บล็อก – Blog

เครื่องครัว ที่ดีที่สุด ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ เครื่องครัว ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

เครื่องครัวในบ้านของคุณคือปัจจัยสำคัญในการรังสรรค์อาหารเลิศรส เครื่องครัวทุกชิ้นควรสะท้อนถึงคุณภาพและสไตล์ ตั้งแต่หม้อและกระทะที่ประดิษฐ์อย่างดีไปจนถึงภาชนะสำหรับเสิร์ฟที่สวยงาม การลงทุนในเครื่องครัวที่มีคุณภาพสามารถช่วยให้คุณเตรียมอาหารได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและไม่ยุ่งยาก การเลือกชิ้นส่วนที่ปลอดภัยสำหรับเครื่องล้างจานสามารถช่วยลดเวลาในการทำความสะอาด ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินกับอาหารของคุณได้มากขึ้น! เลือกชิ้นคลาสสิกที่นำความสง่างามมาสู่โต๊ะอาหารค่ำเพื่อลุคที่ไร้กาลเวลา ด้วยชุดเครื่องครัวที่ดี คุณจะทำอาหารโฮมเมดที่คู่ควรกับร้านอาหารระดับ 5 ดาวได้อย่างรวดเร็ว!

นี่คือ เครื่องครัว 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Kuvings High Power Vacuum Blender Model SV-500M + Blender Jar

1. Kuvings เครื่องปั่นพลังสูงระบบสุญญากาศ รุ่น SV-500M + โถปั่น

ให้คุณได้สนุกกับอาหารที่มีประโยชน์และอุดมสมบูรณ์ด้วย Kuvings High Power Vacuum Blender Model SV-500M + blender jar! เครื่องใช้ครัวที่มีกำลังดึงสูญญากาศออกจากคอนเทนเนอร์และสร้างสุภาพสัมพันธ์ เครื่องปั่นพลังงานสูงนี้ช่วยปกป้องรสชาติและสารอาหารที่อ่อนไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบที่วิวัฒนาการคุณสามารถเตรียมเครื่องดื่มอร่อยและอาหารที่อุดมสมบูรณ์ได้อย่างง่ายดาย - โดยไม่ต้องสละรสชาติหรือสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และนี่คือวิธีการรับประทานอาหารที่สุขภาพด้วยทั้งใจและใจความสนุกสนาน
BAMIX 105.139 M200 Swiss Line Red CH Superbox

2. BAMIX 105.139 M200 Swiss Line Red CH Superbox

สร้างอาหารเชิงฝีมือด้วย bamix® Superbox ที่มีกำลังและความหลากหลาย! เครื่องปั่นมือนี้มีเครื่องขึ้นรุ่นอย่างน่าประทับใจ มีมอเตอร์ AC แรงกว่า 200W ด้วย 2 ระดับความเร็วสูงสุดถึง 17000 RPM มีโฮลเตอร์รับน้ำหนัก ใช้งานง่ายด้วยโฮลเตอร์ที่ออกแบบมาอย่างดี และมีชุดอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ใบมีดหลากสไตล์, ช้อนตีไข่และเครื่องบดเนื้อ พร้อมกับจานขนาด 1000 มล. และโต๊ะเสิร์ฟอาหาร - เครื่องใช้งานนี้เหมาะสำหรับทำงานในครัวให้สะดวก สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทุกชิ้นที่ใช้งานทำจากวัสดุปลอดภัยสำหรับอาหาร ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกเมนูที่ทำจะออกมาอร่อยทุกครั้ง
Panasonic Toaster Oven Bistro 8-Stage

3. Panasonic เตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง Bistro 8-Stage

มอบประสบการณ์การทำอาหารที่ดีที่สุดให้กับตัวเองด้วยเตาอบขนมปัง Bistro จาก Panasonic ที่มีการควบคุมอุณหภูมิ 8 ระดับสำหรับผลลัพธ์อร่อยทุกครั้ง ผลิตจากวัสดุที่แท้จริงและจัดส่งตรงจากโตเกียว ญี่ปุ่น - มันจะทำให้คุณเตรียมอาหารเหมือนมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว! สนุกกับการอบเมนูที่ชื่นชอบของคุณได้ที่ขนาด 37.2x33.8x39.4 ซม. และใช้น้ำหนัก 5260 กรัม แต่กลับเป็นเครื่องใช้งานที่ง่ายต่อการใช้งาน

ค้นหา เครื่องครัว ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

พลิกโฉมการสร้างสรรค์อาหารของคุณด้วยเครื่องครัวชั้นนำที่เราคัดสรรมาด้วยมือ! ตั้งแต่หม้อหุงไปจนถึงมีด เราได้ตรวจสอบและจัดอันดับสี่รายการที่ต้องมี ซึ่งจะพาคุณเปลี่ยนจากเชฟมือสมัครเล่นเป็นผู้เชี่ยวชาญ!

Xiaomi Mijia Smart IH Multifunction Cooking Pot Electric Frying Pan OLED

4. Xiaomi Mijia สมาร์ท IH มัลติฟังก์ชั่ทำอาหารหม้อกระทะไฟฟ้า OLED

ทำอาหารได้อย่างง่ายดายด้วย Xiaomi Mijia Smart IH Cooking Pot ด้วยพลังการทำความร้อนที่เร็วกว่าและความจุใหญ่ 4 ลิตร คุณสามารถมีอาหารหลากหลายไว้ในมือของคุณได้ - สนุกกับมากกว่า 100 เมนูอัจฉริยะที่สามารถปรับแต่งได้ให้เหมาะสมกับสไตล์การทำอาหารของคุณ! นอกจากนี้ เทคโนโลยีสเปรย์ของมันยังช่วยให้การกระจายความร้อนเท่าเทียมกันสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทุกครั้ง พร้อมที่จะสัมผัสความอร่อยของเมนูที่สร้างได้อย่างง่ายดายด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำและคุ้มครองการเกินอุณหภูมิของเครื่องนี้

5. KitchenAid อุปกรณ์ทำมักกะโรนีและพาสต้าสด

สร้างเส้นหมี่สดที่อร่อยง่ายดายกับ KitchenAid Gourmet Pasta Press Attachment! อุปกรณ์ที่หลากหลายนี้มีเครื่องตัดลวดที่มีอยู่แล้ว 6 แผ่นที่เปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วสำหรับสกัดเส้นหมี่รูปแบบต่าง ๆ อาทิ เมกะโทนี สปาเก็ตตี้ ฟูชิลลิ บูคาทินี และริกาโทนี ชิ้นส่วนที่เปลี่ยนได้จะทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดหลังจากใช้งานเสร็จสมบูรณ์ - เหมาะสำหรับอาหารขนาดใหญ่หรือเล็ก ๆ สนุกกับการควบคุมทุกด้านของการทำเส้นหมี่สดได้จากครัวเครื่องใช้ชั้นนำนี้!
Philips XXL Air Fryer Smart Chef HD9860

6. Philips หม้อทอดไร้น้ำมัน XXL สมาร์ทเชฟ HD9860

ให้ความฝันด้านการทำอาหารของคุณเป็นจริงด้วยเครื่องปรุงอาหาร Philips XXL Air Fryer Smart Chef HD9860 กับเทคโนโลยีการค้นหาอัจฉริยะที่ทันสมัย เครื่องใช้ง่ายนี้จะช่วยลดความสับสนในการเตรียมอาหาร โดยใช้เทคโนโลยีการค้นหาอัจฉริยะที่ดีเยี่ยม เพื่อปรับเวลาและอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อให้ได้เมนูอาหารที่สมบูรณ์แบบ - โดยไม่ต้องเสียความอร่อยหรือโหลดไปด้วยไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ! ปลดล็อกความเป็นไปได้ในการทำอาหารอร่อยๆในครัวของคุณวันนี้ด้วยแฟร์เออร์อัจฉริยะที่ใช้ง่ายนี้
TEFAL Multi-purpose oil-free fryer 9 in 1 Model FW501866

7. TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน อเนกประสงค์ 9 in 1 รุ่น FW501866

ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายและอร่อยกับเครื่องทอดไร้น้ำมันแบบหลาย 9 ใน 1 จาก Tefal ด้วยความจุ 11 ลิตร คุณสามารถทำอาหารได้สามจานพร้อมกัน ตั้งแต่อาหารทอดกรอบมากถึงอาหารย่างอร่อย! Easy Fry Oven & Grill ช่วยให้คุณมีตัวเลือกหลากหลาย เช่น ทอดไข่ไก่, ย่าง, อบ, แห้งและย่างไก่ สนุกกับผลลัพธ์ระดับร้านอาหารในห้องครัวของคุณเอง
Inkbird Wifi All-In-One Sous Vide Rice Cooker ISV-500W

8. Inkbird Wifi All-In-One Sous Vide หม้อหุงข้าว ISV-500W

ลดความกังวลในการทำอาหารด้วยเครื่องครัว Inkbird Wifi All-In-One Sous Vide Rice Cooker ISV–500W! ด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4GHz คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนควบคุมและตรวจสอบกระบวนการการทำอาหารจากระยะไกลได้ โดยยังสามารถเข้าถึงเมนูอาหารที่ถูกสร้างขึ้นโดยเชฟชื่อดังเพื่ออ้างอิงง่าย ๆ ได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำทุกครั้ง เช่น ระบบเตือนอุณหภูมิเพื่อป้องกันการทำอาหารเกิน และออกแบบการไหลของน้ำ 3 มิติเพื่อให้ความร้อนกระจายอย่างสม่ำเสมอ สามารถตรวจสอบค่าได้อย่างรวดเร็วผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ และยังสามารถมองเห็นภายในด้วยแก้วความปลอดภัยและมีแฮนด์เกาะที่เย็นสบายด้วย
BRUNO Steam and Bake Toaster BOE067-GRG 220V

9. BRUNO เครื่องปิ้งขนมปัง อบไอน้ำ รุ่น BOE067-GRG 220V

สร้างอาหารสุดอร่อยได้อย่างง่ายดายด้วยเตาอบไอน้ำ BRUNO Steam & Bake Toaster BOE067-GRG 220V สามารถใช้งานใน 3 โหมดคือ โหมดไอน้ำ, โหมดอบด้วยอากาศร้อนและโหมดทอดไร้น้ำมันเพื่อให้อาหารกรอบไม่ใช้น้ำมันแต่ยังรักษาความชื้นสำหรับรสชาติที่หอมเย้ายวน สนุกไปกับการทำขนมปังที่สุกตอบแต่ยังอ่อนซึมด้วยโหมด Toast ของเครื่องที่จะทำให้ขนมปังกรอบภายนอกแต่ยังอ่อนซึมภายในเหมือน BALMUDA! และใช้โหมดอบด้วยอากาศร้อนเพื่อสำรับอาหารอร่อยๆ โดยที่ไม่ต้องพักไว้ก่อนอีกต่อไป - ทุกอย่างจะออกมาอร่อยและชุ่มชื้นภายใต้การตั้งค่าอุณหภูมิปกติได้อย่างสะดวก
Pancake Makers

10. เครื่องทำแพนเค้ก

ทำแพนเค้กเช้าโปรดของคุณให้สุขภาพดีและอร่อยตอบสนองทุกความอยากด้วยกันด้วย "Double Sided Heating Removable and Washable Pancake Pans/Pancake Makers" ที่ยอดเยี่ยมของเรา! มาพร้อมกับการควบคุมไฟอัจฉริยะเพื่อความอุ่นที่เหมาะสมที่สุด การเคลือบผิวน้อยควันนำเข้าเพื่อปรุงอาหารอย่างสุขภาพและการออกแบบการนำน้ำมันที่สะดวกใช้ เพื่อให้คุณทราบว่าใช้เบเตอร์เท่าไร เครื่องทำแพนเค้กนี้จะกลายเป็นอุปกรณ์หลักของทุกคนเมื่อมาถึงเวลาเช้าวันอาทิตย์ ไม่เพียงว่าจะผลิตผลลัพธ์อร่อย แต่การทำความสะอาดก็ง่ายดายด้วยเปลือกที่เปลี่ยนได้ซึ่งช่วยให้สามารถเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วหลังจากทุกมื้ออาหาร

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ เครื่องครัว

คุณพร้อมที่จะอัพเกรดเครื่องครัวของคุณแล้วหรือยัง? ก่อนเขียนเช็ค ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับทราบปัจจัยสำคัญทั้งหมดที่จะทำให้การซื้อสำเร็จ! การรู้ว่าขนาดและรูปทรงใดที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณมากที่สุด การคำนึงถึงวัสดุที่มีความทนทานในระยะยาว และการทำความเข้าใจเกี่ยวกับราคาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการค้นหาเครื่องมือทำครัวที่เหมาะกับทั้งไลฟ์สไตล์และงบประมาณ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เครื่องครัว

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า เครื่องครัว 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Kuvings เครื่องปั่นพลังสูงระบบสุญญากาศ รุ่น SV-500M + โถปั่น
  2. BAMIX 105.139 M200 Swiss Line Red CH Superbox
  3. Panasonic เตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง Bistro 8-Stage
  4. Xiaomi Mijia สมาร์ท IH มัลติฟังก์ชั่ทำอาหารหม้อกระทะไฟฟ้า OLED
  5. KitchenAid อุปกรณ์ทำมักกะโรนีและพาสต้าสด

ห้องครัวเป็นหัวใจหลักของบ้านทุกหลัง ดังนั้นการจัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็นในครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำอาหารมื้ออร่อย สิ่งที่ต้องมี ได้แก่ เตาหรือจานร้อนสำหรับทำอาหาร มีดคมๆ และช้อนส้อมสำหรับเตรียมอาหาร หม้อและกระทะที่แข็งแรงทนทานขนาดต่างๆ เพื่อรองรับความต้องการในการทำอาหาร ตลอดจนภาชนะจัดเก็บในรูปทรงและสไตล์ต่างๆ

ต้องการสิ่งพิเศษเล็กน้อยสำหรับห้องครัวของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำอาหารที่น่าทึ่งได้อย่างง่ายดายหรือไม่? ใช้ประโยชน์จากเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กคุณภาพเยี่ยมที่มีอยู่มากมายในปัจจุบัน ตั้งแต่เครื่องผสมอาหารที่มีประสิทธิภาพและเครื่องเตรียมอาหารไปจนถึงเครื่องบดสับอเนกประสงค์ ด้วยความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูง สิ่งที่ต้องมีเหล่านี้จะเป็นตัวเปลี่ยนเกมในการทำอาหารทุกจานเท่าที่จะเป็นไปได้!

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก เครื่องครัว ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบเครื่องครัวที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!