บล็อก – Blog

พาวเวอร์แบงค์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ พาวเวอร์แบงค์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

พาวเวอร์แบงค์ เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการรับรองว่าคุณจะไม่หมดไฟ แม้ว่าจะไม่ได้เสียบปลั๊กไฟก็ตาม เป็นอุปกรณ์ที่สะดวก น้ำหนักเบา และชาร์จซ้ำได้ ซึ่งเก็บประจุได้มากพอที่จะนำสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ออกจากเต้ารับได้ภายในหนึ่งวันหรือมากกว่านั้น

นี่คือ พาวเวอร์แบงค์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Yoobao EN1-V2 42000mAh

1. Yoobao EN1-V2 42000mAh Storage Power Station

ความเข้ากันได้ของแฮนด์บาร์: ติดตั้งกับแฮนด์บาร์มอเตอร์ไซค์ที่มีขนาด 7/8" ถึง 1-1/4" (22.2 มม. - 31.75 มม.) ถ่ายโอนไปยังรถจักรยานยนต์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที รวมเชือกเส้นเล็กเพื่อความปลอดภัย ความเข้ากันได้ของเคสโทรศัพท์: ที่ยึดรถจักรยานยนต์เหมาะกับเคสโทรศัพท์ที่ยึดได้ของ Rokform ทั้งหมด (เคส Rugged Series, Crystal Slim Series และ Fuzion Pro Series) ยังสามารถใช้ Rokform Universal Adapter ติดตั้งในไม่กี่นาที!
Yoobao H5 50000mAh

2. Yoobao H5 50000mAh Quick Charging

เข้ากันได้กับเคส iPhone 13/12 หรือ MagSafe เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับเคส MagEZ 2, New MagEZ Case Pro และเคส MagSafe สำหรับ iPhone 13 Series และ Samsung Galaxy S22 Series ด้วยแม่เหล็กแรงสูงและเทคนิคการขึ้นรูปร่วมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ยึดในรถยนต์นี้ยึดโทรศัพท์ของคุณได้อย่างปลอดภัยและมั่นคงขณะขับรถ MagEZ Car Mount Pro รองรับการชาร์จเร็วสูงสุด 15W (7.5W สำหรับ iPhone) พร้อมพัดลมระบายความร้อนในตัวที่ช่วยปกป้อง MagEZ Car Mount Pro และ iPhone ของคุณขณะชาร์จแบบไร้สาย
ZMI QB826 power bank 200W

3. ZMI QB826 power bank 200W capacity 25000mAh

ตัวเรือนอะลูมิเนียมแบบ Unibody เพื่อความแข็งแรงที่เหนือกว่าและการออกแบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น การยึดด้วยแม่เหล็กอันทรงพลัง: iPhone และเคสที่เข้ากันได้กับ MagSafe ของคุณจะถูกยึดไว้อย่างปลอดภัยแม้บนถนนที่ขรุขระ แม่เหล็กแนวตั้งเพิ่มเติมให้การยึดเกาะที่แข็งแรงยิ่งขึ้นและจัดตำแหน่งได้ง่าย ใช้งานได้กับซีรีส์และเคส iPhone ของ MagSafe เท่านั้น การชาร์จแบบไร้สาย: อุปกรณ์เสริม MagSafe สำหรับ iPhone ที่ออกแบบมาเพื่อเทคโนโลยีแห่งอนาคต Velox แบบไร้สายส่งพลังงานสูงสุด 7.5W ไปยัง iPhone ที่ใช้งานร่วมกันได้กับ MagSafe มีที่ชาร์จในรถยนต์แบบ USB-C

ค้นหา พาวเวอร์แบงค์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

เมื่อพูดถึงการทำให้อุปกรณ์พกพาของคุณมีพลังงานและพร้อมใช้งาน การมีพาวเวอร์แบงค์ที่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญ ทีมงานของเราได้รวบรวมรายชื่อพาวเวอร์แบงค์ 4-10 อันดับแรกที่สามารถช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ การตรวจสอบของเราครอบคลุมถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา และช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่าสิ่งใดเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

Yoobao model Q25 capacity 20000 amps

4. Yoobao model Q25 capacity 20000 amps

แผงแดชบอร์ดและกระจกหน้ารถ Easy One Touch Wireless 2 ที่มีคุณสมบัติการชาร์จแบบไร้สาย Qi เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ติดตั้งสมาร์ทโฟนในไม่กี่วินาที กลไก Easy One Touch ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา เพียงกด Locking Arms และกดอุปกรณ์กับปุ่มสั่งงาน Easy One Touch เพื่อรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ เมื่อล็อคสมาร์ทโฟนเข้าที่แล้ว เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย Qi จะส่งพลังงานไปยังอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายชาร์จเพิ่มเติม Easy One Touch Wireless 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงานบนท้องถนน มีแขนยืดไสลด์ใหม่ที่ทนทาน ซึ่งขยายและหมุนได้เพื่อให้มุมมองการมองที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในยานพาหนะทุกขนาด การติดตั้งทำได้ง่ายด้วยจุกดูดที่แข็งแรงซึ่งติดกับแดชบอร์ดหรือกระจกบังลมของรถ Easy One Touch Wireless 2 จาก iOttie มอบพลังและความสะดวกสบายบนท้องถนนเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในยานพาหนะทุกประเภท
Anker PowerCore+ 26800 mAh

5. Anker PowerCore+ 26800 mAh with Quick Charge 3.0

โซลูชันตัวยึดช่องแอร์ในรถยนต์ออกแบบใหม่โดยเฉพาะสำหรับ iPhone 13, 12, Pro, Pro Max, Mini, ปลอดภัย, การเชื่อมต่อ MagSafe อันทรงพลังพร้อมฐานคุณภาพสูงและคลิปหนีบช่วยให้อุปกรณ์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยขณะขับรถ ดูในทิศทางใดก็ได้เพื่อการเข้าถึงการชาร์จที่เหมาะสมที่สุด การสตรีม การพูดคุย และการนำทาง Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe ได้รับการทดสอบแล้วว่าติดแน่นกับช่องระบายอากาศมาตรฐานส่วนใหญ่ในรถยนต์ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe สามารถติดเข้ากับช่องระบายอากาศของรถคุณอย่างแน่นหนาก่อนใช้งาน ที่ยึดแบบไร้สายหนึ่งเดียวที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี MagSafe อย่างเป็นทางการ การจัดการสายเคเบิลที่ใช้งานง่ายช่วยให้สายชาร์จของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม คุณจึงใช้พลังงานน้อยเสมอ
AUKEY PB-Y37 Power Bank

6. AUKEY PB-Y37 Power Bank PowerPlus Sprint 20,000 mAh

ตัวยึดช่องระบายอากาศในรถยนต์มือเดียวแบบไร้รอยต่อ เพียงแค่เชื่อมต่อแม่เหล็ก MagSafecompatiblemagnet ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยตลอดเส้นทางที่ขรุขระและโค้งงอ ดูในแนวตั้งและแนวนอนเพื่อการเข้าถึงเพลย์ลิสต์และเครื่องมือนำทางของคุณอย่างเหมาะสม การออกแบบที่เพรียวบางและชาญฉลาดช่วยเสริม iPhone เครื่องใหม่ของคุณด้วย MagSafe ขณะที่การจัดการสายเคเบิลช่วยให้สายของคุณสามารถเข้าถึงได้สำหรับการชาร์จบนท้องถนน เข้ากันได้กับเคส MagSafe อย่างเป็นทางการ
AUKEY PB-WL03S

7. AUKEY PB-WL03S Power Bank 20000mAh

Standard Square Arca Mount: PICTRON Iron Man III พร้อมพอร์ตจานออกด่วน Aka แบบสี่เหลี่ยมมาตรฐาน การติดตั้งอย่างรวดเร็ว มีการเพิ่มพอร์ตสกรู 1/4 ที่ด้านล่างเพื่อเชื่อมต่อขาตั้งกล้อง ทำจากโลหะอลูมิเนียมทั้งหมด มั่นคง ทนทาน และปลอดภัยยิ่งขึ้น การออกแบบหัวบอล: ขาตั้งโทรศัพท์โลหะ PICTRON นั้นแตกต่างจากที่วางโทรศัพท์มือถือแบบดั้งเดิม หัวบอลสามารถหมุนได้ 360 และ 90 ถึง 180 ทำให้ง่ายต่อการใช้โทรศัพท์ของคุณในโหมดแนวนอนหรือแนวตั้ง ไม่จำเป็นต้องถอดโทรศัพท์มือถือหรือที่หนีบออก ช่วยให้คุณสลับรูปร่างแนวนอนและแนวตั้งและมุมการถ่ายภาพอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
iWALK Scorpion12000X

8. iWALK Scorpion12000X portable power bank

ที่ยึดมือถือพร้อมชาร์จเร็วไร้ Magsafe Wireless Car Charger มาพร้อมเทคโนโลยี MagSafe ทำงานกับ iPhone ได้สมบูรณ์แบบ ชาร์จไร้สายได้ทันที และปรับหมุนหน้าจอ iPhone ได้ทุกทิศทาง ให้ใช้งานได้อิสระมากยิ่งขึ้น วางโทรศัพท์ได้ด้วยมือเดียวเพื่อความสะดวก ปลอดภัยในการใช้รถบนท้องถนน และ รองรับกำลังไฟได้สูงสุด 15W ชาร์จพลังงานให้กับ iPhone 14 /13/ 12 Sereis ของคุณได้ดีเยี่ยมในขณะที่กำลังดูวีดีโอ ดูแผนที่นำทาง หรือคุยโทรศัพท์ตลอดการเดินทาง ที่ชาร์จมีโมดูลแม่เหล็กอันทรงพลังไว้ภายใน สามารถยึดกับ iPhone 14 /13/ 12 Sereis ของคุณได้อย่างปลอดภัย ซับแรงกระแทกตอนขับผ่านหลุม หรือการเลี้ยวกระทันหันได้ดี ด้วยฐานยึดที่แข็งแรงและออกแบบเป็นคลิปหนีบเข้ากับช่องระบายอากาศ ให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง
PowerBank Huawei 12000mah

9. PowerBank Huawei 12000mah SuperCharge

เช็ตตัวจับมือถือสำหรับรถยนต์พร้อมตัวดูดกระจก ผลิตจากอลูมิเนียม Marine Grade ของแท้จาก USA สินค้ามีรับประกันจากผู้ผลิต เช็ตตัวจับมือถือสำหรับติดตั้งกับกระจกหน้ารถยนต์ประกอบด้วยฐานถ้วยดูดกระจก RAM Twist-lock เส้นผ่านศูนย์กลาง 2.75 นิ้ว Arm พลาสติกที่มีความแข็งแรง และที่ว่างโทรศัพท์ขนาดใหญ่ Ram X-grip แบบสปริงที่ขยายให้พอดีกับอุปกรณ์ของคุณอน่างสมบูรณ์แบบ
Anker PowerCore III Elite

10. Anker PowerCore III Elite 26K PD 87W

เมาท์ติดมือถือแบบแม่เหล็กสำหรับติดกับคอนโซลรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถที่สวยงาม ปลอดภัย และใช้งานง่าย เมื่อคุณติดตั้งในรถคุณจะรู้สึกว่าเหมือนมันติดอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว นั่นเป็นเพราะมันไม่เหมือนที่ยึดพลาสติกในรถที่ไม่แข็งแรงดูเกะกะเทอะทะจนมองเห็นได้ชัดเจนมาก Peak Design Car Mount ทำจากอลูมิเนียมชุบที่สวยงาม และติดตั้งโดยตรงกับแผงหน้าปัดหรือคอนโซลรถของคุณผ่านแผ่นกาว 3M VHB ที่ทนทานเป็นพิเศษ แม่เหล็กแรงสูงที่รองรับ Magsafe ช่วยยึดมือถือของคุณให้อยู่กับที่แม้ในระหว่างการขับรถด้วยความเร็วสูง เรียกระบบการติดตั้งนี้ว่า SlimLink™ ปลอดภัยและรวดเร็วมากติดได้ทันทีราวกับเวทมนตร์ ปรับมุมมองได้ด้วยหัวบอลอลูมิเนียมที่เรียบลื่นปรับง่าย Car Mount มีขนาดเล็กช่วยให้คุณติดตั้งมือถือได้ตรงจุดที่ต้องการโดยไม่บดบังทัศนวิสัยบนท้องถนน มีให้เลือกทั้งรุ่นปกติและรุ่น Wireless Charging ด้วยรูปแบบการชาร์จระบบเชื่อมต่อของเมาท์แบบแม่เหล็กช่วยให้วางตำแหน่งของการชาร์จได้พอดีทุกครั้ง นั่นหมายถึงการชาร์จที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และไม่เกิดเหตุการณ์แบตเตอรี่ขัดข้อง

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ พาวเวอร์แบงค์

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ พาวเวอร์แบงค์ เมื่อพูดถึงการจ่ายไฟให้กับแกดเจ็ตของคุณโดยไม่ต้องใช้ปลั๊ก การซื้อพาวเวอร์แบงค์ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ มีคุณสมบัติมากมายที่ต้องพิจารณาก่อนซื้อ เช่น ความจุและประเภทของแบตเตอรี่ อินพุต เอาต์พุต ความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ของคุณ และช่วงอุณหภูมิในการทำงาน

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ พาวเวอร์แบงค์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า พาวเวอร์แบงค์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Yoobao EN1-V2 42000mAh Storage Power Station
  2. Yoobao H5 50000mAh Quick Charging
  3. ZMI QB826 power bank 200W capacity 25000mAh
  4. Yoobao model Q25 capacity 20000 amps
  5. Anker PowerCore+ 26800 mAh with Quick Charge 3.0

ธนาคารพลังงานเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กและพกพาที่สามารถจัดเก็บและให้พลังงานไฟฟ้าในรูปแบบของการชาร์จ อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเนื่องจากคนส่วนใหญ่พึ่งพาโทรศัพท์มือถือ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่ต้องออกไปร้านเป็นเวลานาน หรือแม้แต่พกติดตัวไปด้วยขณะเดินทาง การใช้พาวเวอร์แบงค์นั้นค่อนข้างง่ายและไม่ซับซ้อน สิ่งที่คุณต้องทำคือเสียบสายชาร์จ USB ของโทรศัพท์เข้ากับพอร์ตของพาวเวอร์แบงค์แล้วเปิดเครื่อง

พาวเวอร์แบงค์เป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการชาร์จอุปกรณ์ขณะเดินทางและมีหลายขนาดและรูปร่าง มีพาวเวอร์แบงค์ประเภทหนึ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์ที่คุณต้องการชาร์จ พาวเวอร์แบงค์แบบพกพามักจะบางและมีขนาดเล็ก ออกแบบมาเพื่อให้พลังงานเพียงพอต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง หรือสำรองฉุกเฉินในกรณีที่จำเป็นเร่งด่วน

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก พาวเวอร์แบงค์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ พาวเวอร์แบงค์ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!