้วยกำลังไฟสูงสุด 15 วัตต์ มาพร้อมบานพับที่แข็งแรง แผ่นรองกันลื่นด้านล่าง และเมาท์ที่ปรับระดับได้ สามารถปรับได้ทุกมุมมองตามที่ต้องการ ช่วยให้คุณดูวิดีโอแบบแฮนด์ฟรีได้ในมุมมองที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ยังสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนแบบ 360 องศา
OMNIA M3 3 Plus 1

9. OMNIA M3 3 Plus 1 Wireless Magnetic Charging Dock

OMNIA M3 3 Plus 1 แท่นชาร์จแม่เหล็กแบบไร้สาย สามารถเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับ iPhone 12~14 series เมื่อใช้รวมกับเทคโนโลยีการชาร์จ MagSafe ล่าสุดของ Apple 3-in-1 ออกแบบอย่างมีสไตล์และใช้งานได้จริง ชาร์จ iPhone 12~14 , Apple Watch และ AirPods ให้เต็มได้ในเวลาเดียวกัน สามารถชาร์จ iPhone/Android/AirPods/AirPods Pro ได้พร้อมกัน และสามารถชาร์จหูฟังบลูทูธที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ ที่ชาร์จแบบโมดูลาร์ อิสระเป็นสัดส่วนเพื่อให้เหมาะสมกับการชาร์จอุปกรณ์แต่ละชนิด ที่ชาร์จแม่เหล็กสามารถถอดออกและใช้เดี่ยวๆได้ การชาร์จแบบไร้สายแบบ All-in-one ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งแบบรวมหรือแบบอิสระ เพียงแหล่งจ่ายไฟเดียวก็สามารถให้ประสิทธิภาพการชาร์จความเร็วสูงถึง 15W (ประสิทธิภาพการชาร์จจะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์)
Xiaomi 50W

10. Xiaomi 50W Wireless Charger 50W Wireless Charger

Xiaomi 50W Wireless Charger 50W ที่ชาร์จแบตไร้สาย ชาร์จได้ทุกที่ ชาร์จเต็ม 100% ภายใน 42 นาที เข้ากันได้กับมาตรฐานการชาร์จแบบไร้สายของ Qi เพลิดเพลินไปกับอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวันของ Xiaomi 12 Pro และการชาร์จไร้สายเต็ม 100% ภายใน 42 นาที และยังเข้ากันได้กับอุปกรณ์อื่นที่รองรับการชาร์ไร้สายของ Qi, และยังมีพัดลมระบายความร้อนเสียงเงียบในตัวเสียงรบกวนน้อย เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานหรือข้างเตียง ใบพัดเสียงเงียบในตัว + ดีไซน์ท่อลมแบบใหม่ระบายความร้อนออกได้ต่อเนื่องเพื่อดูแลโทรศัพท์คุณให้เย็นตลอดเวลา

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แท่นชาร์จไร้สาย

การซื้อที่ชาร์จแบบไร้สายไม่ใช่การซื้อเพียงเล็กน้อย ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าคุณต้องการอะไรก่อนตัดสินใจลงทุน คุณมีอุปกรณ์ประเภทใด เคสโทรศัพท์ของคุณรองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือไม่? มีคุณสมบัติใดที่คุณต้องการค้นหาที่จะทำให้ประสบการณ์การชาร์จของคุณดีขึ้นและเชื่อถือได้มากขึ้นหรือไม่? นี่คือคำถามที่คุณควรถามตัวเองก่อนที่จะกระโดดเข้าสู่โลกของเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แท่นชาร์จไร้สาย

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า แท่นชาร์จไร้สาย 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Belkin WIZ016 Wireless Charger 3-in-1 MagSafe Technology
  2. Samsung 15W Wireless Charger Duo
  3. Belkin 3-in-1 Wireless Charger Magsafe Technology
  4. OMNIA Q3 3-in-1 Wireless Charging Stand
  5. OMNIA M3+ 3-in-1 Magnetic Wireless Charging Stand

เมื่อต้องการความสะดวกสบายและง่ายต่อการใช้งานในอุปกรณ์ชาร์จ เครื่องชาร์จแบบไร้สายคือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่คุณต้องรู้คือโดยทั่วไปแล้วที่ชาร์จแบบไร้สายจะมีลักษณะเหมือนแผ่นดิสก์หรือแพดขนาดเล็กและใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้ เพียงวางโทรศัพท์ของคุณบนที่ชาร์จและเริ่มชาร์จโดยไม่ต้องใช้สายหรือปลั๊กใดๆ อะไรที่ดียิ่งขึ้น? ที่ชาร์จไร้สายสามารถใช้เป็นของประดับตกแต่งได้เนื่องจากมีรูปทรง ขนาด และการออกแบบที่หลากหลาย เมื่อใช้ที่ชาร์จแบบไร้สาย คุณไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียบสายไฟหลายเส้นเข้ากับเต้ารับที่ผนังหรือแบตเตอรี่หมดในกรณีฉุกเฉิน คุณสามารถวางที่ชาร์จไว้บนโต๊ะทำงานหรือวางไว้ใกล้กับทางเข้าแต่ละทางได้อย่างง่ายดาย ในบ้านของคุณเพื่อการเข้าถึงการชาร์จอย่างรวดเร็ว

คุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเครื่องชาร์จไร้สาย พูดได้ถูกต้องว่าเครื่องชาร์จไร้สายเป็นวิธีที่สะดวกในการชาร์จอุปกรณ์จำนวนมากในปัจจุบันโดยไม่ต้องเสียบปลั๊กโดยตรง อย่างไรก็ตาม การใช้ระบบประเภทนี้มีข้อเสียที่สำคัญประการหนึ่ง นั่นคือ มักจะไม่มีประสิทธิภาพเท่าเครื่องชาร์จแบบมีสายแบบดั้งเดิม . แม้ว่าการชาร์จแบบไร้สายอาจยังเก็บน้ำไว้ได้นานกว่าอายุการใช้งานแบตเตอรี่เล็กน้อยเมื่อเสียบปลั๊กจนสุด แต่โดยทั่วไปแล้วการชาร์จจะระบายออกได้เร็วกว่าเนื่องจากกระบวนการถ่ายโอนข้อมูลเอง

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แท่นชาร์จไร้สาย ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ แท่นชาร์จไร้สาย ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!