บล็อก – Blog

หูฟัง ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ หูฟัง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

หูฟังเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเรา ตั้งแต่การฟังเพลงในขณะเดินทางไปจนถึงการดูวิดีโอจากบ้านของเราเอง หูฟังช่วยให้เราเพลิดเพลินกับสื่อโดยปราศจากสิ่งรบกวน หูฟังให้ความสะดวกสบายเช่นกัน พกพาสะดวกและมีขนาดเล็กกว่าชุดหูฟังขนาดเต็มมาก แต่ยังคงให้เสียงคุณภาพสูง ยิ่งไปกว่านั้นการมีหูฟังทำให้เราสามารถฟังได้โดยไม่รบกวนคนรอบข้าง หูฟังมีหลากหลายสไตล์และหลายขนาด ทำให้ง่ายต่อการค้นหาหูฟังที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของพวกเขา โดยรวมแล้ว หูฟังทำให้การบริโภคสื่อง่ายขึ้นและสนุกขึ้น

นี่คือ หูฟัง 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

SHURE AONIC 5 Sound Isolating™

1. SHURE AONIC 5 Sound Isolating™ Earphones

SHURE AONIC 5 Sound Isolating™ Earphones ลำโพงชนิด Armature Driver 3 ตัว แบ่งขับเสียงเบส 2 ตัว เพื่อเพิ่มเสียงเบสให้ชัดเจน และอีก 1 ตัว สำหรับเสียงสูง และเสียงกลางให้อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ท่อระบายเสียง (Nozzles) มีการปรับให้มีองศาที่พอดี และสวมใส่สบาย สามารถต่อเข้าโดยตรงกับ Notebook และระบบมีเดียบนเครื่องบิน หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่แบบอื่นๆ ได้ สายเคเบิลไม่เกะกะ สามารถจัดให้เข้ารูปกับสรีระของหูได้อย่างพอดี มาพร้อมกับรีโมท และไมค์ภายในตัว สามารถควบคุมการรับสาย เล่นเพลง และสั่งการด้วยเสียงให้เข้าถึงการเล่นเพลงได้อย่างง่ายดาย ออกแบบให้มีความคงทน ช่วยให้มั่นใจต่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน เปิดประสบการณ์การควบคุมเสียงด้วยตัวเอง กับท่อระบายเสียง (Nozzles) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 รูปแบบ สมดุล, อบอุ่น และสดใส ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX

2. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX Wireless Headphones Gold Tone

Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX หูฟังไร้สาย ขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นหูฟังไร้สายที่เล็กกว่าทุกรุ่นที่ Bang & Olufsen เคยผลิตมา สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณจึงสามารถฟังเพลงจากอีกเครื่อง และรับสายหรือโทรออกได้พร้อมกัน ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) และไมโครโฟนอีก 6 ตัว เพื่อช่วยให้การรับฟังของคุณปราศจากสิ่งรบกวน และทำให้เสียงพูดคุยคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้งานโหมด Transparency ได้ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
Beoplay EX Atthracite Oxygen

3. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX Atthracite Oxygen Wireless Headphones

Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX หูฟังไร้สาย Atthracite Oxygen ขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นหูฟังไร้สายที่เล็กกว่าทุกรุ่นที่ Bang & Olufsen เคยผลิตมา สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณจึงสามารถฟังเพลงจากอีกเครื่อง และรับสายหรือโทรออกได้พร้อมกัน ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) และไมโครโฟนอีก 6 ตัว เพื่อช่วยให้การรับฟังของคุณปราศจากสิ่งรบกวน และทำให้เสียงพูดคุยคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้งานโหมด Transparency ได้ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

ค้นหา หูฟัง ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

เทคโนโลยีก้าวไปไกลมาก และหูฟังไร้สายได้กลายเป็นอุปกรณ์หลักในชีวิตส่วนใหญ่ของเรา หากคุณกำลังมองหาหูฟังที่สมบูรณ์แบบแต่ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นการค้นหาจากที่ใด ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! การตรวจสอบตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเราจะช่วยให้คุณมีตัวเลือกมากมาย

Bang & Olufsen (B&O) True Wireless

4. Bang & Olufsen (B&O) True Wireless Earphones Sand Gold

Bang & Olufsen (B&O) True Wireless Earphones ไมโครโฟนแบบ Omni-Directional รับเสียงได้จากทุกทิศทาง (แบบ Beam Directional สำหรับเสียงพูด) 2 ตัว พร้อมเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนเมื่อคุยโทรศัพท์ และไมโครโฟน 4 ตัว สำหรับ Adaptive Anc แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จใหม่ได้ ความจุด้านขวาและด้านซ้าย 85 mAh สำหรับ AAC 6.5 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้ ANC/ 7.5 ชั่วโมงเมื่อไม่ได้เปิดใช้ ANC เวลาสนทนาสูงสุด 5.5 ชม. ตลับชาร์จความจุ 340 mAh ชาร์จสองรอบ ใช้งานได้รวมกันนานสูงสุด 20 ชั่วโมง/ ชาร์จหูฟังหนึ่งรอบ และชาร์จเพิ่มอีกสองรอบจากตลับชาร์จที่มีการชาร์จประจุจนเต็มในการเล่น AAC เวลาในการชาร์จหูฟัง 1.5 ชม. เมื่อชาร์จจากตลับจนเต็ม/ ชาร์จ 20 นาที จะใช้งานได้สูงสุด 2 ชั่วโมง USB - C 1 ชั่วโมง 40 นาที สำหรับชาร์จตลับชาร์จจนเต็ม/ ไร้สาย (Qi) 1 ชั่วโมง 50 นาที สำหรับการชาร์จตลับจนเต็ม Bluetooth 5.2 ระยะทำงาน 10 เมตร จดจำอุปกรณ์ที่จับคู่ล่าสุดได้ 8 เครื่อง (เชื่อมต่อกับเครื่องเดียว)
SHURE AONIC 4 Sound Isolating™

5. SHURE AONIC 4 Sound Isolating™ Earphones

SHURE AONIC 4 Sound Isolating™ Earphones เป็นหูฟังแบบ In ear ที่ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี. Enjoy Clear Calls and Controls สนุกไปกับการควบคุมการรับสายเพื่อสนทนาปรับระดับเสียงไปจนถึงการเล่นเพลง. สายเชื่อมต่อขนาด 3.5 mm. สามารถถอดออกเพื่อเชื่อต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้. Easily Convert to True Wireless สามารถแปลงเป็น True Wireless ได้อย่างง่ายดายหรืออัพเกรดสายหูฟังแบบเป็น MMCX ได้. ใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android
SHURE AONIC 215

6. SHURE AONIC 215 True Wireless Sound Isolating Earphones

SHURE AONIC 215 True Wireless Sound Isolating Earphones หูฟังไร้สาย อิสระทุกการฟังพร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้เสียงใส เคลียร์เยสนุ่มลึก. Sound Isolating Technology เทคโนโลยีป้องกันเสียงรบกวนเพลิดเพลินได้ทุกประสบการณ์การฟัวเพลง. Environment Mode สามารถเปลี่ยนเป็น Environment Mode เพื่อรับฟังเสียงจากภายนอกได้ในทันที, รองรับ Bluetooth 5 มีความเสถียรในการส่งสัญญาณแบบไร้สาย. แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง
Sony wireless noise canceling

7. Sony wireless noise canceling headphones

หยุดความเคลื่อนไหวของโลกภายนอก มีเพียงแค่ตัวคุณและเพลงของคุณเท่านั้น ไม่มีเสียงรบกวน สายไฟ และสิ่งรบกวนใดๆ มีเพียงแค่เสียงที่ยอดเยี่ยม ระบบตัดเสียงรบกวนขั้นสูง และอิสระในการฟังเพลงแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง. เทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนใน WF-1000XM3 นั้นล้ำหน้าที่สุดในหูฟังไร้สายที่แท้จริง ด้วยโปรเซสเซอร์ป้องกันเสียงรบกวนความละเอียดสูง QN1e ของเรา เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่. ไมโครโฟนคู่ – ฟีดฟอร์เวิร์ดและฟีดแบ็ค – บนพื้นผิวของหูฟังสามารถจับเสียงรองข้างตัวคุณได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนบนเครื่องบิน การจราจรในเมือง หรือคนคุยกันในสำนักงาน
T5 II True Wireless Earphones

8. T5 II True Wireless Earphones

T5 II True Wireless Earphones หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless นั้นยังคงความหรูหราพรีเมี่ยมที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดดีเงางาม ซึ่งจะแตกต่างจากตัวเดิมที่เป็นสีดำด้าน. หูฟังและเคสของ T5 II True Wireless นั้นมีขนาดเล็กลงกว่าเดิมเพื่อสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนคุณก็สามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ง่ายๆและไม่หนักอีกด้วยซึ่งเบากว่ารุ่น T5 True Wireless ถึง 25% อีกด้วย. เสาอากาศของหูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless นั้นเป็นแบบ Signal-Boost Antenna อยู่ข้างนอกเพื่อเพิ่มความแรงของสัญญาณเหมือนดั่งมือถือไฮเอ็นท์ต่างๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0. หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless มีไมโครโฟนคู่เพื่อระบุเสียงที่มาตัวนึงและกรองเสียงรบกวนออกอีกส่วนนึงซึ่งไมโครโฟนคู่นั้นช่วยให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงคนพูดชัดเจน. หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงใกล้เคียงใส่กระชับใบหูมากที่สุดและซิลิโคนจุกหูฟังนั้นเป็นแบบ Over Ear Tips ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Klipsch ไม่ว่าคุณจะสวมใส่นานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยหู อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 6 ไซส์สามทรถปรับเปลี่ยนตามขนาดไซส์ของหูคุณได้เลย
Beats Fit Pro True Wireless

9. Beats Fit Pro True Wireless Earphones

Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย True Wireless Earphones ออกแบบส่วนปลายของหูฟังที่มีความยืดหยุ่น ปรับให้เข้ากับใบหูเพื่อการสวมใส่ที่ปลอดภัยและสบายตลอดวัน รองรับระบบเสียงรอบทิศทางที่มาพร้อมระบบติดตามการสวมใส่เพื่อปรับระดับเสียงไปตามเรเคลื่อนไหวส่วนหัวขณะฟังเพลง, ดูหนัง, เล่นเกมส์ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) ที่ปิดกั้นเสียงภายนอกไป ตามสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อการฟังที่เต็มอิ่มสมจริง สลับไปใช้งานโหมดฟังเสียงภายนอกได้ง่ายๆ เพื่อฟังเสียงจากโลกรอบตัวคุณ การจับคู่แบบ One-touch ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดายสาหรับทั้งอุปกรณ์ Apple และ Android หูฟังไร้สายทนเหงื่อและทนน้าระดับ IPX4 เวลาการฟังนานสูงสุด 6 ชั่วโมง (สูงสุด 24 ชั่วโมง เมื่อสลับชาร์จกับเคส) ประสิทธิภาพการโทรคุณภาพสูงพร้อมการใช้งานความช่วยเหลือด้วยเสียงผ่านไมโครโฟน Beamforming แบบคู่ Class 1 Bluetooth® ชั้นนาในตลาด เพื่อเชื่อมต่อหูฟังได้ระยะกว้างขึ้นและเสียงสะดุดน้อยลง จุกหูฟัง 3 ขนาดให้เลือกใช้เพื่อการสวมใส่ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล
SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro

10. SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับโลกของคุณได้อย่างลงตัว การได้ยินเชื่อ กาแล็คซี่ Buds2มืออาชีพแพ็คประสบการณ์การฟังในสตูดิโอที่คุ้มค่าในการออกแบบที่สะดวกสบายที่สุดของเรายังสวมใส่ได้นานเท่าที่เท่าที่คุณต้องการ. เสียงคุณภาพสตูดิโอไม่ได้มีไว้สำหรับมืออาชีพเท่านั้น รู้สึกถึงโน้ตอย่างเธออยู่ที่นั่นกับ Buds2ของกาแลคซี Pro.1ตอนนี้ทุกคนสามารถมีประสบการณ์การฟังในระดับถัดไปไม่ว่าคุณกำลังโยกตัวลงในเพลย์ลิสต์ของคุณหรือรับทราบข้อมูลด้วยพอดคาสต์. ต้องใช้สมาร์ทโฟน Galaxy ที่มี8.0แอนดรอยด์และ4.0 UI หนึ่งเครื่องหรือรุ่นที่มีหรือโตกว่า RAM ขนาด1.5GB. ลดเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ด้วย Galaxy Buds2 pro. พวกเขาใช้ Cancellation2เสียงรบกวนอัจฉริยะเพื่อความเงียบแม้เสียงภายนอกที่ดังที่สุด ปรับให้เข้ากับสิ่งที่สำคัญที่สุดโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงที่อยู่รอบตัวคุณ

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ หูฟัง

เมื่อพูดถึงการซื้อหูฟัง อย่าเพิ่งเลือกซื้อหูฟังที่มีลดราคา สิ่งสำคัญคือต้องทำการวิจัยและทำความเข้าใจว่าปัจจัยต่างๆ ใดบ้างที่คุณต้องพิจารณาเพื่อตัดสินใจซื้ออย่างรอบรู้ ความสบายระดับไหนจึงจะเหมาะสมที่สุด? คุณภาพเสียงประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด? แล้วการตัดเสียงรบกวนและความทนทานล่ะ? ต้องตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมดก่อนที่คุณจะเลือกหูฟังที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ หูฟัง

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า หูฟัง 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. SHURE AONIC 5 Sound Isolating™ Earphones
  2. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX Wireless Headphones Gold Tone
  3. Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX Atthracite Oxygen Wireless Headphones
  4. Bang & Olufsen (B&O) True Wireless Earphones Sand Gold
  5. SHURE AONIC 4 Sound Isolating™ Earphones

การเลือกหูฟังที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากังวล มีหลายประเภทและหลายยี่ห้อให้เลือก ขั้นตอนแรกคือการตัดสินใจว่าคุณจะใช้มันเพื่ออะไรเป็นหลัก หากคุณเป็นคนรักเสียงเพลงและต้องการหูฟังที่ให้เสียงคุณภาพสูง คุณควรมองหาคุณสมบัติต่างๆ เช่น การตอบสนองความถี่ที่ดี ช่วงอิมพีแดนซ์ประมาณ 16 ถึง 80 โอห์ม และขนาดไดรเวอร์ประมาณ 10 มิลลิเมตรหรือใหญ่กว่า หากคุณจะใช้หูฟังเป็นหลักสำหรับการโทรและในสถานการณ์อื่นๆ ที่ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสำคัญ

หูฟังมอบวิธีที่สะดวกในการฟังเพลงหรือเสียงอื่นๆ อย่างเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย รูปทรงที่เบาและสุขุมทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังระหว่างเดินทางและไม่สร้างความรำคาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทาง คุณลักษณะต่างๆ เช่น การตัดเสียงรบกวนและปุ่มควบคุมหูฟังเอียร์บัดสามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสามารถปรับระดับเสียงของคุณในสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณหรือควบคุมโดยตรงจากอุปกรณ์ของคุณ หูฟังสมัยใหม่ส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว ทำให้สามารถเข้าถึงเสียงแบบแฮนด์ฟรีได้มากขึ้น

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก หูฟัง ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ หูฟัง ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!