บล็อก – Blog

แท่นวางแล็ปท็อป ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แท่นวางแล็ปท็อป ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

แท่นวางแล็ปท็อปเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการจัดระเบียบโต๊ะทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานจากที่บ้าน หากไม่มีแท่นวางแล็ปท็อป การหาตำแหน่งที่สะดวกสบายในการทำงานอาจทำได้ยาก อีกทั้งยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการปวดคอและหลังหากคุณใช้แล็ปท็อปบนพื้นผิวที่ไม่คุ้นเคย แท่นวางแล็ปท็อปมีหลายรูปทรงและขนาด โดยเลียนแบบโต๊ะทำงานที่มีชั้นวางของหรือมีขนาดกะทัดรัดและพับได้

นี่คือ แท่นวางแล็ปท็อป 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

mobile laptop table with tablet holder model LPD502P

1. mobile laptop table with tablet holder model LPD502P

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คเคลื่อนที่ พร้อมที่ยึดแท็บเล็ต รุ่น LPD502P สามารถปรับระดับสูงต่ำของโต๊ะเพื่อใช้งานตามต้องการได้ด้วยระบบแก๊สสปริง เคลื่อนย้ายสะดวก ที่ยึด Tablet ใช้ได้กับ iPad Air, iPad mini, iPad 2,3,4 และแท็บเล็ตขนาด 7.9"-13" (สามารถตรวจสอบขนาดของ tablet ที่ใช้ได้กับทางแอดมินอีกทีเพื่อความแน่ใจได้ครับ) ล้อเลื่อนแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก มีที่จัดเก็บสายไฟ และรางปลั๊กไฟ ระบบน๊อคดาวน์ ประกอบได้ง่าย
Razer Chroma USB 3.0

2. Razer Chroma USB 3.0 Laptop Stand

ออกแบบมาสำหรับ razer blade และ razer blade Stealth แท่นวางแล็ปท็อปอะลูมิเนียมที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทั้งหมดมีความเอียง 18 องศาเพื่อมุมมองที่เหมาะสมที่สุด ขับเคลื่อนโดย razer chroma เลือกจากเอฟเฟกต์แสงที่โหลดไว้ล่วงหน้าหรือสร้างชุดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองจาก 16.8 ล้านสีเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นของคุณอย่างแท้จริง ทั้งหมดนี้ตั้งค่าได้อย่างง่ายดายผ่าน Razer Synapse
BEWISER D3S/D3X computer monitor stand

3. BEWISER D3S/D3X computer monitor stand notebook monitor

BEWISER D3S/D3X ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค มอนิเตอร์ BEWISER D3S ขาตั้งจอมอนิเตอร์ ดีไซน์ทันสมัย สีเงิน ขาตั้งแบรนด์คุณภาพ ยอดนิยม แขนแก๊สสปริง ฐานกว้าง แข็งแรง มั่นคง รับนน.ตั้งแต่2kg-10kg ใช้สำหรับจอขนาด 14"-40" วัสดุอลูมินั่มคุณภาพสูง สีเคลือบ3ชั้น คงทน สวยงาม งานปราณีต แขนกลแก๊สสปริงจอหมุน360องศา ยกขึ้นได้สูงสุด 40ซม. แขนยาว 41ซม ฐานออกแบบเป็นแท่นสูง แป้นฐานใหญ่หมุนได้รอบตัว ยึดโต๊ะหนาสุด 6ซม. ทางเลือกใช้ยึดขอบโต๊ะ Desk Cramp หรือยึดน๊อตรูเจาะบนโต๊ะ Grommet Hole ดีไซน์สวย งานปราณีต ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง อลูมินั่มเกรดแอร์คร้าฟ ติดตั้งง่าย แข็งแรง มั่นคง สะดวกคล่องตัวในการใช้งาน มีรางเก็บซ่อนสายไฟเรียบร้อย ให้น็อตยาว2ขนาดใช้ยึดกับจอมาตรฐาน VESA ขนาด 75x75mm หรือ 100x100mm เลือกเพิ่มถาดยึดจอโน๊ตบุ๊ก PO2 ผลิตจากอลูมินั่มเกรดดี มีตัวล๊อคโน๊ตบุ๊ค แน่นหนา แข็งแรง หมายเหตุ รุ่นนี้ใช้กับจอขนาด 43"-46"หรือจอมี นน.เกิน10Kg แชตกับทางร้านขอรับ รุ่น 16Kg

ค้นหา แท่นวางแล็ปท็อป ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจทานแท่นวางแล็ปท็อป 4-10 อันดับแรกที่มีในตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาแท่นวางแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ

Wavlink Adjustable Aluminum Laptop Stand

4. Wavlink Adjustable Aluminum Laptop Stand with USB C 9 In 1 Docking Station

Wavlink ขาตั้งแล็ปท็อปอลูมิเนียมแบบปรับได้พร้อมแท่นวาง USB C 9 In 1 ประเภทวัสดุ: อลูมิเนียม องศาที่ปรับได้: 0 °-180 ° น้ำหนักรายการ: 972g/2.14Lbs 2x HDMI: สูงสุด4K @ 60Hz ขนาดผลิตภัณฑ์: 241*201*29มม./9.5*7.9*1.1นิ้ว USB เดียว3.0การเชื่อมต่อจากโฮสต์พีซีไปยังแท่นวางนี้ด้วยสายเคเบิล Type-C ขนาด38.1นิ้วในตัวให้เอาต์พุตวิดีโอ HDMI คู่, ชาร์จพอร์ต PD 85W, พอร์ตอินพุตพลังงาน, ช่องเสียบ sd/ บัตร TF และพอร์ต USB 3.0 USB สองอัน ความเป็นไปได้ทั้งหมดในแท่นเดียว ลดคอและปวดไหล่ในขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณ
UGREEN Model 80551 X-Kit

5. UGREEN Model 80551 X-Kit Laptop Stand

แท่นวางแล็ปท็อป: แท่นวางแล็ปท็อปและแท็บเล็ตรองรับอุปกรณ์ส่วนใหญ่ตั้งแต่แล็ปท็อปขนาด 10 - 15.6 นิ้ว ช่วยให้สายทั้งหมดอยู่ด้านหลังโน้ตบุ๊กและเพิ่มพื้นที่ว่าง ขาตั้งให้ความสะดวกสบายสูงสุดโดยไม่ทำให้คอ แขน ข้อมือ หรือดวงตาของคุณเมื่อยล้า, 5-1 USB C Hub: ฮับ UGREEN USB-C พร้อมผิวอะลูมิเนียมเงาที่กลมกลืนกับแล็ปท็อปอย่างลงตัว มาพร้อมกับพอร์ต USB C 4K HDMI TF/SD และพอร์ต USB 3.0 จำนวน 2 พอร์ต พอร์ตฮับทั้งหมดสามารถทำงานได้พร้อมกัน มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง
Bewell Ergonomic Adjustable

6. Bewell Ergonomic Adjustable Laptop Stand

นั่งทำงานหน้าจอโน๊ตบุ๊คแล้วปวดคอ อาการที่ใคร ๆ ก็เคยเป็น ยิ่งนั่งนานเท่าไหร่อาการปวดก็ยิ่งทวีคูณขึ้น ปัญหาที่เกิดจากการนั่งหน้าคอมนานเกินไป หรือหน้าจอโน๊ตบุ๊คไม่ได้ระดับที่เหมาะสม ต้องก้มคอตลอดเวลาทำงาน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของอาการปวดคอ บ่า ไหล่ ถึงเวลาต้องหยุดอาการปวดเหล่านี้ด้วย “Bewell Ergonomic Adjustable Laptop Stand แท่นวางโน๊ตบุ๊คปรับระดับ เพื่อสุขภาพ” ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ สามารถปรับระดับให้โน๊ตบุ๊คอยู่ในระดับสายตาได้ตามความต้องการ ช่วยปรับให้เกิดท่านั่งที่ถูกต้องตามสรีระ ลดปัญหาไหล่ห่อ คอยื่น และอาการปวดคอ บ่า ไหล่ที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย
SAIJI model K7 (Black) foldable desk

7. SAIJI model K7 (Black) foldable desk notebook table

SAIJI รุ่น K7 (Black) โต๊ะทำงานพับได้ โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค ใช้สำหรับทำงานบนเตียง/โซฟา/พื้น ขาสามารถปรับระดับความสูงได้ถึง 5 ระดับ (ขาแข็งแรงมาก) สามารถปรับความเอนโต๊ะได้ตั้งเเต่ 0-36 องศา (ตัวล็อกแน่น ไม่เลื่อนหลุดง่าย) มีแท่นกันตกที่สามารถเลื่อนไปมาได้ กันของตกเมื่อปรับความเอนโต๊ะ มีเก๊ะสำหรับใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนหรืออุปกรณ์ต่างๆได้ มีรางสำหรับวางแท็ปเล็ต มีแท่นวางหนังสือทำให้มีพื้นที่เหลือสำหรับการทำงานมากขึ้น อุปกรณ์สามารถสอด/พับเก็บได้หมด เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด ไม่ทำให้เกะกะ ขาของโต๊ะออกแบบมาให้เลื่อนไปมาบนเตียงหรือโซฟาได้ง่าย ไม่หนืด พื้นผิวโต๊ะเป็นหนังเทียม ทำความสะอาดง่าย กันน้ำ
AJUNE stand for notebook+iPad Table

8. AJUNE stand for notebook+iPad Table edge fixing model LTS-460

ขาติด Tablet หรือ iPad mini 1,2,3,Pro 12.9" หรือมือถือ (หมุนได้ 360 องศา) + โน๊ตบุ๊คเป็นแบบยึดกับขอบโต๊ะ มี 2 แขน สามารถติด Tablet, iPad หรือมือถือ กับ โน๊ตบุ๊ค ได้พร้อมกันวัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอย และพลาสติค ABS อย่างดี รูปทรงสวยงาม งานปราณีต เรียบร้อยสามารถเลื่อนระดับขึ้นลง ส่ายซ้ายขวา และยืดหดได้ ในยามที่ไม่ต้องการใช้สามารถผลักออกจากพื้นที่โต๊ะทำงานได้ ทำให้โต๊ะทำงานมีพื้นที่เหลือใช้ทำงานอย่างอื่น
Docking Stand Dell Plus Docking Dell E-view

9. Docking Stand Dell Plus Docking Dell E-view Notebook Laptop Stand

ช่วยปรับตำแหน่งแล็ปท็อปให้มีความสูงที่เหมาะสมซึ่งช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยแท่นวางแล็ปท็อป คุณจะสามารถรักษาท่าทางได้ดีขึ้น พร้อมลดความตึงเครียดของดวงตาและคอของคุณ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้นจากส่วนประกอบภายในแล็ปท็อปของคุณด้วยการออกแบบขาตั้งแล็ปท็อปแบบเปิด ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงของความร้อนสูงเกินไป การลงทุนในแท่นวางแล็ปท็อปเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าของคุณตรงตามความต้องการด้านประสิทธิภาพการทำงานทั้งหมดของคุณ ในขณะที่รักษาสถานะทางกายภาพและทางออนไลน์ของคุณให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมที่สุด
MOFT Z 4-In-1 Invisible Sit-Stand Portable

10. MOFT Z 4-In-1 Invisible Sit-Stand Portable Laptop Desk

การทำงานกับแล็ปท็อปเป็นระยะเวลานานมักทำให้ปวดคอและหลัง การลงทุนซื้อขาตั้งแล็ปท็อปจึงสมเหตุสมผลและคุ้มค่า ไม่เพียงแต่ยกอุปกรณ์ขึ้นจากตักหรือโต๊ะทำงานของคุณ เพื่อให้เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น แต่ยังช่วยควบคุมการไหลเวียนของอากาศรอบ ๆ เครื่องเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องร้อนเกินไป การออกแบบที่หลากหลาย แท่นวางเหล่านี้สามารถเลื่อนเข้าไปใต้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใดก็ได้ และหลายส่วนยังมีชิ้นส่วนที่ปรับได้ คุณจึงกำหนดได้ว่าความสูงใดที่เหมาะกับคุณที่สุด เมื่อแกดเจ็ตมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แท่นวางแล็ปท็อป

การซื้อแท่นวางแล็ปท็อปอาจเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการติดตั้งแล็ปท็อปของคุณ แต่มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ก่อนอื่น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดของขาตั้งเข้ากันได้กับขนาดแล็ปท็อปของคุณ คุณคงไม่อยากจบลงด้วยสิ่งที่ไม่พอดีกับคอมพิวเตอร์ของคุณ พิจารณาด้วยว่าสามารถรองรับน้ำหนักได้มากน้อยเพียงใดและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความมั่นคงเพียงพอ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แท่นวางแล็ปท็อป

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า สมาร์ทวอทช์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. mobile laptop table with tablet holder model LPD502P
  2. Razer Chroma USB 3.0 Laptop Stand
  3. BEWISER D3S/D3X computer monitor stand notebook monitor
  4. Wavlink Adjustable Aluminum Laptop Stand with USB C 9 In 1 Docking Station
  5. UGREEN Model 80551 X-Kit Laptop Stand

การใช้แท่นวางแล็ปท็อปกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ใช้แล็ปท็อป การตั้งค่าตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อใช้แล็ปท็อปของคุณสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและช่วยลดความเครียดทางร่างกาย แท่นวางแล็ปท็อปมีประโยชน์เพราะช่วยปรับมุมมองของแล็ปท็อปเพื่อป้องกันอาการปวดตา และช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสบายเป็นเวลานาน นอกจากนี้ พัดลมในตัวของแท่นวางแล็ปท็อปบางรุ่นยังช่วยป้องกันไม่ให้แล็ปท็อปร้อนและอบอ้าวจากความร้อนสูงเกินไป นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการระบายอากาศและการระบายความร้อนที่เพิ่มขึ้น ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานเดสก์ท็อปหนักหรือแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่มีแนวโน้มที่จะสร้างความร้อนจำนวนมาก ด้วยคุณประโยชน์ทั้งหมดนี้ เป็นที่ชัดเจนว่าเหตุใดการใช้แท่นวางแล็ปท็อปจึงกลายเป็นของที่ต้องมี!

ในการค้นหาแท่นวางแล็ปท็อปที่เหมาะกับคุณ มีปัจจัยบางประการที่ต้องพิจารณา ขั้นแรก ให้นึกถึงขนาดแล็ปท็อปของคุณ สิ่งสำคัญคือแท่นวางแล็ปท็อปที่คุณเลือกสามารถรองรับอุปกรณ์ใดก็ตามที่คุณใช้อยู่ ต่อไป ให้พิจารณาว่าการวางตำแหน่งตามหลักสรีรศาสตร์มีความสำคัญต่อคุณมากน้อยเพียงใด คุณต้องการขาตั้งแบบปรับได้หลายมุมหรือไม่? สุดท้าย ถามตัวเองว่าคุณต้องการคุณสมบัติเพิ่มเติมใดๆ เช่น พัดลมระบายความร้อนหรือพอร์ต USB หรือไม่ คุณสมบัติเหล่านี้อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่อาจคุ้มค่ากับการลงทุนหากสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ก่อนตัดสินใจ คุณจะสามารถค้นหาโซลูชันแท่นวางแล็ปท็อปที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ!

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แท่นวางแล็ปท็อป ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ แท่นวางแล็ปท็อป ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!