บล็อก – Blog

หูฟังแบบครอบหู ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ หูฟังแบบครอบหู ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ในโลกปัจจุบันที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรามักมีสิ่งรบกวนอยู่ตลอดเวลา หูฟังและหูฟังได้กลายเป็นผู้ช่วยให้รอด ทำให้เราหลุดเข้าไปในจักรวาลเล็กๆ ของเพลง พอดแคสต์ หรือแม้แต่ประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่ทรงพลังเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้เราตัดเสียงรบกวนได้เท่านั้น แต่ยังมีตัวเลือกที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการในการฟังของเราอีกด้วย

นี่คือ หูฟังแบบครอบหู 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

B&O Headphone Over-Ear H95

1. B&O Headphone Over-Ear H95

B&O Headphone Over-Ear H95 หูฟังคุณภาพระดับ High-end มาพร้อม Titanium drivers ขนาด 40 มม. และคุณภาพเสียงมาตรฐานระดับ Bang&Olufsen มีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก Digital Adaptive Active Noise Cancellation ที่จะปรับ อัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมของผู้ใช้งาน ระบบประมวลผล Bluetooth 5.1, SBC, AAC, aptX ซึ่งทำให้การเชื่อมต่อไร้สายลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับ Made for iPhone (MFi) และ Microsoft Swift Pair (MSP) สามารถสั่งงานและควบคุมการใช้งานอย่างง่ายดายผ่านการสัมผัสที่ตัวหูฟัง (Housing)
B&O Beoplay HX Wireless Headphones

2. B&O Beoplay HX Wireless Headphones

หูฟังเป็นเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับใครก็ตามที่ทำงานด้านวิดีโอหรือเสียงจำนวนมากบนคอมพิวเตอร์ ไม่เพียงแต่ให้ประสบการณ์การฟังเพลงที่สะดวกสบายและดื่มด่ำมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนที่สามารถใช้เพื่อบันทึกเสียงพากษ์และพอดคาสต์ที่มีคุณภาพเสียงโดยไม่มีเสียงรบกวนรอบข้าง ไม่น่าแปลกใจเลยที่มืออาชีพด้านมัลติมีเดียที่ใช้โมเด็มจะเลือกใช้หูฟังที่เชื่อถือได้เหล่านี้เมื่อพูดถึงแอปพลิเคชันการบันทึกบนพีซี ด้วยหูฟังหลากหลายยี่ห้อและรุ่นที่มีจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน จึงมีบางสิ่งที่ตอบสนองความต้องการทุกประเภท ตั้งแต่ผู้ใช้ที่คำนึงถึงงบประมาณไปจนถึงผู้ที่มองหาความสามารถด้านเสียงประสิทธิภาพระดับสตูดิโอระดับแนวหน้า
B&O Headphone Over-Ear Portal

3. B&O Headphone Over-Ear Portal

B&O Headphone Over-Ear Portal หูฟัง Work & Play ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถเชื่อมต่อง่ายดายผ่าน Wireless , Bluetooth 5.1 , aptX, AAC และ SBC มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 40 มม. และระบบเสียงคุณภาพระดับ Dolby Atmos รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ที่รองรับพร้อมกัน 2 เครื่อง สามารถเชื่อมต่อ Xbox ได้อย่างง่ายดายผ่าน Wireless พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation คุณภาพเสียงคมชัดเสมือนสนทนาผ่านไมโครโฟนจริงๆ ดีไซน์ร่วมสมัย เรียบหรูและสวยงาม ผลิตจากอลูมิเนียม หนังและผ้าอย่างดี ทนทาน น้ำหนักเบา ออกแบบมาให้สวมใส่สบายแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 10 ชม. ผ่าน Wireless และนานถึง 30 ชม. เมื่อเชื่อมต่อผ่านบลูทูธพร้อมโหมด ANC

ค้นหา หูฟังแบบครอบหู ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราได้ใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจทานหูฟังและชุดหูฟัง 4-10 อันดับแรกที่มีอยู่ในตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราออกแบบมาเพื่อช่วยคุณค้นหาหูฟังและชุดหูฟังที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

Audio Technica ATH-WP900

4. Audio Technica ATH-WP900 Headphones

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการรับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ไมโครโฟนพีซี หูฟังดีๆ สักคู่อาจเป็นสิ่งจำเป็น ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเพิ่มระดับเสียงได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะรบกวนคนรอบข้าง แต่ยังสามารถให้การเล่นเกม การสตรีม และวิดีโอแชทที่ต้องการความชัดเจนได้อีกด้วย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายในขณะนี้สำหรับเกือบทุกงบประมาณ การหาชุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณจึงง่ายกว่าที่เคย ตั้งแต่รุ่นบลูทูธที่ทันสมัยไปจนถึงรุ่นโปรที่ตัดเสียงรบกวนพร้อมคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า มีหูฟังมากมายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานพีซีที่สามารถมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม
Bang & Olufsen (B&O) Beoplay Portal PC/PS

5. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay Portal PC/PS Wireless On-Ear Headphones

Bang & Olufsen (B&O) Beoplay Portal PC/PS หูฟังครอบหูไร้สาย หูฟัง Work & Play ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถเชื่อมต่อง่ายดายผ่าน Wireless , Bluetooth 5.1 , aptX, AAC และ SBC มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 40 มม. และระบบเสียงคุณภาพระดับ Dolby Atmos รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์ที่รองรับพร้อมกัน 2 เครื่อง สามารถเชื่อมต่อ Xbox ได้อย่างง่ายดายผ่าน Wireless พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation คุณภาพเสียงคมชัดเสมือนสนทนาผ่านไมโครโฟนจริงๆ
Apple AirPods Max

6. Apple AirPods Max

ขอแนะนำ Airpods Max ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบระหว่างคุณภาพเสียงที่คมชัดมีพลังและความมหัศจรรย์ที่เรียบง่ายของ AirPods ที่สุดแห่งประสบการณ์การฟังแบบส่วนตัวที่นี่แล้ว. เราสร้างสรรค์หูฟังแบบครอบหูขึ้นมาใหม่หมดในทุกรายละเอียด โดยตั้งแต่โฟมบุนุ่มไปจนถึงส่วนโค้งเหนือศรีษะ AirPods Max ได้รับการออกแบบมาให้ครอบบนศรีษะหลายรูปทรงได้แนบชิดสนิทพอดี เพราะเป้าหมายของเราคือการให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับเสียงที่สมจริงในทุกรายละเอียด
Bose 700

7. Headphones Bose Headphones 700

หูฟังสามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับพีซีของคุณด้วยเหตุผลหลายประการ ความสามารถในการเพิ่มคุณภาพเสียงในราคาย่อมเยาด้วยหูฟังเฉพาะและไมโครโฟนในตัวสามารถปรับปรุงการประชุมออนไลน์ การเล่นเกมหรือการสตรีม นอกจากนี้ ความสามารถในการปิดเสียงจากโลกภายนอกยังช่วยให้คุณมีสมาธิโดยไม่เสียสมาธิ หูฟังคู่คุณภาพสูงสุดที่ออกแบบพร้อมไมโครโฟนในตัวสามารถให้เสียงที่สมบูรณ์และการสนทนาที่ชัดเจนในขณะที่สตรีมวิดีโอเกมและเข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานจากการสนทนาทั้งสองฝ่าย ดังนั้นหากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากพีซีของคุณ การเพิ่มหูฟังสักคู่อาจเป็นการอัปเกรดที่เหมาะสม!
Sony wireless noise canceling

8. Sony wireless noise canceling headphones

หากคุณวางแผนที่จะบันทึกอะไรก็ตามด้วยพีซีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เกม หรือเพียงแค่เสียงสำหรับวิดีโอ คุณจำเป็นต้องมีไมโครโฟนที่ดี ไมโครโฟนมีหลายประเภทขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการบันทึก หากต้องการบันทึกเพลง คุณจะต้องมีไมโครโฟนระดับสตูดิโอ หากคุณแค่ต้องการบันทึกเสียงพื้นฐาน เช่น สำหรับพ็อดคาสท์หรือวิดีโอ YouTube ไมโครโฟนมาตรฐานจะทำงานได้ดี นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนชุดหูฟังที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมหรือหากคุณต้องการเคลื่อนไหวไปมาในขณะที่กำลังบันทึก
Master & Dynamic MW65 ANC Wireless

9. Master & Dynamic MW65 ANC Wireless Headphones

หูฟังไร้สายเป็นวิธีที่ดีในการเพลิดเพลินกับเพลงโปรด พ็อดคาสท์ หรือหนังสือเสียงโดยไม่ต้องต่อสาย ด้วยการพกพาและใช้งานง่าย พวกเขาสามารถไปได้ทุกที่ที่ชีวิตพาคุณไป มาพร้อมกับสไตล์ การออกแบบ และตัวเลือกเสียงที่หลากหลาย คุณจึงสามารถเลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้ ความก้าวหน้าล่าสุดทำให้เรามีรุ่นไร้สายที่มีคุณสมบัติขั้นสูง เช่น ความสามารถในการตัดเสียงรบกวนและความชัดเจนของเสียงที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเสียบปลั๊กและถอดปลั๊กอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องอีกต่อไป ทำให้อุปกรณ์เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา
Bowers & Wilkins Px8 Over-ear noise cancelling

10. Bowers & Wilkins Px8 Over-ear noise cancelling headphones

หูฟังไร้สายปฏิวัติประสบการณ์การฟังทุกที่! จากการฟังเพลงโปรดของคุณขณะออกกำลังกายไปจนถึงการแจมพอดแคสต์ขณะนั่งรถไฟกลับบ้าน หูฟังไร้สายได้กลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตสมัยใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth ที่ล้ำสมัยล่าสุด กระป๋องไร้สายสามารถให้คุณภาพเสียงได้นานถึง 20 ชั่วโมง และให้อิสระในการเคลื่อนไหวที่เหนือชั้นเมื่อคุณกำลังเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเสียงแบบไม่สูญเสียหรือเพิ่มคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวน หูฟังไร้สายยังคงพัฒนาวิธีที่เราฟังและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงต่อไป

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ หูฟังแบบครอบหู

เมื่อพิจารณาซื้อหูฟังหรือชุดหูฟัง สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจคุณสมบัติและตัวเลือกที่หลากหลายที่มีในท้องตลาด ความรู้นี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรอบรู้และมั่นใจได้ว่าคุณได้ลงทุนในผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ คุณภาพเสียงเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และการเลือกอุปกรณ์ที่มีช่วงความถี่กว้างและความสามารถในการตัดเสียงรบกวนจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การฟังของคุณได้อย่างมาก

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ หูฟังแบบครอบหู

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า หูฟังแบบครอบหู 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. B&O Headphone Over-Ear H95
  2. B&O Beoplay HX Wireless Headphones
  3. B&O Headphone Over-Ear Portal
  4. Audio Technica ATH-WP900 Headphones
  5. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay Portal PC/PS Wireless On-Ear Headphones

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์เสียงส่วนบุคคล มักจะมีความสับสนระหว่างหูฟังและหูฟัง แม้ว่าอุปกรณ์ทั้งสองประเภทนี้อาจดูคล้ายกันเมื่อมองแวบแรก แต่แท้จริงแล้วอุปกรณ์ทั้งสองประเภทนี้มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน หูฟังเน้นไปที่การมอบประสิทธิภาพเสียงคุณภาพสูงสำหรับเพลง ภาพยนตร์ หรือสื่ออื่น ๆ เป็นหลัก โดยไม่มีคุณสมบัติเพิ่มเติมใด ๆ ในทางกลับกัน ชุดหูฟังไม่เพียงแต่ให้การเล่นเสียงเท่านั้น แต่ยังรวมส่วนประกอบของไมโครโฟนไว้ด้วย ทำให้เหมาะสำหรับกิจกรรมที่ใช้การสื่อสารเป็นหลัก เช่น การเล่นเกม การประชุมทางไกล หรือการรับสายโทรศัพท์

การเลือกหูฟังหรือชุดหูฟังที่เหมาะสมจะช่วยยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณได้อย่างมาก แต่ด้วยตัวเลือกที่มีอยู่มากมาย การค้นหาขนาดที่เหมาะสมที่สุดอาจเป็นงานที่น่ากังวล ในการตัดสินใจอย่างรอบรู้ ให้พิจารณาวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการใช้หูฟัง เช่น การทำงานประจำวัน การเล่นเกม หรือการตรวจสอบในสตูดิโอ คุณควรให้ความสำคัญกับคุณภาพเสียง ความสะดวกสบาย และการออกแบบด้วย ยิ่งไปกว่านั้น การตัดสินใจระหว่างตัวเลือกแบบมีสายและไร้สายให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับการเลือกระหว่างแบบอินเอียร์ แบบครอบหู หรือแบบครอบหูตามความชอบของคุณในด้านการแยกเสียงรบกวนและความสะดวกสบาย

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก หูฟังแบบครอบหู ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ หูฟังแบบครอบหู ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!