บล็อก – Blog

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่ดีที่สุด ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

สกู๊ตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเกียร์ธรรมดาหรือแบบไฟฟ้า ได้กลายเป็นตัวอย่างที่ดีของการคมนาคมในเมืองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขับเคลื่อนไปมาและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับชีวิตในเมืองที่เร่งรีบมากขึ้นเรื่อย ๆ รถสองล้อที่ดีเหล่านี้ไม่เพียงเป็นโหมดการเดินทางที่ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งความสนุกและความสุขที่แท้จริงสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

นี่คือ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Segway SuperScooter GT1

1. Segway SuperScooter GT1

พร้อมพอร์ตติ้งด้วย Segway SuperScooter GT1 Electric Scooter ที่มีกำลังขับเคลื่อน 3,000 วัตต์และความเร็วสูงสุดถึง 60 กม./ชม. คุณสามารถเคลื่อนที่เร็วเหมือนซูมรอบมุมหรือยืนสบายๆเพื่อเดินทางไกลได้อย่างสะดวกสบาย ระบบโช้คดับเบิ้ลวิชโบนหน้าพร้อมแขนกลับหลังที่สามารถปรับได้ถึง 15 ระดับต่อด้าน เพื่อควบคุมแบบเต็มพิกัดในขณะที่เบรกดิสก์พิเศษที่มาพร้อมระบบเบรกไฮโดรลิคจะช่วยให้คุณหยุดรถได้อย่างมั่นใจ ระบบควบคุมความเร็วด้วยทวิสต์ทำให้สามารถหมุนเลี้ยวได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้คุณเป็นเจ้าของทุกมุมที่เดินทางไป
Ninebot P100SU

2. Ninebot P100SU

การขี่สนุกสนานนี้มาพร้อมกับระบบระบายน้ำที่มีระบบโคลนทวนทานคู่ที่ให้ความเสถียรทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวอะไรก็ตาม มีไฟหน้าที่ครบเครื่องรวมถึงไฟกลางวัน ไฟท้าย และไฟเบรค - ไม่ว่าจะเดินทางในที่ไหนก็สามารถแสดงความเป็นเจ้าของบนทางเดินได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีหลอดไฟโปรเจคชั่นที่มีโลโก้ Segway ด้วย! ด้วยมอเตอร์ที่ทรงพลังขนาด 1,350 วัตต์ ความเร็วสูงสุด 48 กม./ชม. พร้อมระยะทางการเดินทาง 100 กม. ขึ้นไป โดยยังสามารถชาร์จได้ด้วยสายไฟที่ใช้ง่ายเพื่อความสะดวกเพิ่มเติม
Ninebot P65U

3. Ninebot P65U

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Ninebot P65U เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเดินทางเมืองอย่างมีประสิทธิภาพและด้วยสไตล์! มันมาพร้อมระบบปลดล็อคขั้นสูงผ่านการ์ด NFC มอเตอร์ที่มีกำลังขับ 1,080 วัตต์สำหรับความเร็วสูงสุดถึง 40 กม./ชม. รวมถึงระบบไฟฟ้าที่น่าทึ่งที่ประกอบด้วยไฟหน้าในวันที่, ไฟเลี้ยวและไฟเบรก และคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปริมาณพลังงานที่เหลือน้อยแล้ว - มันสามารถวิ่งได้ถึง 65 กิโลเมตรในการชาร์จเพียงครั้งเดียว! ด้วยการออกแบบที่เบาลงพร้อมยางลมที่ไม่มีท่อแบบ tubeless ด้วยเทคโนโลยี SegPower Cross Season รวมถึงชาร์จแบตเตอรี่ที่ซ่อนอยู่ภายใน สกู๊ตเตอร์นี้เป็นการพัฒนาสูงสุดของ Mac Modern ในนวัตกรรมการเคลื่อนไหวด้วยพลังไฟฟ้า

ค้นหา สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจทานสกู๊ตเตอร์ 4-10 อันดับแรกที่มีอยู่ในตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราออกแบบมาเพื่อช่วยคุณค้นหาสกู๊ตเตอร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

Ninebot F40

4. Ninebot F40

Segway-Ninebot เปลี่ยนแนวคิดในโลกสกูตเตอร์ไฟฟ้าด้วยรุ่นใหม่ Ninebot F40 ปี 2021 ที่มีความเร็วสูงสุดถึง 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและระยะทางสูงสุดถึง 40 กิโลเมตร สิ่งนี้สามารถพาคุณไปที่ใดก็ได้ตามใจชอบ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีความจุภาระสูงถึง 120 กิโลกรัม - เหมาะสำหรับซื้อของในห้างสรรพสินค้าหรือใช้ในการเดินทางสองคน! นอกจากนี้ยังมีการรับประกันเป็นศูนย์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้เสมอว่า ถ้าเกิดเกิดความผิดพลาดคุณสามารถนำไปซ่อมที่ศูนย์บริการได้เสมอ เรียกได้ว่าสกู๊ตเตอร์ Segway-Ninebot รุ่น Ninebot F40 ปี 2021 เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายขึ้น
Ninebot Max

5. Ninebot Max

เดินทางไปกับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Segway-Ninebot Max - มันมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้น! ด้วยล้อยางลมขนาด 10 นิ้ว, สารกันน้ำที่ซ่อนอยู่ภายในตัว, ระยะทาง 65 กม. ในการชาร์จเพียงครั้งเดียว (รวมถึงสายชาร์จที่สะดวก!), ระบบเบรกชาร์จไฟฟ้าที่ช่วยแปลงพลังงานจากการเบรกเป็นไฟฟ้าเพื่อช่วยคุณเดินทางได้ไกลกว่า, โครงสร้างใหญ่ที่ให้ความมั่นใจเมื่อเลี้ยว - ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างมาก สำหรับความสนุกและคุณสมบัติการกำหนดค่าที่สูงขึ้นดาวน์โหลดแอปของพวกเขาที่มีการตั้งค่าอัจฉริยะมากมาย
Ninebot KickScooter Model Air T15

6. Ninebot KickScooter Model Air T15

พร้อมที่จะขี่รถแบบไฟฟ้า Ninebot KickScooter ให้เต็มสไตล์กันแล้ว! รุ่นท็อปของรถคันนี้มาพร้อมความเร็วสูงสุด 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถวิ่งได้ไกลถึง 15 กิโลเมตรด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียวเท่านั้น และไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บ - รถยนต์ที่สวยงามนี้พับได้อย่างง่ายดายและมาพร้อมกับโต๊ะชาร์จของตัวเองเพื่อให้พอดีกับทุกพื้นที่ในบ้านหรือที่ทำงานของคุณ นอกจากนี้ ด้วยโหมดขับขี่ทั้ง 4 แบบ (Pedestrian, Energy saving Sport & Standard) คุณสามารถควบคุมการเดินทางของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการผจญภัยหรือเดินเล่นสบายๆ สุดท้าย ที่ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ระดับอวกาศ และมีลูกยางที่มั่นคงเพื่อไม่ให้ลื่นไถล - ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาโดยที่รู้สึกปลอดภัยทุกเส้นทางที่คุณไป
YADEA KS5 PRO Scooter

7. YADEA KS5 PRO Scooter

YADEA KS5 PRO Scooter เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบพับได้ที่ออกแบบด้วยนวัตกรรม มีมอเตอร์แรงกว่า 700 วัตต์และขนาดล้อ 10 นิ้ว เป็นยานพาหนะที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางในเมืองอย่างสวยงาม มันสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดถึง 35 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมวิ่งได้ไกลถึง 60 กิโลเมตรบนทางราบโดยไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตเตอรี่ ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยแอปพลิเคชันอัจฉริยะและหน้าจอ LCD ที่ช่วยปรับใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพสูง มีระบบเบรกหน้าดรัม เบรกหลังจากดิสก์และเบรกไฟฟ้า ไม่ต้องกลัวจะหลงทางในเวลากลางคืนเนื่องจากมีไฟ LED หน้าและหลังที่สามารถปรับได้ จะช่วยให้คุณมั่นใจในการเดินทางบนทางโล่งแสงของเมือง
Xiaomi Scooter 4 pro

8. Xiaomi Scooter 4 pro

พบกับประสบการณ์การขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าระดับสูงกับ Xiaomi Electric Scooter 4 Pro รุ่นใหม่และปรับปรุง! ด้วยการอัพเกรดประสิทธิภาพอย่างสุดล้ำถึง 9 รายการ ทำให้มีกำลังพลังมากขึ้นที่ 700WMax. และสามารถขึ้นเขาได้ถึง 20% เพื่อการ manuverability ที่ดีขึ้น - ทั้งหมดอยู่ในการออกแบบของร่างกายแบบคลาสสิกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นทุกมิติเพื่อการขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ระยะทางไกลสูงถึง 55 กิโลเมตรและพอร์ตชาร์จแม่เหล็กและฝาที่สามารถเปิดปิดได้ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงานของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าอีกต่อไป
Mi Electric Scooter Pro 2

9. Mi Electric Scooter Pro 2

Mi Electric Scooter Pro 2 เป็นสกู๊ตเตอร์แบบพับที่สวยงามที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเดียวกับเครื่องบิน! มันถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างต่อเนื่องด้วย Cruise Control และ Kinetic Energy Recovery System (KERS) ซึ่งใช้พลังงานเมื่อเบรก ด้วยพลังมอเตอร์ที่มีกำลังพลังงานสูงถึง 300W สามารถขับเคลื่อนไปสู่ความเร็วสูงสุดถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเดินทางได้ไกลกว่าเดิมได้สูงสุดถึง 45 กิโลเมตรในการชาร์จเดียว! นอกจากนี้ - สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าทึ่งนี้ยังมีการควบคุมสถานะด้วยแอลอีดีและการเชื่อมต่อบลูทูธเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการขับขี่ของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะสูงหรือต่ำ หนักหรือเบา - ผู้ใดที่มีความสูงระหว่าง 120 ซม. - 200 ซม. และน้ำหนักสูงสุด 100 กก. จะไม่มีปัญหาในการขึ้นไปยังสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าเพื่อเดินทางสนุกสนานไปทั่วเมือง.
Ninebot E25A

10. Ninebot E25A

พบกับการขับขี่ที่แตกต่างกันด้วยรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Ninebot E25A รุ่นใหม่ล่าสุด! ไม่เพียงแค่เป็นการพับเข้าได้ง่ายเพียง 1 วินาที แต่ร่างกายของมันก็บางกว่ารถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าใดๆที่มีอยู่ในตลาด ด้วยล้อยาง massif ขนาด 9 นิ้วและการป้องกันน้ำฝนด้วยฟองโพลียูเรธีนพิเศษเพื่อให้ระบบเสียงเบาสบายยิ่งขึ้น รวมถึงมีโช้คด้านหน้าที่ให้การสนับสนุนเพิ่มเติมเมื่อเจอกับแรงกระแทก - ยิ่งไปกับมอเตอร์ที่มีกำลังมากถึง 700 วัตต์ จึงทำให้คุณสามารถเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็ว วิ่งได้ไกลและยังสามารถขึ้นเขาได้ด้วย! และถ้าคุณยังไม่พอใจกับคุณสมบัติที่มีอยู่เท่านั้น ก็เชื่อมต่อแอป Segway-Ninebot เพื่อเข้าถึงฟังก์ชันสมาร์ทอื่นๆอีกมากมายเพิ่มเติมได้อีกด้วย

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

การซื้อสกู๊ตเตอร์อาจเป็นการตัดสินใจที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากเป็นรูปแบบการขนส่งที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการก่อนที่จะตกลงใจซื้อสกูตเตอร์ คุณจะต้องระบุวัตถุประสงค์หลักของสกู๊ตเตอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความสนุกสนาน ท่องเที่ยว หรือทั้งสองอย่างผสมกัน วิธีนี้จะช่วยให้คุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมที่สุดทั้งในด้านขนาด ความเร็ว และคุณสมบัติต่างๆ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Segway SuperScooter GT1 
  2. Ninebot P100SU
  3. Ninebot P65U
  4. Ninebot F40
  5. Ninebot Max

การขี่สกู๊ตเตอร์ให้ประโยชน์มากมายที่ตอบสนองบุคคลหลากหลายประเภท ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาวิธีการเดินทางที่คุ้มค่า ตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือวิธีสนุกๆ ในการรักษารูปร่าง สกู๊ตเตอร์ก็ตอบโจทย์คุณได้ ผู้ที่ชื่นชอบรถสกู๊ตเตอร์มักยกย่องขนาดที่สะดวกและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่น่าประทับใจ ซึ่งช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ในสภาพเมืองที่เติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน สกู๊ตเตอร์มีข้อได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสามารถผ่านการจราจร หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด และพอดีกับที่จอดรถที่คับแคบได้อย่างง่ายดาย

การขี่สกูตเตอร์ก็เหมือนกับกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ที่มาพร้อมกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นซึ่งผู้ที่ชื่นชอบควรระวัง การขี่สกู๊ตเตอร์จำเป็นต้องมีการทรงตัวที่ดีและการประสานกัน ซึ่งหากไม่ดูแลให้ดี อาจส่งผลให้เกิดการหกล้มหรือการชนที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ นอกจากนี้ รถสกู๊ตเตอร์มักจะใช้พื้นที่สาธารณะร่วมกับคนเดินถนน คนขี่จักรยาน และผู้ขับขี่รถยนต์ ทำให้ผู้ขับขี่ต้องระมัดระวังและปฏิบัติตามกฎจราจรเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่ไม่พึงประสงค์

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!