บล็อก – Blog

โดรน ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ โดรน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

โดรนคือยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ (UAV) ที่ควบคุมจากระยะไกลโดยบุคคลโดยใช้สถานีควบคุมภาคพื้นดินหรือควบคุมโดยอิสระผ่านแผนการบินที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า โดรนสามารถมีรูปร่างและขนาดที่หลากหลาย และสามารถติดตั้งเซ็นเซอร์และน้ำหนักบรรทุกประเภทต่างๆ เช่น กล้อง, GPS และเซ็นเซอร์อื่นๆ มีการใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การถ่ายภาพและวิดีโอ การเกษตร การสำรวจ และปฏิบัติการค้นหาและกู้ภัย

นี่คือ โดรน 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Phantom 4 Multispectral

1. Phantom 4 Multispectral

แนะนำ Phantom 4 Multispectral Drone: อุปกรณ์ดูแลเกษตรปลอดภัยแบบรุ่นใหม่! ด้วยกล้องบูรณาการที่ออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์ทุกตารางเมตรของแปลงเกษตรของคุณ โดรนที่บินสูงนี้จะตรวจสอบสุขภาพของพืชของคุณ วัชพืช แมลง และเงื่อนไขดินให้ละเอียดอ่อน ด้วยเวลาในการบินที่ยาวนานถึง 27 นาทีและระยะการสำรวจที่ไกลถึง 7 กิโลเมตร คุณจะได้รับการป้องกันจากการสูญเสียโรคพืชและเตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่มผลผลิตในขั้นตอนต่อไป โดรน Phantom 4 มาพร้อมกล้อง RGB 1 ตัวและกล้อง multispectral 5 ตัว ที่ให้ภาพถ่ายนิ่งความละเอียด 2MP พร้อมกับการปรับตั้งแกนของกล้อง 3 แกน ด้วยเซ็นเซอร์สเปกตรัมที่อัพเกรดใหม่ล่าสุด เพื่อให้ได้ภาพที่แม่นยำที่สุด

2. DJI Mavic 3 Cine Premium Combo

พบกับ DJI Mavic 3 Cine Premium Combo - โดรนที่ทันสมัยด้วยภาพคมชัด 4K และสีที่เหมือนจริงอย่างแท้จริง! สัมผัสความเสถียรภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยกิมบอล 3 แกน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 500mAh และระบบกลับบ้านที่อัพเกรดใหม่ ลงตัวกับ O3+ การส่งสัญญาณวิดีโอ 1080p ที่ใหม่ การจัดเก็บข้อมูลภายในที่มีขนาดใหญ่ถึง 1TB และเซ็นเซอร์สำหรับการนำทางไร้รอยต่อรอบทิศทาง ตื่นตาตื่นใจด้วยเวลาบินต่อเนื่องสูงสุดถึง 46 นาทีและความสามารถในการประเมินอุปสรรคอัจฉริยะ
Autel​ EVO​ II​ Pro​ 6K​

3. Autel​ EVO​ II​ Pro​ 6K​

เราขอแนะนำ Autel EVO II Pro 6K Drone ที่น่าทึ่งไม่แพ้ใคร - เพื่อนบินของคุณที่สมบูรณ์แบบ! ลงตัวกับวิดีโอ 6K ที่สมจริงพร้อมกับสีที่ดูเหมือนจริง พร้อมกับกิมบอล 3 แกนที่ช่วยให้โดรนที่ยอดเยี่ยมนี้บินได้นานถึง 40 นาทีและชมภาพแบบ FullHD แบบเรียลไทม์โดยไม่ต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ การนำทางก็ง่ายดายด้วยฟีเจอร์ Way Point map ซึ่งคุณสามารถตั้งจุดและความสูงสำหรับแต่ละจุดได้ตามต้องการ โดยมีการรองรับ GPS และใช้ดาวเทียมเพื่อหาพิกัดอย่างแม่นยำ และหากคุณกังวลเรื่องความจำก็ไม่ต้องกลัว! โดรนที่มหัศจรรย์นี้สามารถรองรับการเก็บข้อมูล Micro-SD ได้ถึง 256GB และมาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 8GB

ค้นหา โดรน ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจทานโดรน 4-10 อันดับแรกที่มีอยู่ในตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาโดรนที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

4. Autel EVO Lite+

Autel EVO Lite+ Drone โดรนที่มหัศจรรย์และเบาเพียง 835 กรัมเท่านั้น! ชื่นชมความสามารถทางภาพจริงที่น่าตื่นเต้นของมัน ด้วยกล้อง CMOS ขนาด 1 นิ้วที่สามารถจับภาพที่ละเอียดอ่อนได้อย่างมหาศาลและความคมชัดที่สมบูรณ์ พร้อมกับการทำงานร่วมกับช่วงรูรับแสงตั้งแต่ F2.8-F11 และสามารถถ่ายวิดีโอได้คมชัดที่ความละเอียด 6K/30fps ให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยพิเศษมากกว่านั้น โดรนนี้ยังมีกิมบอล 3 แกนที่ช่วยให้มันบินได้อย่างเสถียรและทำให้การเอียงกล้องเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังสามารถบินได้นานถึง 40 นาที และสามารถบินได้อย่างเงียบสงบถึง 12 ครั้งด้วยความเงียบสงบ
DJI Avata Pro-View Combo

5. DJI Avata Pro-View Combo

DJI Avata Pro-View Combo มาใหม่ สัญญาว่าจะยกระดับการผจญภัยทางอากาศของคุณให้สูงขึ้นไปอีกขั้น! เกิดมาเพื่อบิน แพ็คเกจคอมโบที่น่าทึ่งนี้รวมถึงเทคโนโลยีโดรนล่าสุดและล้ำหน้าที่สุดของ DJI เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การบินที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักบินที่มีประสบการณ์ ด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น ใบพัดที่รักษาตัวเอง เวลาบินที่ยาวขึ้น และโหมดกล้องอัจฉริยะที่น่าประทับใจ ชุดคอมโบ Pro-View นี้จะปฏิวัติวิธีที่คุณจับภาพช่วงเวลาที่น่าทึ่งเหล่านั้นจากท้องฟ้าโดยสิ้นเชิง

6. DJI AIR 2S

ค้นพบ DJI AIR 2S ที่เหนือชั้น ซึ่งเป็นโดรนขนาดกะทัดรัดที่อัดแน่นไปด้วยพลังอันทรงพลังพร้อมความคมชัดระดับ 4K! สัมผัสประสบการณ์ภาพอันน่าทึ่งด้วยไม้กันสั่น 3 แกนที่สามารถจับภาพสเปกตรัมที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าพันล้านสี ถ่ายภาพ RAW อย่างไม่เกรงกลัวด้วยไดนามิกเรนจ์ 12.6 สต็อปที่น่าประทับใจ ทำให้มั่นใจได้ว่ารายละเอียดยังคงคมชัดแม้ในสภาวะแสงที่ท้าทายที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพ HDR ทุกไฮไลท์และเงาจะโดดเด่นอย่างยอดเยี่ยม ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยโหมดถ่ายภาพอัจฉริยะ เช่น Hyperlapse และพาโนรามา 180° ที่น่าหลงใหล สร้างผลงานชิ้นเอกได้อย่างง่ายดายด้วยฟีเจอร์ MasterShots ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ยกระดับเกมการถ่ายภาพของคุณด้วย DJI AIR 2S สุดเร้าใจ!

7. DJI Mini 3 Pro + Fly More Kit Plus

สมมติว่าคุณสามารถจับภาพโลกของคุณจากมุมมองใหม่ๆ ด้วย DJI Mini 3 Pro + Fly More Kit Plus โดรนที่ออกแบบอย่างดีเยี่ยมและเบาสะดวกที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นช่างภาพ โดรนนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3 แกน 3 แกนที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายภาพอากาศคุณภาพมืออาชีพและยังทำให้โพสต์โซเชียลมีเดียประจำวันของคุณมีชีวิตชีวาเช่นกัน ขนาดกะทัดรัดและความพกพาที่สะดวกทำให้การเดินทางด้วยมันง่ายดาย ในขณะที่การควบคุมอย่างอัจฉริยะชวนคุณไปสำรวจและสร้างความทรงจำที่ไม่ลืมตลอดไป

8. LEADINGSTAR Fimi X8 Mini Drone

โดรนจิ๋ว LEADINGSTAR Fimi X8! ขุมพลังแบบพกพานี้มีกล้อง 4K ultra-HD ที่จับภาพช่วงเวลาที่น่าจดจำของชีวิตได้อย่างง่ายดายจากมุมมองทางอากาศที่น่าทึ่ง ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและพับได้ โดรนขนาดเล็กนี้เหมาะที่จะอยู่ในอุ้งมือของคุณ กระตุ้นให้คุณสำรวจท้องฟ้าที่ไร้ขีดจำกัด การควบคุมโดรนเป็นเรื่องง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล มอบระยะทาง 8 กม. ที่เหนือชั้น
RCTOWN Drone RC Hubsan Zino Mini Pro

9. RCTOWN Drone RC Hubsan Zino Mini Pro

เราขอแนะนำ RCTOWN Hubsan Zino Mini Pro ที่ยอดเยี่ยม - มันเป็นเพื่อนบินสุดยอดของคุณที่พร้อมจะจับภาพอย่างน่าตื่นเต้นในความละเอียด 4K ที่อัดแน่นด้วย FPS 30! โดรน RC ที่ยอดเยี่ยมนี้มีเทคโนโลยี 3 แกน Gimbal Stabilizer, GPS Quadcopters และความสามารถในการหลีกเลี่ยงและติดตามสิ่งกีดขวางด้วย AI รับรองได้ว่าคุณจะได้ภาพที่สวยงามอย่างแน่นอน! ด้วยหน่วยความจำขนาด 64G ที่มีอยู่แล้ว คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้ SD card ภายนอกแล้ว ปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณบินสู่ดวงฟ้า! ดีไซน์ขนาดกะทัดรัดที่พับได้และมีกระเป๋าเดินทางที่สวยงาม ทำให้ Zino Mini Pro เป็นเพื่อนผจญภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬากลางแจ้ง
Autel EVO Nano+

10. Autel EVO Nano+

Autel EVO Nano+ สุดยอดโดรนที่จับภาพได้น่าทึ่งขณะทะยานขึ้นสูง! มาพร้อมเซ็นเซอร์ RYYB อันทรงพลัง ให้ความคมชัดที่น่าทึ่งในทุกช็อต ร่อนต่อเนื่องได้นานถึง 28 นาที พิชิตระยะทาง 10 กม. และเก็บความทรงจำทั้งหมดของคุณไว้ใน micro-SD ขนาด 256GB ยกระดับประสบการณ์ของคุณด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android หรือ iOS เพื่อตรวจสอบเที่ยวบินของคุณแบบเรียลไทม์ด้วยความละเอียด 2.7K ที่ดังก้อง ที่ 30 FPS

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ โดรน

มีปัจจัยสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อโดรน การทำความเข้าใจประเภทต่างๆ ของโดรนที่มีอยู่ในตลาด คุณสมบัติ และจุดประสงค์เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาว่าโดรนประเภทใดเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ การเรียนรู้เกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยในการบิน การทำความเข้าใจข้อจำกัดการบินในพื้นที่เฉพาะ และการลงทุนในอุปกรณ์เสริมโดรนและอุปกรณ์ป้องกันที่มีคุณภาพช่วยให้ประสบการณ์การบินเป็นไปอย่างราบรื่นและควบคุมได้

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ โดรน

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า โดรน 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Phantom 4 Multispectral
  2. DJI Mavic 3 Cine Premium Combo
  3. Autel EVO II Pro 6K
  4. Autel EVO Lite+
  5. DJI Avata Pro-View Combo

โดรน หรือที่เรียกว่าอากาศยานไร้คนขับ (UAV) เป็นเครื่องบินประเภทหนึ่งที่ควบคุมระยะไกลโดยไม่มีนักบินที่เป็นมนุษย์ โดยปกติแล้วโดรนจะติดตั้งกล้อง เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูล ปฏิบัติงาน หรือส่งมอบน้ำหนักบรรทุก

การบินโดรนเป็นเรื่องสนุก แต่ความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ ก่อนทำการบิน ให้เลือกสถานที่ที่ปลอดภัยห่างจากสิ่งกีดขวางและผู้คน เตรียมโดรนโดยตรวจสอบคำแนะนำและปรับเทียบ และทำการตรวจสอบก่อนบิน ในการบิน ให้เพิ่มคันเร่งเพื่อบินขึ้น ใช้ส่วนควบคุมเพื่อเคลื่อนโดรน และรักษาให้อยู่ในแนวสายตาของคุณและข้อบังคับใดๆ เมื่อลงจอดให้ลดคันเร่งลงและนำทางไปที่พื้น

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก โดรน ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ โดรน ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!