บล็อก – Blog

กราฟิกแท็บเล็ต ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ กราฟิกแท็บเล็ต ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

กราฟิกแท็บเล็ต ได้เปลี่ยนวิธีที่ศิลปินสร้างสรรค์ผลงานไปอย่างมาก ช่วยให้พวกเขาวาดและสร้างผลงานศิลปะดิจิทัลได้ทันทีด้วยระดับความแม่นยำที่น่าทึ่งซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือวาดภาพแบบดั้งเดิม แท็บเล็ตกราฟิกยังทำให้แอนิเมเตอร์สร้างแอนิเมชั่น 2 มิติและแม้แต่ 3 มิติที่ซับซ้อนได้ง่ายขึ้นจากเวิร์กสเตชันที่สะดวกสบาย

นี่คือ กราฟิกแท็บเล็ต 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

HOT- GRAPHIC TABLET WACOM CINTIQ 22

1. HOT- GRAPHIC TABLET WACOM CINTIQ 22

HOT- GRAPHIC TABLET WACOM CINTIQ 22 ขนาดหน้าพื้นที่การทำงาน (มม) : 476 x 268 ขนาดหน้าจอแสดงผล : 21.5 นิ้ว ความละเอียด : 1920 x 1080 pixels เทคโนโลยี : AHVA กระจก / หน้าจอ : AG film ขนาดพื้นที่การทำงาน(มม.) : 476 x 268 รุ่นปากกา : Pro Pen 2 เทคโนโลยีปากกา : EMR ระดับน้ำหนักแรงกดของปากกา : 8192 ระดับ รองรับน้ำหนักแรงกด, ไร้สาย, ไม่ใช้แบตเตอรี่ รองรับการเอียงของปากกา : 60 องศา ความละเอียดปากกา : 0.005 มม. การอ่านสูงสุด : 5 มม. อัตราการรายงานสูงสุด : 187
XP-Pen Artist 13.3Pro Graphic Drawing

2. XP-Pen Artist 13.3Pro Graphic Drawing Tablet

XP-Pen Artist 13.3Pro Graphic Drawing Tablet ความกว้างของแท็บเล็ต: 250มม ความยาวแท็บเล็ต: 390mm ประเภทอินเตอร์: USB ขนาดหน้าจอ (เส้นทแยงมุม):13.3" อัตราส่วนความละเอียด: 5080lpi ความละเอียดหน้าจอ: 1920x1080 เทคโนโลยี: ปราศจากแบตเตอรี่ เวลาตอบสนอง: 14MS เอียง: 60องศา ปริมาณการใช้: 2A การใช้พลังงาน: 10วัตต์ อัตราส่วนความคมชัด: 1000:1 กล้องไร้สายคุยได้สองทาง: 178องศา จอแสดงผลสี: 16.7M (8Bit) รองรับระบบปฏิบัติการ: Windows7/8/10และสูงกว่า Mac OS X 10.10และ Chromebook ที่สูงกว่า
WACOM INTUOS PRO SMALL

3. GRAPHIC TABLET (graphic board) WACOM INTUOS PRO SMALL

แท็บเล็ตกราฟิกเป็นเทคโนโลยียอดนิยมที่ใช้โดยนักวาดภาพประกอบดิจิทัล นักออกแบบกราฟิก และช่างภาพ พวกเขานำเสนอวิธีใหม่ในการนำรูปลักษณ์ที่วาดด้วยมือมาสู่งานศิลปะและโครงการดิจิทัลในขณะที่สะดวกและรวดเร็ว ไม่เพียงแต่ผู้คนสามารถใช้สไตลัสหรือปากกากับแท็บเล็ตเท่านั้น แต่พวกเขายังมีข้อได้เปรียบในการกำหนดทางลัดหลายทางเพื่อทำงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แท็บเล็ตกราฟิกสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การแก้ไขภาพ การสร้างกราฟิกหรือแอนิเมชันที่ไม่ซ้ำใคร และการแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ ในเอกสาร นอกจากนี้ ยังใช้งานได้ง่ายกว่าวัสดุการวาดภาพจริงมาก และการพกพาทำให้เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างหรือแก้ไขงานศิลปะนอกสำนักงานที่บ้าน ด้วยข้อได้เปรียบมากมายในด้านความเร็ว ความสะดวก และความแม่นยำ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แท็บเล็ตกราฟิกจะยังคงเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับครีเอทีฟทั่วโลก

ค้นหา กราฟิกแท็บเล็ต ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราได้ใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจสอบแท็บเล็ตกราฟิก 4-10 อันดับแรกที่มีอยู่ในตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาแท็บเล็ตกราฟิกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ

HUION Kamvas Pro 16 Graphics

4. HUION Kamvas Pro 16 Graphics Drawing Tablet

แท็บเล็ตกราฟิกได้ปฏิวัติวิธีที่เราออกแบบและสร้างงานศิลปะดิจิทัล ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าเป็นเพียงขอบเขตของศิลปินมืออาชีพ ตอนนี้ทุกคนที่มีความหลงใหลในงานฝีมือสามารถใช้สิ่งเหล่านี้ได้ ด้วยหน้าจอที่ไวต่อแรงกด แท็บเล็ตกราฟิกช่วยให้เราสามารถควบคุมจังหวะฝีแปรง ความแม่นยำของเส้น และรายละเอียดอื่นๆ ได้มากกว่าที่เคย พวกมันให้การควบคุมที่เป็นธรรมชาติและการเชื่อมต่อระหว่างปากกากับผืนผ้าใบโดยสัญชาตญาณ ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยเมาส์ ไม่ว่าคุณจะเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่กำลังสำรวจความคิดสร้างสรรค์ของคุณหรือมุ่งมั่นในการทำงานระดับมืออาชีพ แท็บเล็ตกราฟิกก็คุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยคุณสมบัติที่มากขึ้นทุกวัน อุปกรณ์เหล่านี้จะฉลาดขึ้นกว่าเดิม
Xp Pen Artist

5. Xp Pen Artist Drawing Tablet Pen

แท็บเล็ตกราฟิกเป็นเครื่องมือที่น่าทึ่งสำหรับศิลปิน ช่วยให้พวกเขาวาดภาพ ระบายสี และออกแบบด้วยความรู้สึกเป็นธรรมชาติของผืนผ้าใบแบบดั้งเดิม ด้วยความไวต่อแรงกดและโปรแกรมที่หลากหลาย ผู้ใช้สามารถสร้างภาพร่างและภาพประกอบที่มีรายละเอียดซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงโดยใช้เมาส์และคีย์บอร์ด นอกจากนี้ คุณสมบัติตามหลักสรีรศาสตร์ เช่น ขาตั้งแบบปรับได้ช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในระหว่างการใช้งานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทาง: บางรุ่นมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพอที่จะใส่ในกระเป๋าที่เล็กที่สุดได้ ไม่ว่าคุณจะทำงานเป็นนักวาดภาพประกอบมืออาชีพหรือแค่แสดงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ แท็บเล็ตกราฟิกคือวิธีที่สมบูรณ์แบบในการทำให้วิสัยทัศน์ของคุณเป็นจริง
HUION Kamvas Pro 16 2.5K QHD

6. HUION Kamvas Pro 16 2.5K QHD Graphics Drawing Tablet

ด้วยความละเอียด 2560x1440 QHD และความหนาแน่นของพิกเซลสูงที่ 186ppi Huion Kamvas Pro 16(2.5K) จะแสดงทุกรายละเอียดในการสร้างสรรค์ของคุณอย่างชัดเจน และเทคโนโลยีการเคลือบแบบเต็มรูปแบบช่วยลดภาพพารัลแลกซ์ให้ต่ำที่สุด เพื่อให้เคอร์เซอร์ของคุณปรากฏตรงตำแหน่งที่คุณคาดไว้แม้แต่ที่ขอบ นอกจากนี้ กระจกป้องกันแสงสะท้อนยังช่วยให้คุณรู้สึกสบายโดยป้องกันการสะท้อนที่ทำให้เสียสมาธิ ในขณะที่เทคโนโลยีแผง IPS ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพที่สดใสเช่นเดียวกันจากมุมกว้าง 178°
Huion Kamvas 22 Plus

7. Huion Kamvas 22 Plus Display Graphic Monitor

Huion KAMVAS 22 Plus ต้องทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์] แท็บเล็ตจอภาพการวาดภาพ IPS ขนาด 21.5 นิ้วใช้เทคโนโลยีการเคลือบแบบเต็มรูปแบบล่าสุดทำให้คุณได้รับประสบการณ์การวาดภาพเหมือนการวาดบนกระดาษ จอแสดงผลด้วยปากกา 1920x1080 HD พร้อมมุมมองกว้าง 178 °และช่วงสี RGB 140% s ช่วยให้คุณวาดทุกรายละเอียดสำหรับงานศิลปะของคุณได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาเรื่องพารัลแลกซ์และคุณจะได้รับความแม่นยำมากขึ้น - เคอร์เซอร์จะอยู่ที่ปลายปากกา
XP-Pen Deco Pro SW MW

8. XP-Pen Deco Pro SW MW Wireless Graphic Drawing Tablet

แท็บเล็ตกราฟิกเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ศิลปินและนักออกแบบสามารถโต้ตอบกับคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง ดูเหมือนแท็บเล็ตแต่ทำงานต่างออกไป แทนที่จะใช้นิ้วหรือสไตลัสวาดบนหน้าจอ แท็บเล็ตกราฟิกมีพื้นผิวเรียบที่ตอบสนองต่อแรงกดและการเคลื่อนไหว คุณสมบัติเฉพาะของแท็บเล็ตคือสิ่งที่คุณวาดจะดูเหมือนกับว่าทำแบบดิจิทัลในคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีนี้เปิดโอกาสมากมายในแง่ของการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เราสามารถเปลี่ยนจากการร่างแนวคิดเริ่มต้นไปสู่การลงหมึกได้อย่างแม่นยำ การใช้งานที่เป็นไปได้นั้นกว้างไกลตั้งแต่แนวคิดศิลปะสำหรับภาพยนตร์และวิดีโอเกมไปจนถึงการวาดภาพดิจิทัลสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์ ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้ศิลปะดิจิทัลหรือมืออาชีพที่มีประสบการณ์ แท็บเล็ตกราฟิกเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นในการผลิตงานศิลปะที่ซับซ้อนและมีคุณภาพสูงอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และแม่นยำ
GAOMON PD1560 15.6 Inches

9. GAOMON PD1560 15.6 Inches 8192 Levels Pen Display

GAOMON PD1560 จอพร้อมปากกา 8192 ระดับ 15.6 นิ้ว สำหรับการสอนและการประชุมออนไลน์ คุณสามารถใช้จอพร้อมปากกา PD1560 เพื่อการศึกษาออนไลน์และการประชุมทางไกลได้ ใช้งานได้กับโปรแกรมการประชุมออนไลน์ส่วนใหญ่ เช่น Zoom เป็นต้น สำหรับ DIGITAL ART & CREATION-- ไม่เพียงแต่สำหรับมือสมัครเล่นเท่านั้น แต่ยังสำหรับมืออาชีพสำหรับการวาดภาพดิจิทัล การสเก็ตช์ การออกแบบกราฟิก งานศิลปะ 3 มิติ แอนิเมชัน ฯลฯ สำหรับการใส่คำอธิบายประกอบและลายเซ็น - นอกจากนี้ยังใช้อย่างแพร่หลายในการใส่คำอธิบายประกอบและลงนามในไฟล์ excel, word, pdf, ppt ฯลฯ
GAOMON PD1610 2.5K QHD

10. GAOMON PD1610 2.5K QHD Drawing Tablet

GAOMON PD1610 2.5K QHD Drawing Tablet ด้วยความละเอียด 2560x1600 QHD+ 2.5k และเทคโนโลยีการเคลือบแบบเต็มรูปแบบ GAOMON PD1610 จะแสดงทุกรายละเอียดการสร้างสรรค์ของคุณอย่างชัดเจน เมื่อการคำนวณ PPI (พิกเซลต่อนิ้ว) สูงกว่า 180 จะสามารถบรรลุผลของการไม่มีเส้นตารางที่ชัดเจนได้ PPI ความละเอียด 2.5K สามารถเข้าถึงมากกว่า 180 บน PD1610 นี้ มาพร้อมกับสีที่แสดงได้สูงสุด 1.07B(8bit+FRC) ขอบเขตสี sRGB 120% PD1610 สามารถทำให้การเปลี่ยนสีราบรื่นขึ้นและมอบความเพลิดเพลินในการรับชมภาพที่สมบูรณ์และสวยงามให้กับคุณ

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ กราฟิกแท็บเล็ต

ก่อนซื้อแท็บเล็ตกราฟิก สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณต้องการคุณลักษณะใด และประเภทของการวาดภาพและกราฟิกที่คุณวางแผนจะสร้าง พิจารณาทั้งคุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ เช่น ความไวต่อแรงกดและความละเอียด รวมถึงคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ เช่น ความเข้ากันได้กับบางโปรแกรมหรือเครื่องมือวาดภาพเพิ่มเติม ประเมินขนาดของแท็บเล็ต ขนาดพื้นที่ทำงานของคุณ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่คุณอาจต้องใช้

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ กราฟิกแท็บเล็ต

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า กราฟิกแท็บเล็ต 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. HOT- GRAPHIC TABLET WACOM CINTIQ 22
  2. XP-Pen Artist 13.3Pro Graphic Drawing Tablet
  3. GRAPHIC TABLET (graphic board) WACOM INTUOS PRO SMALL
  4. HUION Kamvas Pro 16 Graphics Drawing Tablet
  5. Xp Pen Artist Drawing Tablet Pen

การเลือกแท็บเล็ตกราฟิกเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ เริ่มต้นด้วยการรู้และเข้าใจว่าเหตุใดคุณจึงต้องการแท็บเล็ต เพื่อให้คุณได้พบกับความลงตัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการหรืองานของคุณ คำนึงถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่น ความไวต่อแรงกด ความละเอียด และขนาด เนื่องจากอาจสร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญให้กับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ปัจจัยที่มักถูกมองข้ามคือความรู้สึกที่อุปกรณ์อยู่ในมือของคุณตามหลักสรีรศาสตร์เมื่อใช้งานบ่อยๆ หากแท็บเล็ตใช้งานไม่สะดวก อาจส่งผลต่อความคิดสร้างสรรค์ได้

การค้นหาแท็บเล็ตกราฟิกที่สมบูรณ์แบบอาจเป็นเรื่องท้าทาย เนื่องจากมีให้เลือกมากมาย จากการมีขนาดและรูปร่างที่หลากหลาย ไปจนถึงคุณสมบัติมากมายนับไม่ถ้วน ความเป็นไปได้ที่หลากหลายสำหรับศิลปินบางครั้งก็ท่วมท้น ดังนั้น สิ่งสำคัญคือต้องประเมินความต้องการของคุณอย่างแน่ชัดก่อนที่จะซื้อแท็บเล็ตกราฟิก ตัวอย่างเช่น บางรุ่นอาจต้องการจอแสดงผลขนาดใหญ่หรือขนาดการควบคุมสไตลัส ในขณะที่บางรุ่นอาจต้องการความไวต่อแรงกดหรือปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก กราฟิกแท็บเล็ต ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ กราฟิกแท็บเล็ต ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!