บล็อก – Blog

ของใช้ในห้องน้ำ ที่ดีที่สุด ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบของใช้ในห้องน้ำที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ทุกคนทราบดีว่าห้องน้ำสามารถเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ส่วนตัวได้ และอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในการผ่อนคลาย ของใช้ในห้องน้ำ ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้คือเทียนหอมและที่วางสบู่ดีไซน์เก๋ อย่าลืมใส่งานศิลปะเข้าไปด้วยเพื่อสัมผัสพิเศษของภาพวาดที่ซับซ้อนและโปสเตอร์ภาพประกอบที่ใช้งานได้ดีเยี่ยม! หากคุณกำลังมองหาของที่ไม่ซ้ำใครที่ราคาไม่แรง ลองดูเว็บไซต์งานฝีมือออนไลน์และตลาดนัดในท้องถิ่น คุณอาจพบชิ้นงานที่น่าสนใจในราคาที่ถูกจนน่าตกใจ! โดยรวมแล้ว อุปกรณ์ในห้องน้ำมีศักยภาพมาก ไม่ว่าคุณจะมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายหรือดูหรูหราอลังการ

นี่คือ ของใช้ในห้องน้ำ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

KOHLER Moxie handshower Bluetooth with bracket

1. KOHLER ฝักบัว รุ่น Moxie Bluetooth พร้อมขายึด

สร้างประสบการณ์อาบน้ำที่หรูหราด้วย Kohler's Moxie Handshower Bluetooth! สารพิเศษของเครื่องคอทนทานและมีความมีเงาที่ดึงดูดใจ เชื่อมต่อเพลงของคุณได้ง่ายด้วย G1/2" thread แล้วเพิ่มสมาร์ทโฟนของคุณด้วยลำโพงไร้สายชาร์จแบตเตอรี่ได้ มันสามารถติดตั้งได้อย่างมั่นคงหรือถอดออกเพื่อชาร์จเมื่อต้องการ สนุกไปกับการเล่นเพลงได้ถึง 9 ชั่วโมงติดต่อเนื่อง (ขึ้นอยู่กับระดับเสียง) และสามารถรับสายเข้าโดยแค่แตะเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ระบบกันน้ำ IPX7 ยังรับประกันความปลอดภัยอย่างเต็มที่ แม้จะจมลงไปได้ลึกถึง 90 เซนติเมตร

2. Karat Faucet ก๊อกผสมยืนอาบติดผนัง รุ่น KRS-010-780

หัวฝักบัว Karat KRS-010-780 เหมาะสำหรับห้องน้ำสมัยใหม่ เพิ่มลักษณะดูดีและสไตล์ที่ไม่ต้องกลัวว่าจะล้าสมัย มีฟังก์ชั่นปรับได้ 1 ระดับในการจัดระบบหัวฝนและมีส่วนช่วยในการอาบน้ำด้วยมือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ทำจากวัสดุทนทานอย่างทองเหลืองและวาล์วเซรามิกที่มีการรับประกันว่าจะไม่รั่วไม่ว่าคุณจะใช้มันนานเพียงใด
QUITE Brass Bath Tub Faucet

3. ฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิคงที่ในครัวเรือน

ต้องการอาบน้ำร้อนๆแต่ไม่อยากให้เปลี่ยนเป็นน้ำเย็นๆโดยไม่คาดคิด? ลองดู Constant Temperature Digital Display ใหม่ของ Household ดูสิคะ! สิ่งที่น่าสนใจในสิ่งอำนวยความสะดวกนี้คือสามารถใช้น้ำร้อนหรือน้ำเย็นได้ในห้องน้ำของคุณ โดยมีการบริหารจัดการน้ำด้วยการกดที่จอแสดงผลดิจิตอล ด้วยการควบคุมน้ำที่ถูกต้องและสามารถแต่งความรู้สึกได้ในห้องน้ำของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการกดสวิตช์และการใช้ระบบกดควบคุมแรงดันน้ำเต็มวงจร คุณจะไม่อยากออกจากห้องน้ำอีกต่อไป!

ค้นหาของใช้ในห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

หากคุณต้องการยกระดับการตกแต่งห้องน้ำของคุณ การเพิ่มอุปกรณ์เสริมถือเป็นสิ่งจำเป็น! การค้นหาอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมซึ่งมีทั้งสไตล์และประโยชน์ใช้สอยอาจเป็นเรื่องยาก เราจึงได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ 4-10 อันดับแรกเพื่อให้คุณตกแต่งได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะเลือกสินค้าตามเทรนด์หรือยึดตามความคลาสสิกที่พิสูจน์แล้ว การเลือกของเราจะทำให้มั่นใจได้ว่าห้องน้ำของคุณจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาเยี่ยมชม

4. QUITE ก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำทองเหลือง

QUITE Bathtub Faucet คือสุดยอดความบันเทิงสำหรับประสบการณ์การอาบน้ำของคุณ ด้วยด้ามจับเดี่ยวและวาล์วควบคุมคู่ คุณสามารถปรับทั้งน้ำเย็นและน้ำร้อนเพื่อให้การอาบน้ำที่ชุ่มชื่นทุกครั้ง! เตรียมตื่นตาตื่นใจกับพื้นผิวสีทองหรูหราหลังขัดเงาด้วยวัสดุเซรามิกที่เพิ่มความหรูหราภายในไม่กี่วินาที
COTTO ZF10 2 Functions Rain Shower, Noir Series

5. COTTO ZF10 ฝักบัวก้านแข็ง 2 ฟังก์ชั่น รุ่น นัวร์

เปลี่ยนประสบการณ์การอาบน้ำของคุณด้วย COTTO ZF10 2 Functions Rain Shower and LED Light, Noir Series ด้วยดีไซน์สีดำที่หรูหราและสวยงาม ปรับค่าน้ำได้ง่ายๆ ด้วยการวางมือเหนือหัวฝักบัว ไม่ต้องปรับเปลี่ยนอย่างเบื่องต้นอีกต่อไป! เซ็นเซอร์ปรับระดับช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าได้อย่างแม่นยำถึง 35 องศา เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าประทับใจอีกด้วย คือไฟ LED ที่เปลี่ยนแปลงสีตามอุณหภูมิของน้ำ แบ่งเป็นสามสี คือ แดง เขียว และน้ำเงิน! การดูแลรักษาก็ง่ายมาก เพียงแค่เช็ดบริเวณหลังใช้งานด้วยนิ้วของคุณก็เป็นอันเรียบร้อย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำความสะอาดอีกต่อไป!
Karat Urinal Flush Valve, Sensor System model KV-01-014-50

6. Karat ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายระบบเซ็นเซอร์ รุ่น KV-01-014-50

วาล์วล้างอ่างน้ำลังปัจจุบันแบบเซ็นเซอร์ Karat KV-01-014-50 เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองที่แข็งแรงและต้านการกัดกร่อนได้ดี มีพลังงานจากแบตเตอรี่แบบ AA 4 ก้อนซึ่งสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า 100,000 ครั้ง! ด้วยเซ็นเซอร์ขั้วสัมผัสที่มีการปรับปรุงขั้วได้ไกลถึง 65 ซม. โดยเปิดตัวใน 1 วินาทีและปรับความถี่ในการใช้น้ำเพื่อประหยัดพลังงานสูงสุด ทั้งนี้ด้วยอัตราการไหลของ 1.3 ลิตรต่อนาที! นอกจากนี้ โมเดลที่ซับซ้อนนี้สามารถรับมือกับแรงดันได้ถึง 7 บาร์ และเหมาะสำหรับงานที่ต้องทำโดยรวดเร็วและประหยัดค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ

7. COTTO กระจกเงาวงกลม รุ่น MNL003

เพลิดเพลินกับความหรูหราและมีสไตล์ในห้องน้ำหรือห้องนอนใดๆ ด้วยกระจกวงกลมและวงแหวนโคตโต้! ผลิตจากแก้วโปร่งใสหนา 5 มม. มันเบาพอที่จะติดตั้งบนผนังแต่ยังคงมีความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะส่งผลกระทบกับการสะท้อนอย่างชัดเจน ไฟ LED ของมันมีเสียงเรียบร้อยและแสงสว่างที่อ่อนตา - และสารกันสกปรกและคราบลบช่วยลดจำนวนจุดดำที่เกิดขึ้นได้แม้ว่าความชื้นจะสูงโดยรอบ
COTTO Automatic Basin Faucet (Battery Type) CT4918DC

8. COTTO ก๊อกอ่างล้างหน้าอัตโนมัติ (แบบใช้แบตเตอรี่) CT4918DC

"เตรียมเดินสู่อนาคตของระบบประปาบ้านกับ COTTO CT4918DC Automatic Basin Faucet! เต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยให้บ้านคุณปลอดภัย มีเทคโนโลยี COTTO CLEAN ช่วยควบคุมการมีสารหนักหลังติดตัวบนท่อน้ำ นอกจากนี้ ชั้นเคลือบเพิ่มเติมด้วยโครเมียมนิเกิลโครเมียมชอมและโครเมียมแบบพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้สามารถรักษาความสวยงามและความทนทานได้ยาวนานโดยไม่เสียสีเลยทีเดียว นอกจากดูดีแล้ว ตัวก๊อตยังมีคุณสมบัติที่น่าทึ่งเหลือเกิน FLEXI AERATOR ช่วยให้คุณปรับเอียงของกระแสน้ำได้ตามความต้องการและยังมีคุณสมบัติการทำความสะอาดตัวเองด้วย สองแถบอินฟราเรดช่วยให้การสั่งงานเปิด/ปิดแม่นยำมากขึ้น มีเทคโนโลยี Moisture Protection ช่วยป้องกันความชื้นเข้ามาในตัวก๊อตและช่วยให้การทำงานประสิทธิภาพสูงขึ้น โดยรวมแล้ว ก๊อตนี้มอบประสิทธิภาพและความทนทานที่เหนือกว่า"
QUITE Wall Mounted Faucet Golden Shower Set

9. QUITE ติดผนัง Bothroom ก๊อกน้ำ Golden ชุดฝักบัว

แปลงโฉมห้องน้ำของคุณด้วย QUITE Wall Mount Bathroom Faucet Golden Shower Set เครื่องผสมแบบด้ามจับเดี่ยวนี้ช่วยให้สามารถควบคุมน้ำร้อนและน้ำเย็นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งหมดนี้ทำจากวัสดุเซรามิกคุณภาพสูง เพื่อสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในทุกบ้านหรือในเชิงพาณิชย์ เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของชุดฝักบัวที่ทันสมัยนี้

10. ZHIPU สมาร์ทกระจกห้องน้ำ LED

ดีไซน์สวยงามและการดูแลป้องกันการกัดกร่อนพิเศษของกระจก Zhipu Mirror ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบ้าน โรงแรม หรือห้องน้ำส่วนตัวของคุณ สามารถเลือกจากโมเดลสไตล์สุดหรูทั้งสามรุ่นที่มีกระจกเงาสีเงินความละเอียดสูงขนาด 5 มม. พร้อมขอบที่มีความหนา 2 ซม. ทั้งหมดสามารถติดตั้งแนวนอนหรือแนวตั้งได้ และสามารถควบคุมได้ผ่านการสัมผัสด้วยสวิตช์เดียวหรือเลือกใช้ตัวเปิด-ปิดด้วยการสัมผัสสองครั้ง (รวมถึงรุ่นที่มีฟังก์ชั่นต้านหมอก) ทุกรุ่นยังมาพร้อมกับปลั๊กสองรูง่ายต่อการติดตั้ง โดยไม่ต้องใช้สายไฟในการต่อก่อนเสียบปลั๊ก

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ ของใช้ในห้องน้ำ

ก่อนที่คุณจะลงทุนในอุปกรณ์ห้องน้ำ สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงสไตล์และการใช้งาน วิธีการที่แตกต่างกันสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพื้นที่ในขณะเดียวกันก็มีประโยชน์ที่เป็นประโยชน์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ตั้งแต่ราวแขวนผ้าไปจนถึงกระจก มีหลายวิธีในการเพิ่มความสะดวกสบายและเสน่ห์ที่สวยงาม!

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ของใช้ในห้องน้ำ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า ของใช้ในห้องน้ำ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. KOHLER ฝักบัวมือ รุ่น Moxie Bluetooth พร้อมขายึด
  2. Karat Faucet ก๊อกผสมยืนอาบติดผนัง รุ่น KRS-010-780
  3. ฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิคงที่ในครัวเรือน
  4. QUITE ก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำทองเหลือง
  5. COTTO ZF10 ฝักบัวก้านแข็ง 2 ฟังก์ชั่น รุ่น นัวร์

การเพิ่มอุปกรณ์ในห้องน้ำอาจเป็นวิธีที่ง่ายและสนุกสนานในการปรับปรุงพื้นที่ของคุณ! ไม่เพียงแต่เพิ่มสัมผัสที่เป็นส่วนตัวเท่านั้น แต่ยังให้ประโยชน์มากมาย เช่น ประหยัดพื้นที่บนเคาน์เตอร์หรือเสนอทางเลือกในการจัดเก็บที่สะดวกสบาย ไม่ว่าคุณต้องการสไตล์ใดในบ้านของคุณ การผสมผสานความเรียบง่ายแต่มีศิลปะเข้ากับการตกแต่งของคุณจะสร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด

สร้างโอเอซิสในบ้านด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำอัจฉริยะ! เปลี่ยนพื้นที่ของคุณให้เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู เช่น กระจกสั่งงานด้วยเสียง ชั้นวางผ้าขนหนูอุ่น ฝักบัวปรับอุณหภูมิ

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือกของใช้ในห้องน้ำขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ ของใช้ในห้องน้ำ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!