บล็อก – Blog

สมาร์ทวอทช์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ สมาร์ทวอทช์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

สมาร์ทวอทช์กำลังครองโลกเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้! เตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นสำหรับการแจ้งเตือนของคุณ ติดตามกิจวัตรประจำวันของคุณ และแม้แต่การใช้ข้อมือเพื่อซื้อของ มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเช่นกัน – ตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและความชุ่มชื้นโดยไม่ทำให้ก้าวสะดุด ในขณะที่เทคโนโลยีพัฒนาขึ้น สมาร์ทวอทช์จะเป็นเป้าหมายสำหรับผู้ที่ต้องการให้แกดเจ็ตของพวกเขามีความพิเศษจริงๆ!

นี่คือ สมาร์ทวอทช์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Garmin Smartwatch Descent Mk2S

1. Garmin Smartwatch รุ่น Descent Mk2S

สมาร์ทวอทช์ (นาฬิกาอัจฉริยะ Smartwatch) หน้าจอ วงกลม กระจกหน้าจอ Sapphire crystal จอภาพ MIP ขนาด 1.2 นิ้ว กว้าง 43 มม. (แนวทะแยง) x ยาว 43 มม. x หนา 14.15 มม. ความละเอียด 240 x 240 พิกเซล ระบบเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์วัดหัวใจแบบออปติคอล (Optical Heart Rate Sensor) ไจโรสโคป (ควบคุมการหมุนและการทรงตัว) (Gyroscope) ตรวจจับการเคลื่อนไหว (Accelerometer) มาตรวัดความดันอากาศ (Barometer | Air Pressure Sensor) คุณสมบัติการติดตาม การนับก้าว (Step counter) ติดตามการนอน (Sleep monitoring) เป้าหมายกิจกรรม (Auto goal) คำนวณแคลอรี่ (Calories burned) นับจำนวนขั้นบันได (Floors climbed) ระยะความสูง (High-Altitude) ระยะเดินทาง (Distance traveled) เป็นต้น
Apple Watch Ultra GPS + Cellular

2. Apple Watch Ultra GPS + Cellular 49mm Titanium Case with Ocean Band

ตัวเรือน 49 มม. ซึ่งทำจากไทเทเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ จอภาพ Apple Watch ที่ใหญ่ที่สุดและสว่างที่สุดเพื่อให้อ่านง่ายขึ้นในทุกสภาวะ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 36 ชั่วโมงเมื่อใช้งานปกติเซ็นเซอร์ด้านสุขภาพสุดล้ำช่วยให้คุณวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ทนน้ำที่ระดับ 100 เมตร ทนต่ออุณหภูมิในการใช้งานขณะอยู่บนข้อมือได้ดียิ่งขึ้น watchOS 9 มาพร้อมแอปออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น
Apple Watch Titanium Case with Trail Loop

3. Apple Watch Ultra GPS + Cellular, 49mm - Titanium Case with Trail Loop

จอภาพ Apple Watch ที่ใหญ่และสว่างที่สุดเท่าที่เคยมีมา ถึงแม้จะอยู่กลางแดดจ้าก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับจอภาพ Retina แบบดิจิตอลที่สว่างเต็มตาสูงสุดภุง 2000 นิต และมีความสว่างมากกว่า Apple watch รุ่นอื่นๆ ถึง 2 เท่า และจอภาพที่ใหญ่ขึ้นยังทำให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับแสดงค่าวัดการออกกำลังกายต่างๆ และหน้าปัดนาฬิกาที่อัดแน่ไปด้วยรายละเอียด

ค้นหา สมาร์ทวอทช์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

เราได้รับภารกิจในการเจาะลึกโลกของอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ เพื่อให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้ การเลือก 4-10 อันดับแรกของเราช่วยให้คุณค้นพบสมาร์ทวอทช์ในอุดมคติของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมของทุกคน เรามั่นใจว่าจะครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปจนถึงความเข้ากันได้ ดังนั้นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราจึงยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน พร้อมที่จะค้นหาสมาร์ทวอทช์ในฝันของคุณหรือยัง ดำดิ่งสู่บทวิจารณ์ 4-10 รายการของเรา!

Apple Watch Series 8

4. Apple Watch Series 8 GPS + Cellular (41mm,45mm) - Stainless Steel Case with Sport Band

วันนี้คู่หูที่ขาดไม่ได้ของคุณนั้นทรงพลังกว่าที่เตย ขอแนะนำคุณสมบัติการตรวจวัดอุณหภูมิที่ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพของผู้หญิงที่ละเอียดยิ่งขึ้น การตรวจจับการชนกันเพื่อรับความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน รวมถึงระยะของการนอนหลับที่ช้วยให้คุณเข้าใจการนอนหลับของตัวเองได้มากกว่าเดิม แล้วยังมีวิธีใหม่ๆ ในการฝึกซ้อมโดยใช้แอปออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น บอกเลยว่า อนาคตของสุขภาพไม่เคยดูดีเท่านี้มาก่อน
GARMIN SMARTWATCH Model Fenix 5S

5. GARMIN SMARTWATCH รุ่น Fenix 5S

ดีไซน์เบาลง เรียบหรู และขนาดกะทัดรัดกว่าเดิม โปรไฟล์กิจกรรมในตัวมากมายสำหรับกีฬาและการผจญภัย บรรจุสถิติสำคัญด้วยวิดเจ็ตสมรรถนะที่แสดงผลและความก้าวหน้าของการออกกำลังกาย คุณสมบัติเชื่อมต่อต่าง ๆ ได้แก่ การแจ้งเตือนอัจฉริยะ การอัปโหลดอัตโนมัติไปยังชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect และการสร้างลักษณะส่วนตัวผ่านหน้าปัดนาฬิกาฟรีต่าง ๆ จากร้านค้า Connect IQ เซ็นเซอร์การนำทางประกอบด้วย GPS และตัวรับสัญญาณดาวเทียม GLONASS และเข็มทิศสามแกนพร้อมด้วยเครื่องวัดการหมุนและเครื่องวัดความสูงระบบบารอเมตริก
Garmin Model Forerunner 955 Solar

6. Garmin (การ์มิน) นาฬิกา Smartwatch รุ่น Forerunner 955 Solar

Garmin Forerunner 955 Solar โดดเด่นกว่าคู่แข่ง พร้อมที่จะขึ้นโพเดียมหรือยัง? ใส่นาฬิกาเรือนนี้บนข้อมือของคุณ ฝึกซ้อมให้ดีที่สุด และเอาชนะคู่แข่งด้วย เลนส์พลังงานแสงอาทิตย์ Power Glass™ ที่ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งาน ขนาดเครื่อง: 46.5 x 46.5 x 14.4 (mm) หน้าจอแสดงผล: จอแสดงผลเป็นแบบ transflective memory-in-pixel (MIP) ที่แสดงผลได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า วัสดุเลนส์: Corning® Gorilla® Glass DX วัสดุสายนาฬิกา: ซิลิโคน (ใช้งานร่วมกับสายนาฬิกา QUICKFIT™ได้) ระดับการกันน้ำ: 50 m.
OPPO Band 2

7. OPPO Band 2

Oppo Band 2 หน้าจอ Amoled 1.57 นิ้ว ตัวช่วยแนะนำการวิ่งมืออาชีพแบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุด 14 วัน สามารถดูข้อมูลได้อย่างละเอียดด้วยหน้าจอ โฉมใหม่แบบ HD กว้าง 1.57 นิ้ว ที่อยากเชิญชวนให้คุณได้สัมผัส และยังมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอที่มีให้เลือกใช้งานมากกว่า 150 แบบ ให้คุณสามารถกำหนดเองได้ตามต้องการ พร้อมตอบสนองทุกดีไซน์ด้วยจอกว้าโฉมใหม่
Apple Watch Aluminium Case

8. Apple Watch Series 8 GPS + Cellular Aluminium Case

วัันนี้คู่หูที่ขาดไม่ได้ของคุณนั้นทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย โดยมาพร้อมคุณสมบัติการตรวจวัดอุณหภูมิที่ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพของผู้หญิงได้ละเอียดยิ่งขึ้น การตรวจจับการชนกันที่พร้อมช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉิน นวมถึงระยะของการนอนหลับที่ช่วยให้คุณเข้าใจวงจรการนอนหลับของตัวเองได้ดีขึ้น บอกเลยว่า อนาคตของสุขภาพไม่เคยดูดีเท่านี้มาก่อน
Amazfit Falcon New GPS SpO2

9. Amazfit Falcon New GPS SpO2 Waterproof Smartwatch

ไทเทเนียม (Supersonic Black) ขนาด: 49.45x47.2x12.95mm ขนาด: 49.45x47.2x12.95mmความจุแบตเตอรี่: 500 mAh (ค่าที่กำหนด) อายุการใช้งานแบตเตอรี่: สูงสุด 14 วัน โหมด GPS ความแม่นยำ: สูงสุด 21 ชั่วโมง โหมด GPS ที่สมดุล: สูงสุด 38 ชั่วโมง โหมด GPSประหยัดพลังงาน: สูงสุด 50 ชั่วโมง เซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์ PPG (รองรับออกซิเจนในเลือด, 6PD) เซ็นเซอร์เร่ง เซ็นเซอร์วัดการหมุนวน geomagnetic sensor เครื่องวัดความสูงความดันอากาศเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบ
Garmin model Forerunner 955

10. Garmin (การ์มิน) นาฬิกา Smartwatch รุ่น Forerunner 955

Garmin (การ์มิน) นาฬิกา Smartwatch รุ่น Forerunner 955 ขนาดเครื่อง: 46.5 x 46.5 x 14.4 (mm) หน้าจอแสดงผล: จอแสดงผลเป็นแบบ transflective memory-in-pixel (MIP) ที่แสดงผลได้ชัดเจนแม้อยู่กลางแดดจ้า วัสดุเลนส์: Corning® Gorilla® Glass DX วัสดุสายนาฬิกา: ซิลิโคน ระดับการกันน้ำ: 50 m.

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ สมาร์ทวอทช์

คุณพร้อมที่จะดำดิ่งสู่โลกของสมาร์ทวอทช์แล้วหรือยัง? แต่เดี๋ยวก่อน เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเด็นสำคัญก่อน ลองนึกถึงสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ จากแกดเจ็ต และดูว่าแกดเจ็ตนี้จะเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างไร อย่าลืมตรวจสอบว่ามันเล่นได้ดีกับอุปกรณ์เทคโนโลยีและระบบปฏิบัติการอื่นๆ ของคุณหรือไม่ แอพและคุณสมบัติใดที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น โอ้ – และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ก็สำคัญเช่นกัน อย่าข้ามการค้นหาข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ เพราะจะทำให้กระเป๋าสตางค์และความดันโลหิตของคุณมีความสุข และอย่างจริงจังให้ยึดติดกับแบรนด์ที่น่าเชื่อถือซึ่งสนับสนุนคุณในกรณีที่สิ่งต่าง ๆ ลงไป การบ้านก่อนสมาร์ทวอทช์สักเล็กน้อยรับประกันได้ว่าคุณจะชื่นชอบขนมข้อมือใหม่ของคุณ!

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สมาร์ทวอทช์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า สมาร์ทวอทช์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Garmin Smartwatch รุ่น Descent Mk2S
  2. Apple Watch Ultra GPS + Cellular 49mm Titanium Case with Ocean Band
  3. Apple Watch Ultra GPS + Cellular, 49mm – Titanium Case with Trail Loop
  4. Apple Watch Series 8 GPS + Cellular (41mm,45mm) – Stainless Steel Case with Sport Band
  5. GARMIN SMARTWATCH รุ่น Fenix 5S

การสวมใส่สมาร์ทวอทช์มีประโยชน์มากมายในยุคแห่งเทคโนโลยีนี้ สามารถช่วยให้คุณจัดระเบียบและเชื่อมต่อได้ตลอดทั้งวันด้วยการช่วยเตือน ข้อความ อีเมล กิจกรรมในปฏิทิน โทรศัพท์ และการแจ้งเตือนอื่นๆ คุณสามารถรับการอัปเดตสภาพอากาศเพื่อให้คุณรับทราบถึงเงื่อนไขที่อาจส่งผลต่อแผนวันของคุณ สมาร์ทวอทช์ยังติดตามกิจกรรมออกกำลังกายของคุณ เช่น การวิ่ง เดิน หรือปั่นจักรยานด้วยการวัดอัตราการเต้นของหัวใจและการติดตามด้วย GPS เพื่อให้คุณทราบเป้าหมายการออกกำลังกายล่าสุดอยู่เสมอ นอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์บางรุ่นยังมีคุณสมบัติขั้นสูง เช่น การชำระเงินผ่านมือถือ ความสามารถในการสตรีมเพลง และแอพมือถือ คุณจึงสามารถใช้ชีวิตดิจิทัลไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชันการทำงานทั้งหมดของสมาร์ทวอทช์ จึงไม่น่าแปลกใจที่สมาร์ทวอทช์จะกลายเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน

สมาร์ทวอทช์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามเมื่อซื้อมีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา ขั้นแรก คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันเข้ากันได้กับอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ และใช้งานและซิงค์ได้ง่าย พิจารณาให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ สมาร์ทวอทช์หลายรุ่นมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้น ซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน นอกจากนี้ ให้ประเมินประเภทของซอฟต์แวร์ที่ใช้งาน – ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารองรับระบบปฏิบัติการที่คุณต้องการและมีแอพพลิเคชั่นมากมาย สุดท้าย พึงระวังอุปกรณ์เสริมที่เข้ากันได้ทั้งหมดที่มี เช่น สายนาฬิกาหรือสายรัดที่จะเพิ่มคุณค่าพิเศษและให้ประโยชน์ใช้สอยมากยิ่งขึ้น เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณกำลังตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการซื้อสมาร์ทวอทช์ใหม่ของคุณ

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก สมาร์ทวอทช์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ สมาร์ทวอทช์ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!