บล็อก – Blog

แผ่นรองเมาส์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แผ่นรองเมาส์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

แผ่นรองเมาส์มักถูกมองข้ามว่าเป็นองค์ประกอบหลักในการทำงานจากที่บ้าน แต่อาจจำเป็นอย่างยิ่งในการเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสและกันกระแทกให้กับมือและข้อมือของคุณขณะที่คุณทำงาน แผ่นรองเมาส์มาในรูปทรงและขนาดต่างๆ ตั้งแต่ขนาดใหญ่ที่พอดีกับคีย์บอร์ดทั้งหมดของคุณ ไปจนถึงขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมหรือการออกแบบกราฟิกโดยเฉพาะ พวกเขามักจะมาในวัสดุตั้งแต่ผ้าและผ้าไปจนถึงพลาสติกแข็ง ทำให้คุณมีตัวเลือกมากมายในการค้นหาความพอดีตามหลักสรีรศาสตร์และความสะดวกสบายที่สุดสำหรับวิธีการทำงานของคุณ แผ่นรองเมาส์มอบความสบายและการปกป้องที่จำเป็นระหว่างตัวเครื่องและฮาร์ดแวร์ของคุณ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใด คุณควรลงทุนโดยเร็วที่สุดหากคุณต้องการแน่ใจว่าการตั้งค่า WFH ของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเต็มที่

นี่คือ แผ่นรองเมาส์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

SteelSeries RGB Gaming Mouse Pad

1. SteelSeries RGB Gaming Mouse Pad QcK Prism Cloth 3XL

ความเข้ากันได้ของแฮนด์บาร์: ติดตั้งกับแฮนด์บาร์มอเตอร์ไซค์ที่มีขนาด 7/8" ถึง 1-1/4" (22.2 มม. - 31.75 มม.) ถ่ายโอนไปยังรถจักรยานยนต์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที รวมเชือกเส้นเล็กเพื่อความปลอดภัย ความเข้ากันได้ของเคสโทรศัพท์: ที่ยึดรถจักรยานยนต์เหมาะกับเคสโทรศัพท์ที่ยึดได้ของ Rokform ทั้งหมด (เคส Rugged Series, Crystal Slim Series และ Fuzion Pro Series) ยังสามารถใช้ Rokform Universal Adapter ติดตั้งในไม่กี่นาที!
Logitech G PowerPlay Wireless

2. Logitech G PowerPlay Wireless Charging Mouse Pad

เข้ากันได้กับเคส iPhone 13/12 หรือ MagSafe เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับเคส MagEZ 2, New MagEZ Case Pro และเคส MagSafe สำหรับ iPhone 13 Series และ Samsung Galaxy S22 Series ด้วยแม่เหล็กแรงสูงและเทคนิคการขึ้นรูปร่วมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ยึดในรถยนต์นี้ยึดโทรศัพท์ของคุณได้อย่างปลอดภัยและมั่นคงขณะขับรถ MagEZ Car Mount Pro รองรับการชาร์จเร็วสูงสุด 15W (7.5W สำหรับ iPhone) พร้อมพัดลมระบายความร้อนในตัวที่ช่วยปกป้อง MagEZ Car Mount Pro และ iPhone ของคุณขณะชาร์จแบบไร้สาย
Gaming Gear Venus PRO mouse pad

3. Gaming Gear Venus PRO mouse pad

ตัวเรือนอะลูมิเนียมแบบ Unibody เพื่อความแข็งแรงที่เหนือกว่าและการออกแบบที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น การยึดด้วยแม่เหล็กอันทรงพลัง: iPhone และเคสที่เข้ากันได้กับ MagSafe ของคุณจะถูกยึดไว้อย่างปลอดภัยแม้บนถนนที่ขรุขระ แม่เหล็กแนวตั้งเพิ่มเติมให้การยึดเกาะที่แข็งแรงยิ่งขึ้นและจัดตำแหน่งได้ง่าย ใช้งานได้กับซีรีส์และเคส iPhone ของ MagSafe เท่านั้น การชาร์จแบบไร้สาย: อุปกรณ์เสริม MagSafe สำหรับ iPhone ที่ออกแบบมาเพื่อเทคโนโลยีแห่งอนาคต Velox แบบไร้สายส่งพลังงานสูงสุด 7.5W ไปยัง iPhone ที่ใช้งานร่วมกันได้กับ MagSafe มีที่ชาร์จในรถยนต์แบบ USB-C

ค้นหา แผ่นรองเมาส์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

คุณกำลังมองหาแผ่นรองเมาส์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหรือที่ทำงานของคุณหรือไม่? ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราที่ได้รับการตรวจสอบรวมถึงตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาด ไม่ว่าคุณจะต้องการตัวเลือกที่ตรงไปตรงมา ประหยัดงบ หรือต้องการอะไรที่หรูหรากว่านั้นเพื่อตกแต่งพื้นที่ทำงานของคุณ เราได้รวบรวมรายการโปรด 4-10 รายการเพื่อช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น การเลือกของเราได้คำนึงถึงทุกอย่างตั้งแต่การออกแบบและความทนทานไปจนถึงราคา ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณได้รับสินค้าคุณภาพสูงไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดก็ตาม ดังนั้นหากถึงเวลาอัปเกรดแผ่นรองเมาส์หรือหาแผ่นรองเมาส์ใหม่ ใช้ประโยชน์จากบทวิจารณ์ที่ครอบคลุมของเราและค้นหาคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณได้แล้ววันนี้!

Razer Strider Chroma Hybrid

4. Razer Strider Chroma Hybrid Mouse Pad

แผงแดชบอร์ดและกระจกหน้ารถ Easy One Touch Wireless 2 ที่มีคุณสมบัติการชาร์จแบบไร้สาย Qi เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ติดตั้งสมาร์ทโฟนในไม่กี่วินาที กลไก Easy One Touch ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา เพียงกด Locking Arms และกดอุปกรณ์กับปุ่มสั่งงาน Easy One Touch เพื่อรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์โดยอัตโนมัติ เมื่อล็อคสมาร์ทโฟนเข้าที่แล้ว เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย Qi จะส่งพลังงานไปยังอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายชาร์จเพิ่มเติม Easy One Touch Wireless 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงานบนท้องถนน มีแขนยืดไสลด์ใหม่ที่ทนทาน ซึ่งขยายและหมุนได้เพื่อให้มุมมองการมองที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในยานพาหนะทุกขนาด การติดตั้งทำได้ง่ายด้วยจุกดูดที่แข็งแรงซึ่งติดกับแดชบอร์ดหรือกระจกบังลมของรถ Easy One Touch Wireless 2 จาก iOttie มอบพลังและความสะดวกสบายบนท้องถนนเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นในยานพาหนะทุกประเภท
Floppy Fat Tiger Deskmat - HALF BONE

5. Floppy Fat Tiger Deskmat - HALF BONE

โซลูชันตัวยึดช่องแอร์ในรถยนต์ออกแบบใหม่โดยเฉพาะสำหรับ iPhone 13, 12, Pro, Pro Max, Mini, ปลอดภัย, การเชื่อมต่อ MagSafe อันทรงพลังพร้อมฐานคุณภาพสูงและคลิปหนีบช่วยให้อุปกรณ์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยขณะขับรถ ดูในทิศทางใดก็ได้เพื่อการเข้าถึงการชาร์จที่เหมาะสมที่สุด การสตรีม การพูดคุย และการนำทาง Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe ได้รับการทดสอบแล้วว่าติดแน่นกับช่องระบายอากาศมาตรฐานส่วนใหญ่ในรถยนต์ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า Car Vent Mount PRO พร้อม MagSafe สามารถติดเข้ากับช่องระบายอากาศของรถคุณอย่างแน่นหนาก่อนใช้งาน ที่ยึดแบบไร้สายหนึ่งเดียวที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี MagSafe อย่างเป็นทางการ การจัดการสายเคเบิลที่ใช้งานง่ายช่วยให้สายชาร์จของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อม คุณจึงใช้พลังงานน้อยเสมอ
Prime Neo Noir Limited Edition - Size XL

6. SteelSeries Gaming Mouse Pad Prime Neo Noir Limited Edition - Size XL

ตัวยึดช่องระบายอากาศในรถยนต์มือเดียวแบบไร้รอยต่อ เพียงแค่เชื่อมต่อแม่เหล็ก MagSafecompatiblemagnet ช่วยให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยตลอดเส้นทางที่ขรุขระและโค้งงอ ดูในแนวตั้งและแนวนอนเพื่อการเข้าถึงเพลย์ลิสต์และเครื่องมือนำทางของคุณอย่างเหมาะสม การออกแบบที่เพรียวบางและชาญฉลาดช่วยเสริม iPhone เครื่องใหม่ของคุณด้วย MagSafe ขณะที่การจัดการสายเคเบิลช่วยให้สายของคุณสามารถเข้าถึงได้สำหรับการชาร์จบนท้องถนน เข้ากันได้กับเคส MagSafe อย่างเป็นทางการ
Razer Goliathus Extended Chroma

7. Razer Goliathus Extended Chroma Mouse Pad

Standard Square Arca Mount: PICTRON Iron Man III พร้อมพอร์ตจานออกด่วน Aka แบบสี่เหลี่ยมมาตรฐาน การติดตั้งอย่างรวดเร็ว มีการเพิ่มพอร์ตสกรู 1/4 ที่ด้านล่างเพื่อเชื่อมต่อขาตั้งกล้อง ทำจากโลหะอลูมิเนียมทั้งหมด มั่นคง ทนทาน และปลอดภัยยิ่งขึ้น การออกแบบหัวบอล: ขาตั้งโทรศัพท์โลหะ PICTRON นั้นแตกต่างจากที่วางโทรศัพท์มือถือแบบดั้งเดิม หัวบอลสามารถหมุนได้ 360 และ 90 ถึง 180 ทำให้ง่ายต่อการใช้โทรศัพท์ของคุณในโหมดแนวนอนหรือแนวตั้ง ไม่จำเป็นต้องถอดโทรศัพท์มือถือหรือที่หนีบออก ช่วยให้คุณสลับรูปร่างแนวนอนและแนวตั้งและมุมการถ่ายภาพอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็ว
Lethal Gaming Gear Saturn

8. Mousepad Lethal Gaming Gear Saturn

ที่ยึดมือถือพร้อมชาร์จเร็วไร้ Magsafe Wireless Car Charger มาพร้อมเทคโนโลยี MagSafe ทำงานกับ iPhone ได้สมบูรณ์แบบ ชาร์จไร้สายได้ทันที และปรับหมุนหน้าจอ iPhone ได้ทุกทิศทาง ให้ใช้งานได้อิสระมากยิ่งขึ้น วางโทรศัพท์ได้ด้วยมือเดียวเพื่อความสะดวก ปลอดภัยในการใช้รถบนท้องถนน และ รองรับกำลังไฟได้สูงสุด 15W ชาร์จพลังงานให้กับ iPhone 14 /13/ 12 Sereis ของคุณได้ดีเยี่ยมในขณะที่กำลังดูวีดีโอ ดูแผนที่นำทาง หรือคุยโทรศัพท์ตลอดการเดินทาง ที่ชาร์จมีโมดูลแม่เหล็กอันทรงพลังไว้ภายใน สามารถยึดกับ iPhone 14 /13/ 12 Sereis ของคุณได้อย่างปลอดภัย ซับแรงกระแทกตอนขับผ่านหลุม หรือการเลี้ยวกระทันหันได้ดี ด้วยฐานยึดที่แข็งแรงและออกแบบเป็นคลิปหนีบเข้ากับช่องระบายอากาศ ให้คุณมั่นใจตลอดการเดินทาง
Loga X Indigoskin Mantra XXL

9. Loga X Indigoskin Mantra XXL Mousepad

เช็ตตัวจับมือถือสำหรับรถยนต์พร้อมตัวดูดกระจก ผลิตจากอลูมิเนียม Marine Grade ของแท้จาก USA สินค้ามีรับประกันจากผู้ผลิต เช็ตตัวจับมือถือสำหรับติดตั้งกับกระจกหน้ารถยนต์ประกอบด้วยฐานถ้วยดูดกระจก RAM Twist-lock เส้นผ่านศูนย์กลาง 2.75 นิ้ว Arm พลาสติกที่มีความแข็งแรง และที่ว่างโทรศัพท์ขนาดใหญ่ Ram X-grip แบบสปริงที่ขยายให้พอดีกับอุปกรณ์ของคุณอน่างสมบูรณ์แบบ
SteelSeries QCK Cloth Gaming

10. SteelSeries QCK Cloth Gaming Mousepad 3XL

เมาท์ติดมือถือแบบแม่เหล็กสำหรับติดกับคอนโซลรถยนต์ ที่ยึดมือถือในรถที่สวยงาม ปลอดภัย และใช้งานง่าย เมื่อคุณติดตั้งในรถคุณจะรู้สึกว่าเหมือนมันติดอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว นั่นเป็นเพราะมันไม่เหมือนที่ยึดพลาสติกในรถที่ไม่แข็งแรงดูเกะกะเทอะทะจนมองเห็นได้ชัดเจนมาก Peak Design Car Mount ทำจากอลูมิเนียมชุบที่สวยงาม และติดตั้งโดยตรงกับแผงหน้าปัดหรือคอนโซลรถของคุณผ่านแผ่นกาว 3M VHB ที่ทนทานเป็นพิเศษ แม่เหล็กแรงสูงที่รองรับ Magsafe ช่วยยึดมือถือของคุณให้อยู่กับที่แม้ในระหว่างการขับรถด้วยความเร็วสูง เรียกระบบการติดตั้งนี้ว่า SlimLink™ ปลอดภัยและรวดเร็วมากติดได้ทันทีราวกับเวทมนตร์ ปรับมุมมองได้ด้วยหัวบอลอลูมิเนียมที่เรียบลื่นปรับง่าย Car Mount มีขนาดเล็กช่วยให้คุณติดตั้งมือถือได้ตรงจุดที่ต้องการโดยไม่บดบังทัศนวิสัยบนท้องถนน มีให้เลือกทั้งรุ่นปกติและรุ่น Wireless Charging ด้วยรูปแบบการชาร์จระบบเชื่อมต่อของเมาท์แบบแม่เหล็กช่วยให้วางตำแหน่งของการชาร์จได้พอดีทุกครั้ง นั่นหมายถึงการชาร์จที่สม่ำเสมอและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และไม่เกิดเหตุการณ์แบตเตอรี่ขัดข้อง

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แผ่นรองเมาส์

ก่อนซื้อแผ่นรองเมาส์ มีปัจจัยสำคัญบางประการที่ต้องพิจารณา คุณต้องการให้แผ่นรองเมาส์ทำจากวัสดุอะไร คุณต้องการแผ่นรองเมาส์ขนาดใด คุณยินดีจ่ายเท่าไหร่? วัสดุที่แตกต่างกันมีราคาและความทนทานต่างกัน ดังนั้นการดูตัวเลือกทั้งหมดก่อนตัดสินใจจึงเป็นเรื่องที่ฉลาด โปรดทราบว่าขนาดก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่บนโต๊ะที่คุณมีมากน้อยเพียงใด หรือแผ่นรองเมาส์นั้นออกแบบมาเพื่อเล่นเกมหรือไม่ การทำวิจัยก่อนซื้อแผ่นรองเมาส์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้แผ่นรองเมาส์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ!

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แผ่นรองเมาส์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า แผ่นรองเมาส์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. SteelSeries RGB Gaming Mouse Pad QcK Prism Cloth 3XL
  2. Logitech G PowerPlay Wireless Charging Mouse Pad
  3. Gaming Gear Venus PRO mouse pad
  4. Razer Strider Chroma Hybrid Mouse Pad
  5. Floppy Fat Tiger Deskmat – HALF BONE

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับแผ่นรองเมาส์คือไม่ใช่แค่พื้นผิวสำหรับวางเมาส์เท่านั้น พวกเขาให้ประโยชน์มากมาย ช่วยให้มีความแม่นยำ ลดการเสียดสีและเมื่อยข้อมือ ช่วยให้โต๊ะเป็นระเบียบเรียบร้อย และปกป้องโต๊ะของคุณจากรอยขีดข่วน ยิ่งไปกว่านั้น หลายรุ่นได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเล่นเกมเป็นหลัก และมาพร้อมกับพื้นผิวที่เพิ่มความแม่นยำเมื่อใช้เมาส์ออปติคอลหรือเลเซอร์ ผู้ที่ใช้เวลาอยู่ที่โต๊ะทำงานเป็นเวลานานควรพิจารณาลงทุนในอุปกรณ์เสริมที่มีประโยชน์เหล่านี้

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เมื่อเลือกแผ่นรองเมาส์คือมีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด ดังนั้นการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก โชคดีที่มีแผ่นรองเมาส์บางรุ่นที่ได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้อย่างสม่ำเสมอ ตัวอย่างเช่น แผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมผ้า Anti-Fray Cloth รุ่น MM350 Champion Series ของ Corsair เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการติดตามที่แม่นยำและพื้นผิวที่ทนทาน หรือ Razer Goliathus Extended Chroma และเอฟเฟกต์แสงที่ปรับแต่งได้ ตัวเลือกยอดนิยมอื่นๆ ได้แก่ แผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมผ้าขนาดใหญ่ Logitech G640 และพื้นผิวสำหรับเล่นเกม SteelSeries QcK Limited ซึ่งทั้งคู่มีพื้นผิวผ้าเรียบเพื่อการเลื่อนที่รวดเร็วและแม่นยำ ท้ายที่สุดแล้ว การทำวิจัยและอ่านบทวิจารณ์ของลูกค้าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าแผ่นรองเมาส์ที่ดีเหล่านี้แบบใดที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณมากที่สุด

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แผ่นรองเมาส์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ แผ่นรองเมาส์ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!