บล็อก – Blog

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ดีที่สุด ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกำลังปฏิวัติวิธีการทำความสะอาดบ้านของเรา! ด้วยการขจัดแรงงานคนที่น่าเบื่อหน่าย เครื่องจักรอัตโนมัติเหล่านี้ทำให้การจัดระเบียบง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้พวกเขาสามารถทำแผนที่ห้องและดูแลทั้งชั้นด้วยการดูแลหรือออกแรงเพียงเล็กน้อย ให้คุณมีเวลาอันมีค่าในวันของคุณกลับไปสนุกกับกิจกรรมยามว่าง เช่น ใช้เวลาที่มีคุณภาพกับครอบครัวและเพื่อนฝูง

นี่คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

AUTOBOT model ULTRA

1. AUTOBOT รุ่น ULTRA

AUTOBOT ULTRA มีคุณสมบัติเป็นผู้นำทางแบบเรียลไทม์ในการทำความสะอาด สะดวกและง่ายขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่สามารถทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 120 นาที รวมถึงสามารถปรับความชื้นของน้ำอัตโนมัติได้ ระบบ Ultrarange roller brush ที่ใหม่นี้มีความสามารถในการทำความสะอาดที่ดีกว่าระบบเดิมถึง 5 เท่าโดยไม่มีปัญหาการสะสมของขนสัตว์! การทำความสะอาดบ้านของคุณจะไม่เคยง่ายและมีประสิทธิภาพขึ้นเท่านี้
iRobot model Roomba i7

2. iRobot รุ่น Roomba i7

ด้วยหุ่นยนต์ดูแลพื้น iRobot Roomba® i7+ การทำความสะอาดพื้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! ไม่เพียงว่ามี Clean Base™ ซึ่งจะเอาเศษฝุ่นออกจากถังอัตโนมัติและจัดเก็บได้มากถึง 30 เท่ากับเครื่องดูดฝุ่นอื่น ๆ แต่ระบบทำความสะอาด 3 ขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมรวมถึงแปรงยางช่วยทำความสะอาดพื้นทุกพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Imprint Technology ยังช่วยให้คุณสามารถโปรแกรมการทำงานของหุ่นยนต์และควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชัน ดังนั้นคุณสามารถควบคุมเวลาและสถานที่ที่มันจะทำงานได้ตลอดเวลา แม้ว่าคุณจะไม่อยู่ที่บ้าน

3. iRobot Roomba Comba j7+

ให้บ้านของคุณสะอาดหายด้วยดีไซน์ใหม่ Vacuum and Mop Robot 2 IN 1 จาก iRobot! อุปกรณ์เทคโนโลยีสูงนี้มาพร้อมกับการยกผ้าเช็ดพื้นอัตโนมัติเมื่อตรวจพบพรม ทำให้พรมปลอดภัยและแห้งแล้ว ด้วยน้ำเพียงถังเดียว คุณสามารถทำความสะอาดพื้นที่ขนาด 92 ตารางเมตรได้ - ขจัดความสกปรกได้อย่างง่ายดาย สำหรับบ้านที่สะอาดและสวยงามเหมือนใหม่อีกครั้ง

ค้นหา หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อยในการทำให้บ้านของคุณสะอาดหรือไม่? ตรวจสอบตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เราได้ตรวจสอบอย่างละเอียดสี่ถึงสิบรายการที่ดีที่สุดในตลาด เพื่อให้คุณสามารถค้นหาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

4. SAMSUNG Jet Bot AI+ รุ่น VR50T95735W/ST

แนะนำ JetBot AI+ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่พร้อม Clean Station วิธีการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพและละเอียดถี่ถ้วน! โดยใช้เทคโนโลยีการรู้จำวัตถุร่วมกับระบบปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงซึ่งเรียนรู้ขณะทำงาน โซลูชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัตินี้สามารถตรวจจับวัตถุเพื่อวางแผนเส้นทางที่ปลอดภัยได้ 3D Sensor สแกนพื้นที่อย่างแม่นยำตามขนาดของพื้นที่ ในขณะที่ LiDAR Sensor สร้างแผนที่เดินทางที่เหมาะสม - นอกจากนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดการฝุ่นเพราะมีระบบกรอง 5 ชั้นที่สามารถจับกุมฝุ่นได้สูงสุดถึง 99.999% และด้วยสถานีชาร์จที่มีอยู่ ทุกอย่างจะถูกกำจัดอัตโนมัติและสะดวกในการจัดการฝุ่น พร้อมที่จะให้ผลลัพธ์การทำความสะอาดที่สะอาดถูกต้องและปราณีต

5. AUTOBOT Storm 4 Lift mop

AUTOBOT Storm 4 Lift mop robot vacuum เป็นอุปกรณ์ที่มีนวัตกรรมที่น่าทึ่งและสามารถเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาดบ้านของเราได้ มีเทคโนโลยีการตรวจจับแบบ 3D Laser Detection และ Smart Dock 2.0 ที่ล้ำสมัย ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นนี้สามารถต่อสู้กับความเป็นเสียงพูดได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสามารถในการทำความสะอาดที่ปรับตัวได้อย่างอัจฉริยะ จะทำให้บ้านของคุณสะอาดและง่ายต่อการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว! ลืมเรื่องเมื่อเหนื่อยหลังจากทำงานบ้านเหล่านี้นาน - แค่เปิด AUTOBOT Storm 4 Lift mop robot vacuum แล้วนั่งผ่อนคลายในขณะที่มันทำงานให้เราเอง

6. Dreame Bot L10s Ultraหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

Dreame Bot L10s Ultra Smart Robot Vacuum Cleaner นั้นมอบประสบการณ์การทำความสะอาดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการดูดฝุ่นที่มีกำลังดูดสูงถึง 5300Pa เพื่อเอาออกสิ่งสกปรกทั่วไป และพร้อมจะใช้เครื่องปั้นชุดเดี่ยวในการเช็ดพื้นเพื่อให้ได้แรงกดดัน 10N เพื่อให้ได้แรงดันเพียงพอ นอกจากนี้ยังมีระบบเก็บฝุ่นอัตโนมัติ ความสามารถในการเติมน้ำและน้ำยาทำความสะอาด และการแจ้งเตือนโซนการทำความสะอาดเมื่อจำเป็น ทั้งหมดนี้ยังสามารถควบคุมด้วยเสียงผ่านผู้ช่วยเสียงโปรดของคุณเช่น Alexa หรือ Siri! นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบกิจกรรมผ่านการตรวจสอบวิดีโอระยะไกลได้อีกด้วย ทำให้เป็นหนึ่งในหุ่นยนต์ดูดฝุ่นระดับสูงที่มีอยู่ในปัจจุบัน
DEEBOT X1 OMNI

7. DEEBOT X1 OMNI

หากคุณกำลังมองหาวิธีง่ายๆ ในการทำให้พื้นของคุณสะอาดและกว้างขวาง DEEBOT X1 OMNI เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่ดูดสิ่งสกปรกออกจากพรมเท่านั้น แต่ยังมีสถานีเก็บฝุ่นที่ดักจับได้แม้กระทั่งสิ่งตกค้างที่ฝังแน่นที่สุดซึ่งเครื่องดูดฝุ่นอื่นๆ ไม่สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้ เครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ยังมีแท้งค์น้ำที่สามารถเติมน้ำได้เอง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าของเหลวจะหมด พื้นผิวของคุณจะสะอาดหมดจดอยู่เสมอ! ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT X1 OMNI ทำให้พื้นของคุณสะอาดเป็นเรื่องง่าย
ECOVACS DEEBOT T10 OMNI

8. ECOVACS DEEBOT T10 OMNI

ECOVACS DEEBOT T10 OMNI มีการใช้เทคโนโลยี AI ช่วยในการทำงาน ด้วยเทคโนโลยี 3.0 AIVI, YIKO Voice Assistant และ TrueMapping 2.0 - ระบบการทำความสะอาด 4 ขั้นตอน: แปรงด้านข้างสองตัวที่เห็นได้ภายนอก; แปรงหลักที่ลอย; การดูดฝุ่นที่มีกำลังดีและผ้าปัด - OZMO Turbo 2.0! การทำความสะอาดที่ลึกลงอย่างล้ำลึกที่นำเสนอด้วยความสมบูรณ์แบบในการนำทางอัจฉริยะผ่านบ้านของคุณ ซึ่งทำให้บ้านของคุณสดชื่นและสะอาดอย่างสมบูรณ์
AUTOBOT Model Lazer 5

9. AUTOBOT รุ่น Lazer 5

AUTOBOT model Lazer 5 เป็นเพื่อนคู่ความสะอาดที่เหมาะสำหรับครัวเรือนที่มีกิจกรรมหนาวหน้าหรือชอบเทคโนโลยี! อุปกรณ์ที่น่าทึ่งนี้มาพร้อมถังน้ำขนาดใหญ่ ถังขยะอัตโนมัติ และการรับประกันศูนย์สูงสุดถึง 3 ปี นอกจากนี้ มีหลายฟังก์ชัน เช่น แผนที่พื้นผิวหลายชั้น; กำแพงเสมือนที่สามารถตั้งค่าผ่านแอป Autobot+ ได้; การทำความสะอาดห้องโดยอัตโนมัติ/เลือกพื้นที่/การทำความสะอาดห้องโดยใช้แบบลายเส้นซิกแซ็ก ทั้งหมดนี้ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นโดยการให้คุณมีการควบคุมมากขึ้นเกี่ยวกับว่าบ้านของคุณจะถูกทำความสะอาดอย่างไรและเมื่อไร
Dreame Bot L10 Ultra

10. Dreame Bot L10 Ultra

Dreame Bot L10 Ultra Robot Vacuum and Mop Cleaner รุ่นใหม่ปี 2023 เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้การดูแลบ้านของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย! ตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการดูดฝุ่นหรือผ้าถูอีกต่อไป เนื่องจากมีหัวถูกำลังหมุนคู่ที่มีกำลังดี หุ่นดูดฝุ่นและผ้าถูนี้สามารถต่อสู้กับความสกปรกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ลืมเรื่องการเติมน้ำด้วยตัวเอง - หุ่นดูดฝุ่นและผ้าถูนี้เติมน้ำโดยอัตโนมัติตามความจำเป็น ดังนั้นทุกอย่างที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม นั่งรอแล้วปล่อยให้มันทำงานให้คุณได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีและนวัตกรรมใหม่นี้ ใครก็สามารถดูแลความสะอาดในบ้านได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้แรงก่อนหน้านี้

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

ก่อนตัดสินใจซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น คุณควรพิจารณาสิ่งสำคัญบางประการก่อนตัดสินใจซื้อ ได้แก่ ข้อจำกัดด้านงบประมาณ ขนาดห้อง และรูปแบบบ้านของคุณ เมื่อคำนึงถึงเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะได้รับความรู้ที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจซื้ออย่างชาญฉลาด เหลือเพียงงานเดียวที่ต้องทำ … การทำความสะอาด!

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. AUTOBOT รุ่น ULTRA
  2. iRobot รุ่น Roomba i7
  3. iRobot Roomba Comba j7+
  4. SAMSUNG Jet Bot AI+ รุ่น VR50T95735W/ST
  5. AUTOBOT Storm 4 Lift mop 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้การดูดฝุ่นในบ้านของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการใช้เซ็นเซอร์ขั้นสูง พวกเขาสามารถตรวจจับสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ขนสัตว์เลี้ยง และเศษขยะอื่นๆ ในขณะที่จัดการสิ่งสกปรกที่ขวางหน้าโดยอัตโนมัติ – ให้คุณมีอิสระในการทำความสะอาดพื้นโดยไม่ต้องยกนิ้ว!

คุณเคยต้องการบ้านที่ปราศจากงานบ้านหรือไม่? หุ่นยนต์ดูดฝุ่นคืออุปกรณ์ที่ทำให้ฝันเป็นจริง! เครื่องจักรอัจฉริยะเหล่านี้ใช้เซ็นเซอร์และเทคโนโลยี AI เพื่อทำความสะอาดพื้นของคุณอย่างรวดเร็ว พร้อมทำความเข้าใจสภาพแวดล้อม ผ่อนคลาย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะทำงานแทนคุณ!

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!