บล็อก – Blog

สวิตซ์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ สวิตช์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

สวิตช์ อัจฉริยะช่วยให้คุณควบคุมบ้านได้จากทุกที่ ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ปรับไฟและเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องใดก็ได้ทุกเวลา นำความสะดวกสบายและการใช้ชีวิตแบบประหยัดพลังงานมาสู่มือคุณ!

นี่คือ สวิตช์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

BSEED Wifi Roller Shutter Quadruple Smart

1. BSEED Wifi Roller Shutter Switches Quadruple Smart

สวิตซ์ ลุกลาม BSEED Wifi Roller Shutter ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีช่องว่างสำหรับความต้องการของการอัตโนมัติบ้านของคุณ! สวิตซ์ ที่ทันสมัยนี้มีลักษณะเด่นเหนือจากอื่นๆ เนื่องจากมีลักษณะด้านความสวยงามของแก้วคริสตัลระดับพรีเมียม รวมถึงมีการรับรองกระแสไฟฟ้า 5A และสามารถควบคุมด้วยแอป Smart Life TUYA ในระบบ Quad Core พร้อมกับสามารถใช้งานได้บน Google/Amazon Alexa/IFTT ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สวิตซ์ นี้ถูกผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงเช่นแผ่นแก้ว แผ่นโลหะ และโมดูลพลาสติกที่สามารถรับไฟฟ้าได้ตั้งแต่ 90V - 250V โดย สวิตซ์ บนผนังมีการออกแบบให้มีรูปทรงกลมสี่เหลี่ยมที่สวยงาม มีสีให้เลือกได้แบบขาว, ดำ, ทอง, หรือเทา และมีแสง LED สีน้ำเงินสว่างสดใสเป็นแสงพื้นหลัง อุณหภูมิที่เหมาะสมคือ 20℃-70℃ อัพเกรดระบบการใช้ชีวิตของคุณได้ในวันนี้โดยการเพิ่มเทคโนโลยี Smart Home ขั้นสูงนี้ในพื้นที่ใดก็ได้
Touch Wifi Roller Shutter Triple Smart

2. Touch Wifi Roller Shutter Switches Triple Smart

อัพเกรดการตกแต่งบ้านของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย! ด้วย สวิตซ์ ลุกลาม Touch Wifi Roller Shutter Switches Triple Smart Blind Wall Switches Wireless Crystal Class ของเรา คุณสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบาย เราได้รับการรับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยและเชื่อถือได้โดย CCC CE FCC ROHS มีขนาด 2288635 มม. และมีสีขาว/ดำให้เลือก นอกจากนี้ เรายังรองรับอุปกรณ์สมาร์ทเช่น Google Home และ Amazon Alexa เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือการเชื่อมต่อ wifi ระยะไกลที่ไม่มีข้อจำกัดใดๆ! และมีแสงพื้นหลังสีน้ำเงินอ่อนเมื่อเปิดใช้งานเพิ่มเลเยอร์ของสไตล์ในการตกแต่งผนังใดๆ
BSEED Wifi Wall Touch With EU Socket

3. BSEED Wifi Wall Touch Switches With EU Socket

อัพเกรดการตกแต่งบ้านของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย! ด้วย สวิตซ์ ลุกลาม Touch Wifi Roller Shutter Switches Triple Smart Blind Wall Switches Wireless Crystal Class ของเรา คุณสามารถควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าจากโทรศัพท์ของคุณได้อย่างสะดวกสบาย เราได้รับการรับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยและเชื่อถือได้โดย CCC CE FCC ROHS มีขนาด 2288635 มม. และมีสีขาว/ดำให้เลือก นอกจากนี้ เรายังรองรับอุปกรณ์สมาร์ทเช่น Google Home และ Amazon Alexa เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือการเชื่อมต่อ wifi ระยะไกลที่ไม่มีข้อจำกัดใดๆ! และมีแสงพื้นหลังสีน้ำเงินอ่อนเมื่อเปิดใช้งานเพิ่มเลเยอร์ของสไตล์ในการตกแต่งผนังใดๆ เพิ่มความสมาร์ทและดูดีให้กับบ้านของคุณด้วย สวิตซ์ BSEED Wifi Wall Touch Switches! ด้วยหม้อแปลง EU Socket สวิตซ์ เหล่านี้มีดีไซน์แผงกระจกสมัยใหม่ในขนาด 1/2 หรือ 3Gang เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด สามารถเชื่อมต่อกับ Google Alexa Light control ด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้ และเพลิดเพลินกับกระแสไฟฟ้า 10A ที่ได้รับการรับรองโดย CCC, CE, FCC & ROHS - ควบคุมบรรยากาศในห้องได้ง่ายๆ ตอนนี้!

ค้นหา สวิตซ์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

กำลังมองหาสวิตช์ล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีของคุณอยู่ใช่ไหม เราได้ตรวจสอบตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเราแล้ว เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างแท้จริง!

BSEED Zigbee Light Gang Smart

4. BSEED Zigbee Light Switches Gang Smart

สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราและความสะดวกในการควบคุมแสงไฟภายในบ้านของคุณด้วย สวิตซ์ Zigbee ที่มีรูปแบบ 1/2/3 หรือ 4-way ให้เลือก! ผลิตจากแก้วเท็มเปอร์ชนิดพรีเมียมและพลาสติก PC เพื่อให้มีความต้านทานต่อการขูดขีดสูงสุด และมีการป้องกันการช็อตไฟฟ้าจากไฟไหม้และน้ำที่รั่วไหล - อุปกรณ์สัมพันธ์ควบคุมหลายปุ่มนี้เหมาะสำหรับห้องสมัยใหม่ตั้งแต่ห้อง Drawing room ไปจนถึงห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว! มีให้เลือกสีที่นิยมเช่นขาว, ดำ หรือ ทอง เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการทดสอบอย่างเต็มที่ระหว่างการผลิตก่อนส่งถึงลูกค้า คุณจะหลงรักกับดีไซน์ที่ลงตัวของ สวิตซ์ นี้เมื่อมันเพิ่มความสวยงามให้กับการออกแบบภายในของบ้าน!
BSEED 2Packs WIFI Light 123Gang 123Way

5. BSEED 2Packs WIFI Light Switches 123Gang 123Way

เปลี่ยนแปลงการใช้แสงไฟในบ้านของคุณด้วย สวิตช์ ไฟ WIFI จาก BSEED แพค 2 อัน! สวิตช์ เหล่านี้ติดตั้งบนกำแพง ใช้เทคโนโลยี 123Gang,123Way Touch Switch Wireless Control เพื่อให้การเชื่อมต่อกับ Alexa Smart Life APP เป็นไปอย่างราบรื่น - ไม่จำเป็นต้องมีสายนิวเทรียล สามารถเลือกได้ว่าจะใช้แผงแก้วสีขาวหรือดำ และขนาดโมดูล สวิตช์ พลาสติก มีขนาด 86x86x35 มม. และสามารถรองรับกำลังไฟได้สูงสุดถึง 600W/gang ที่ 100V-240V และความต้านทานต่ออุณหภูมิได้กว้างขวางระหว่าง -20℃~+70℃ สามารถเชื่อมต่อง่ายๆ กับ Google Home / Amazon Alexs / IFTTTT โดยใช้เทคโนโลยี WiFi ใน EU / UK / FR และสามารถควบคุมระยะไกลได้อย่างไม่จำกัดผ่านแอพบนมือถือ มีแสงสีฟ้าเมื่อเปิด และเปิดสีแดงอ่อนเมื่อปิด ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น!
3pcs EweLink APP EUUS WiFi Smart 3 Way

6. 3pcs EweLink APP EUUS WiFi Smart 3 Way Switch

เปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นสิ่งที่สมหวังด้วย สวิตช์ ไฟ WiFi Smart Light รูปแบบ 3-way ที่ฟูตูริสติก! ควบคุมพลังงานได้สูงสุดถึง 2200W ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้แอพ EweLink ได้ตลอดเวลาจากอุปกรณ์ iPhone หรือ Android ของคุณ! ได้รับการรับรองความปลอดภัยและความปลอดภัยจาก CE / RoHS / FCC สวิตช์ แตะผนังเหล็กดำที่มีดีไซน์สวยงามที่เพิ่มความคงทนของแก้วทนต่อการกระแทกและสว่างขึ้น. สนุกกับความสามารถในการควบคุมด้วยเสียงอย่าง Amazon Alexa & Google Assistant สำหรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ง่ายขึ้น. พร้อมที่จะเริ่มต้นต้อนรับความสะดวกสบายของสมัยใหม่ในรูปแบบที่สวยงาม - ลองใช้งานได้เลย!
BSEED Zigbee Light 123Gang 1Way Double

7. BSEED Zigbee Light Switches 1/2/3Gang 1Way Double

เปลี่ยนแปลงบ้านของคุณให้ร่วมสมัยและสมาร์ทด้วย สวิตช์ ไฟ BSEED Zigbee Light Switches! ให้คุณสามารถใช้หม้อแปลงไฟมาตรฐานยุโรป 1/2/3 Gang พร้อมด้วยคุณสมบัติประหยัดพลังงานที่สามารถรองรับกำลังไฟได้ถึง 1000W ต่อแต่ละกลุ่ม รวมถึงรองรับการผสมผสานกับ Google Home Amazon Alexa IFTTT และ Smart Life/Tuya App อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นที่คุณจะได้รับความสามารถในการควบคุมไร้สายที่สามารถทำได้ในช่วงอุณหภูมิระหว่าง 20℃ ถึง 70 ℃ แต่ยังสามารถปรับแต่งลักษณะการออกแบบโดยการเลือกรูปทรงรีดเลียบหรือสี่เหลี่ยมและ 4 สี (ขาว ดำ เงินทอง เทา) อีกด้วย นอกจากนี้ เมื่อปิด สวิตช์ ไฟก็จะแสดงแสงไฟสีน้ำเงินที่มอบประสบการณ์การควบคุมในทิศทางเดียวผ่านเทคโนโลยี Tuya ZigBee Gateway ด้วย
BSEED EU Wall ZigBee Touch Double 2Gang 1Way With USB Type c

8. BSEED EU Wall ZigBee Touch Switches Double 2Gang 1Way With USB Type c

เพิ่มความสะดวกในการใช้งานไฟในบ้านของคุณด้วย สวิตช์ BSEED EU Wall ZigBee Touch Switches Double 2Gang 1Way! ด้วยช่อง USB Type C บนผนัง, คุณสามารถควบคุม สวิตช์ สมาร์ทเหล่านี้ได้โดยใช้แอป Tuya หรือ Alexa ซึ่งช่วยให้คุณมีการควบคุมแสงได้ทุกที่ที่ต้องการ
Xiaomi Aqara D1 Smart Wall

9. Xiaomi Aqara D1 Smart Wall Switch

ไม่ต้องเชื่อมต่อสาย พบความสะดวกสบายสุดๆ กับ สวิตช์ อัจฉริยะ Aqara Xiaomi ซึ่งเป็นอุปกรณ์อัจฉริยะ all-in-one ที่ช่วยให้คุณควบคุมไฟและเป็นกริยาเปิดประตูหลักทุกที่ แบบไร้สาย. สามารถเชื่อมต่อผ่าน ZigBee โดยใช้ความถี่ไร้สาย 2.4GHz สวิตช์ ผนังพกพานี้ยังมีฟังก์ชั่นการโทรฉุกเฉิน SOS, โหมดป้องกันและฟังก์ชั่นถอนกลับเมื่อเชื่อมต่อกับแอป Mi Home ที่มีให้ดาวน์โหลดใน Google Play และ App Store! นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ CR2032 ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานเพื่อให้คุณมีความสะดวกในการใช้งานตลอดเวลาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการไฟดับหรือแบตเตอรี่หมด
BSEED123Gang Smart Touch Light Double

10. BSEED1/2/3Gang Smart Touch Light Switch Double

โฮมอัพได้อย่างทันสมัยด้วย BSEED1/2/3Gang Smart Touch Light Switch Double Wifi Curtain Switches! สวิตซ์ ผนังนี้มีความสามารถในการควบคุมผ่านแอปคอนโทรลไร้สายแบบวิทยุคริสตัลสมาร์ทไลฟ์ TUYA ซึ่งทำให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ Google Home หรือ Amazon Alexa ได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบที่มีความหรูหราด้วยแผงกระจก แผ่นเหล็กและโครงสร้างโพลิเมอร์ที่แข็งแกร่ง สามารถรองรับได้ถึง 1000W ที่ 90V-250V โดยมีช่วงอุณหภูมิการทำงานอยู่ระหว่าง -20℃ - 70℃ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้จากระยะไกลโดยใช้เทคโนโลยี wifi และมีตัวเลือกในการเปิดปิดด้วยไฟหลังคาเคลื่อนที่สีฟ้าอ่อนหรือสีฟ้าอ่อนที่เหมาะกับกล่องผนังรูปร่างวงกลมหรือสี่เหลี่ยมได้ อัพเกรดไปยังระบบสมัยใหม่และติดตั้งเพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆได้เลย

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ สวิตช์

หากคุณอยู่ในตลาดสำหรับ สวิตช์ ใหม่ มีประเด็นสำคัญบางประการที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ ตั้งแต่ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคและคุณสมบัติไปจนถึงตัวเลือกที่ประหยัดงบประมาณ การทำความเข้าใจว่ามีอะไรบ้างสามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้อุปกรณ์ สวิตช์ ที่สมบูรณ์แบบ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ สวิตช์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า สวิตช์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. BSEED Wifi Roller Shutter Switches Quadruple Smart
  2. Touch Wifi Roller Shutter Switches Triple Smart
  3. BSEED Wifi Wall Touch Switches With EU Socket
  4. BSEED Zigbee Light Switches Gang Smart
  5. BSEED 2Packs WIFI Light Switches 123Gang 123Way

สวิตช์เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเปิดหรือปิดสิ่งต่าง ๆ ได้ในทันที ทำให้ควบคุมบางสิ่งได้เพียงแค่สะบัดนิ้ว! น่าทึ่งมากที่เครื่องมือขนาดเล็กนี้สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

เคยสงสัยไหมว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณกดสวิตช์ เป็นมากกว่าการเปิดไฟ มันเป็นผลงานทางวิศวกรรมที่น่าทึ่ง คันโยกเชิงกลจะกระตุ้นหน้าสัมผัสทางไฟฟ้าที่ควบคุมการไหลของกระแส ทำให้การกระทำที่เรียบง่ายมีผลที่ตามมาอย่างทรงพลัง!

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก สวิตช์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ สวิตช์ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!