บล็อก – Blog

คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ยกระดับความสามารถในการเล่นเกมของคุณด้วย คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ที่ล้ำสมัยซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์คอนโซลที่ไร้รอยต่อบนสมาร์ทโฟนของคุณ! ตัวเปลี่ยนเกมเหล่านี้ซึ่งมีปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่ายและปุ่มเพิ่มเติม ช่วยเพิ่มความแม่นยำและการควบคุมสำหรับเรื่องโปรดของคุณ เข้ากันได้อย่างกว้างขวางกับอุปกรณ์ต่างๆ ถึงเวลาเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นเวทีเกมการแข่งขันและเข้าร่วมกับเหล่าเกมเมอร์ที่ได้ค้นพบความยิ่งใหญ่ของมือถือมหัศจรรย์เหล่านี้แล้ว สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย Mobile Gaming Controller ในคลังแสงของคุณ

นี่คือ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Razer Kishi V2 Mobile Gaming Controller

1. Razer Kishi V2 Mobile Gaming Controller

Razer Kishi V2 Mobile Gaming Controller จินตนาการถึงการเล่นเกมมือถือ คิดใหม่ทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับการเล่นเกมมือถือ Razer Kishi V2เป็นจอยเกมมือถือสากลที่นำประสบการณ์การเล่นเกมระดับคอนโซลมาสู่สมาร์ทโฟนของคุณ เล่นเกม AAA ที่ดีที่สุดในโทรศัพท์มือถือของคุณเท่าที่คุณคาดหวังว่าจะเล่นเกมบนคอนโซลโดยไม่ประนีประนอม การควบคุมเกมมือถือคุณภาพระดับคอนโซล V2 Razer Kishi ได้รับการออกแบบพบกับมาตรฐานของตัวควบคุมคอนโซลแบบแข่งขันได้พร้อมปุ่มไมโครสวิตช์ตัดขอบทริกเกอร์แบบอะนาล็อกและมาโครที่ตั้งโปรแกรมได้ การเล่นเกมที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษและผ่านการชาร์จ ด้วยการใช้การเชื่อมต่อที่ USB-C ของสมาร์ทโฟน V2 Kishi ช่วยลดเวลาแฝงของอินพุตช่วยให้สามารถตอบสนองการควบคุมที่ไร้รอยต่อและคุณสมบัติการชาร์จผ่านเพื่อให้คุณสามารถใช้พลังงานโทรศัพท์ของคุณเท่าที่คุณเกม
Mobile Cell Phone Gamepad Joystick Trigger Gaming

2. Mobile Cell Phone Gamepad Joystick Trigger Gaming

เกมมือถือกำลังกลายเป็นหนึ่งในวิธีเล่นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้งานโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตมากกว่าเกมบนเดสก์ท็อปหรือเกมคอนโซล การเล่นเกมบนมือถือต้องการประสบการณ์ที่แตกต่างจากแพลตฟอร์มดั้งเดิมเหล่านั้น และ Mobile Gaming Controller เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการรับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มรูปแบบในขณะที่ยังคงเล่นบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ คอนโทรลเลอร์เหล่านี้รองรับบลูทูธและมีแท่งอะนาล็อกคู่เพื่อการควบคุมการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นตลอดเกมของคุณ Mobile Gaming Controllers ยังมีปุ่มมากกว่าอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วไป ซึ่งช่วยให้สามารถสั่งการที่ซับซ้อนซึ่งใช้เวลานานกว่ามากในการพิมพ์จากหน้าจอสัมผัส ด้วย Mobile Gaming Controller คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่เหมือนอยู่บนแพลตฟอร์มอื่น!
Razer Raiju Mobile Gaming Controller

3. Razer Raiju Mobile Gaming Controller for Android

Razer Raiju Mobile Gaming Controller สำหรับ Android ปุ่มมัลติฟังก์ชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้ 4 ปุ่ม โหมดทริกเกอร์ผมสำหรับการยิงที่รวดเร็ว เมาท์โทรศัพท์ที่ปรับได้ การควบคุมแบบไร้สายและแบบมีสาย Android อายุแบตเตอรี่สูงสุด 23 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง รองรับความกว้างของโทรศัพท์สูงสุด 79 มม. / 3.11 นิ้ว ขนาดโดยประมาณ: 125 มม. / 4.92 นิ้ว (ยาว) x 159.4 มม. / 6.27 นิ้ว (กว้าง) x 66 มม. / 2.60 นิ้ว (สูง) ) น้ำหนักโดยประมาณ (ไม่รวมสาย): 306 g / 0.67 lbs

ค้นหา คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ยกระดับการเล่นเกมบนมือถือของคุณด้วยคอนโทรลเลอร์ในอุดมคติ ซึ่งคัดเลือกมาจากการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมของเราเกี่ยวกับคู่แข่งชั้นนำในตลาด เจาะลึกบทวิจารณ์ที่ได้รับการวิจัยอย่างดีของเรา ซึ่งเราได้ตรวจสอบองค์ประกอบต่างๆ อย่างพิถีพิถัน เช่น การยศาสตร์ การพกพา การจัดวางปุ่ม และคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบได้ เชื่อมั่นในการตัดสินใจของผู้เชี่ยวชาญของเราที่จะแนะนำคุณไปสู่ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

Gamesir X3 Type C Gamepad

4. Gamesir X3 Type C Gamepad

คอนโทรลเลอร์แบบมีสายและคูลเลอร์ใน1 X3 Type-C มอบประสบการณ์เหมือนคอนโซลในขณะที่แก้ปัญหาความร้อนสูงเกินไปในโทรศัพท์ของคุณพร้อมกัน ด้วยพื้นที่ระบายความร้อน4000มม. ² และพัดลม7ใบพัดเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่เหนือกว่ามันสามารถทำให้โทรศัพท์ของคุณเย็นลงได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเสียบปลั๊ก ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมระดับโปรกันชนทริกเกอร์ปุ่ม abxy และ D-Pad ทั้งหมดมาพร้อมกับสวิตช์ kailh, เพื่อให้แน่ใจว่าข้อเสนอแนะสัมผัสที่คมชัดเพื่อให้คุณลืมว่ามันเล่นบนโทรศัพท์ในขณะที่ thumbsticks แบบอะนาล็อก ALPS ช่วยให้สามารถควบคุมได้อย่างราบรื่นและแม่นยำ360 ° ที่สำคัญมีวิธีการปรับแต่งให้เข้ากับคอนโทรลเลอร์ของคุณมากขึ้นด้วยชิ้นส่วนต่างๆที่เปลี่ยนได้เช่น D-Pad, thumbsticks และ thumbstick caps เกมกำลังชนะ ถ้าคุณไม่ต้องการประนีประนอมลอง X3 Type-C และปล่อยให้มันนำคุณไปสู่ระบบนิเวศการเล่นเกมเคลื่อนที่รุ่นถัดไป
Orzly Xbox Series X

5. Orzly Xbox Series X Controller Mobile Gaming

Mobile Gaming Controllers มอบระดับใหม่ของการเล่นเกมในขณะเดินทาง คอนโทรลเลอร์เหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้โทรศัพท์ได้สัมผัสกับการเล่นเกมแบบคอนโซลแบบดั้งเดิมบนอุปกรณ์พกพา Mobile Gaming Controllers มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมแบบคอนโซลได้ในขณะที่พวกเขาอยู่ข้างนอก คอนโทรลเลอร์มีหลายขนาด รูปทรง และการกำหนดค่าการออกแบบ ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับแต่งประสบการณ์ได้ตามความชอบ Mobile Gaming Controllers นำเสนอระดับการเล่นเกมที่ปรับปรุงซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยหน้าจอสัมผัสเพียงอย่างเดียว ด้วยคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม เช่น การตอบรับการสั่นและการแมปปุ่มขั้นสูง คอนโทรลเลอร์เหล่านี้จะปฏิวัติประสบการณ์การเล่นเกมมือถือของคุณ
GameSir X2 Pro-Xbox

6. จอยเกมมือถือ GameSir X2 Pro-Xbox

สนุกกับเกมมือถืออย่างเต็มที่ด้วย GameSir X2 Pro ตัวควบคุมเกมมือถือคุณภาพระดับ Xbox ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกม Xbox บนคลาวด์บนสมาร์ทโฟน Android, ทริกเกอร์แอนะล็อก X2 Pro sports Hall Effect, กันชนไมโครสวิตช์ Kailh, จอยสติ๊ก Alps 3D, ปุ่มย้อนกลับ 2 ปุ่มที่แมปได้และที่จับยางพื้นผิว นำ AAA มาสู่การเล่นเกมแบบพกพา X2 Pro ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมมือถือของคุณสมบูรณ์แบบเหนือคอนโซลด้วยการทำให้มันเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลากับทุกคน
GameSir G5 Wireless

7. GameSir G5 คอนโทรลเลอร์เกมไร้สาย

อุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือนำเสนอความง่ายและสะดวกสูงสุดสำหรับเกมเมอร์ตัวยง ด้วยการรวมความสามารถในการพกพาของอุปกรณ์เข้ากับการควบคุมแบบหน้าจอสัมผัส เข้ากับการตอบสนองแบบสัมผัสของคอนโซลคอนโทรลเลอร์แบบดั้งเดิม คอนโทรลเลอร์เกมมือถือเหล่านี้สามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำได้จากเกือบทุกที่ ตัวควบคุมเกมมือถือมีหลายรูปทรงและขนาด ขึ้นอยู่กับความชอบและ/หรือแพลตฟอร์มของคุณ และทำให้ง่ายต่อการเล่นเกมโปรดของคุณ ตั้งแต่ Call of Duty ไปจนถึง Sonic โดยไม่ต้องพกตัวควบคุมขนาดเต็มหรือพึ่งพา คอนโซลเกมเฉพาะ อุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือเป็นการลงทุนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการความสบายและการควบคุมที่มากขึ้นในการเล่นเกม
GameSir X2 Pro-Xbox

8. GameSir X2 Pro-Xbox Mobile Game Controller

GameSir X2 Pro-Xbox Mobile Game Controller ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Xbox สำหรับสมาร์ทโฟน Android สนุกกับเกมมือถืออย่างเต็มที่ด้วย GameSir X2 Pro—ตัวควบคุมเกมมือถือคุณภาพ Xbox ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมบนคลาวด์ Xbox บนสมาร์ทโฟน Android, X2 Pro sports Hall Effect ปุ่มกดแบบอะนาล็อก, ปุ่มไมโครสวิตช์ Kailh, จอยสติ๊ก Alps 3D, ปุ่มด้านหลัง 2 ปุ่มและที่จับเป็นยางกันลื่น X2 Pro เติมเต็มประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือของคุณให้เหนือกว่าคอนโซลด้วยการทำให้เกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลากับทุกคน
Q13 Wireless

9. Q13 Wireless Mobile Game Controller

Q13 Wireless Mobile Game Controller Q13โทรศํพท์เคลื่อนที่ไร้สายจอยเกมสำหรับ Android/ไอโฟนโทรศัพท์มือถือ Controller สำหรับ Cloud GAMING เกม Xbox PS REMOTE Play LED ด้านหลัง ขนาดสินค้า: 202*103*38.5มม. Q13ได้รับการอัพเกรดบลูทูธ5.0แล้วไม่กดดันดัดแปลงเข้ากับพอร์ต USB-C ของโทรศัพท์ของคุณ มันตอบสนองได้ดีแม้จะมีการเล่นเกมบนระบบคลาวด์ ไม่ว่าจะทำงานบน iOS หรือ Android. ความหน่วงไม่มีอยู่จริง ปุ่ม M4 M1ที่กำหนดค่าได้สำหรับกำหนดค่ามาโครในเกมที่ซับซ้อนการแมปทำได้ง่ายและใช้งานง่าย มันเจ๋งกว่าคอนโทรลเลอร์แบบเดิม ปุ่ม abxy และปุ่ม D-Pad จะเรืองแสงแม้ในที่มืดทั้งปุ่มจะสว่างขึ้น การสั่นสะเทือนด้านซ้ายจะมากกว่าที่คุณคาดหวัง ไฟ LED และการสั่นสะเทือนเครื่องประดับผมปิดอยู่ ด้านซ้ายของตัวควบคุมมีการออกแบบที่จมน้ำเพื่อสำรองพื้นที่มากขึ้นสำหรับกล้องและเคสโทรศัพท์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องเอาเคสโทรศัพท์ของคุณทุกครั้งด้านบนและด้านล่างเป็นยางแข็งแรงจึงไม่เลื่อนไปมา
Gamesir X2 Tyrex

10. จอยเกมมือถือ Gamesir X2 ไทร์ซี - สีขาว

GameSir X2 Mobile Gaming Controller Type-C version เกิดมาเพื่ออีสปอร์ต ใน e-sports เราต้องแข่งกับเวลา เพราะแม้ความล่าช้าเพียงเล็กน้อยก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้ ดังนั้น เพื่อสร้างสถานการณ์ที่เอื้ออำนวยต่อผู้เล่นมากที่สุด GameSir X2 ใช้การเชื่อมต่อแบบมีสาย ซึ่งช่วยลดเวลาที่ต้องใช้สำหรับสัญญาณอุปกรณ์ในการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือ และตระหนักถึง plug&play อย่างแท้จริง ด้วยการป้อนข้อมูลที่แทบไม่มีความล่าช้า คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ตลอดเวลาโดยไม่ทิ้งโอกาสของการต่อสู้

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ

ก่อนที่จะเข้าสู่โลกของอุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือ สิ่งสำคัญคือต้องประเมินความต้องการของคุณและตัดสินใจอย่างรอบรู้ พิจารณาความเข้ากันได้ของอุปกรณ์ การรองรับเกม และตัวเลือกการป้อนข้อมูลเพื่อรับประกันการลงทุนที่คุ้มค่า ความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับข้อกำหนดและคุณสมบัติที่ต้องการของคุณจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าพึงพอใจและราบรื่น

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Razer Kishi V2 Mobile Gaming Controller
  2. Razer Kishi V2 for Android Universal Mobile
  3. Razer Raiju Mobile Gaming Controller for Android
  4. Gamesir X3 Type C Gamepad
  5. Orzly Xbox Series X Controller Mobile Gaming

อุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือเป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงไม่เพียงแค่ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ แต่ยังรวมถึงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย ใช้งานง่ายและตรงไปตรงมา เพียงคุณมีอุปกรณ์เล่นเกมที่เข้ากันได้ ควรมีการเชื่อมต่อ Bluetooth และตัวควบคุมเอง เมื่อจับคู่คอนโทรลเลอร์กับอุปกรณ์ของคุณ คุณจะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกเกมที่เข้ากันได้ทั้งหมดได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือยังมีน้ำหนักเบาและได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงพอดีกับมือของคุณในขณะเล่นเกม ทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานโดยไม่รู้สึกไม่สบาย ดังนั้นหากคุณต้องการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือของคุณ การลงทุนในคอนโทรลเลอร์คุณภาพสูงควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณ!

ตัวควบคุมเกมมือถือมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า นำเสนอระดับความแม่นยำและการควบคุมที่เหนือชั้นแก่ผู้เล่น คอนโทรลเลอร์เหล่านี้ให้การควบคุมที่ตอบสนองด้วยแท่งอะนาล็อกและปุ่มสัมผัสที่สามารถกดได้แม่นยำยิ่งขึ้น สิ่งนี้สามารถให้แม้แต่เกมเมอร์ที่ไม่มีประสบการณ์มากที่สุด เนื่องจากคุณลักษณะของคอนโทรลเลอร์ช่วยให้พวกเขาเล่นเกมด้วยทักษะและความแม่นยำในระดับที่สูงขึ้น นอกจากนี้ อุปกรณ์ควบคุมเกมมือถือจำนวนมากยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม เช่น พัดลมขนาดเล็ก เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ของคุณร้อนเกินไปในช่วงเวลาเล่นที่ยาวนาน ประการสุดท้าย คอนโทรลเลอร์เกมพกพาไร้สายบางรุ่นมีการเชื่อมต่อ Bluetooth เพื่อการจับคู่กับโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้อย่างไม่ยุ่งยาก คุณสมบัติทั้งหมดนี้รวมเป็นหนึ่ง: ประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานไม่ว่าคุณจะเล่นเกมประเภทไหนบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต!

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ คอนโทรลเลอร์เกมมือถือ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!