บล็อก – Blog

แท่นวางโทรศัพท์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แท่นวางโทรศัพท์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ที่ยึดโทรศัพท์เป็นอุปกรณ์ที่สะดวกสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์บ่อยๆ ในขณะเดินทาง ไม่ว่าคุณจะขับรถ ขี่จักรยาน หรือแม้แต่เดินป่าโดยถือโทรศัพท์ไปด้วย ที่ยึดสามารถช่วยให้อุปกรณ์ของคุณปลอดภัยและเข้าถึงได้ง่าย ด้วยการใช้ถ้วยดูดหรือคลิปหนีบกับสายเข็มขัดหรือสายกระเป๋า หลายๆ รุ่นในปัจจุบันจึงมีรูปร่าง ขนาด และสีที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

นี่คือ แท่นวางโทรศัพท์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Rokform - Motorcycle Handlebar

1. Rokform - Motorcycle Handlebar Cell Phone Mount

SHURE AONIC 5 Sound Isolating™ Earphones ลำโพงชนิด Armature Driver 3 ตัว แบ่งขับเสียงเบส 2 ตัว เพื่อเพิ่มเสียงเบสให้ชัดเจน และอีก 1 ตัว สำหรับเสียงสูง และเสียงกลางให้อบอุ่นเป็นธรรมชาติ ท่อระบายเสียง (Nozzles) มีการปรับให้มีองศาที่พอดี และสวมใส่สบาย สามารถต่อเข้าโดยตรงกับ Notebook และระบบมีเดียบนเครื่องบิน หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่แบบอื่นๆ ได้ สายเคเบิลไม่เกะกะ สามารถจัดให้เข้ารูปกับสรีระของหูได้อย่างพอดี มาพร้อมกับรีโมท และไมค์ภายในตัว สามารถควบคุมการรับสาย เล่นเพลง และสั่งการด้วยเสียงให้เข้าถึงการเล่นเพลงได้อย่างง่ายดาย ออกแบบให้มีความคงทน ช่วยให้มั่นใจต่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน เปิดประสบการณ์การควบคุมเสียงด้วยตัวเอง กับท่อระบายเสียง (Nozzles) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ 3 รูปแบบ สมดุล, อบอุ่น และสดใส ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
PITAKA MagSafe Compatible

2. PITAKA MagSafe Compatible Car Phone Mount

Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX หูฟังไร้สาย ขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นหูฟังไร้สายที่เล็กกว่าทุกรุ่นที่ Bang & Olufsen เคยผลิตมา สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณจึงสามารถฟังเพลงจากอีกเครื่อง และรับสายหรือโทรออกได้พร้อมกัน ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) และไมโครโฟนอีก 6 ตัว เพื่อช่วยให้การรับฟังของคุณปราศจากสิ่งรบกวน และทำให้เสียงพูดคุยคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้งานโหมด Transparency ได้ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
iOttie Velox Magnetic Wireless Charging Car Mount

3. iOttie Velox Magnetic Wireless Charging Car Mount Air Vent Phone Holder

Bang & Olufsen (B&O) Beoplay EX หูฟังไร้สาย Atthracite Oxygen ขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นหูฟังไร้สายที่เล็กกว่าทุกรุ่นที่ Bang & Olufsen เคยผลิตมา สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณจึงสามารถฟังเพลงจากอีกเครื่อง และรับสายหรือโทรออกได้พร้อมกัน ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) และไมโครโฟนอีก 6 ตัว เพื่อช่วยให้การรับฟังของคุณปราศจากสิ่งรบกวน และทำให้เสียงพูดคุยคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถเปิดใช้งานโหมด Transparency ได้ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

ค้นหา แท่นวางโทรศัพท์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

รีวิว 4-10 อันดับสูงสุดของเรา: เมื่อพูดถึงการค้นหาที่ยึดโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบ ทุกวันนี้คุณมีตัวเลือกไม่มากนัก ที่ [แบรนด์] เราได้ทำการวิจัยและจำกัดตัวเลือกของคุณให้แคบลงเหลือสี่ถึงสิบอันดับแรกในตลาด บทวิจารณ์ของเราจะสำรวจแต่ละรายการอย่างละเอียดเพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลว่ารายการใดจะให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่สมดุลที่สุดแก่คุณเมื่อติดตั้งอุปกรณ์บนแดชบอร์ด กระจกบังลม ช่องระบายอากาศ และอื่นๆ

iOttie Wireless

4. iOttie Wireless Car Charger Easy One Touch Phone Mount

Bang & Olufsen (B&O) True Wireless Earphones ไมโครโฟนแบบ Omni-Directional รับเสียงได้จากทุกทิศทาง (แบบ Beam Directional สำหรับเสียงพูด) 2 ตัว พร้อมเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนเมื่อคุยโทรศัพท์ และไมโครโฟน 4 ตัว สำหรับ Adaptive Anc แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบชาร์จใหม่ได้ ความจุด้านขวาและด้านซ้าย 85 mAh สำหรับ AAC 6.5 ชั่วโมงเมื่อเปิดใช้ ANC/ 7.5 ชั่วโมงเมื่อไม่ได้เปิดใช้ ANC เวลาสนทนาสูงสุด 5.5 ชม. ตลับชาร์จความจุ 340 mAh ชาร์จสองรอบ ใช้งานได้รวมกันนานสูงสุด 20 ชั่วโมง/ ชาร์จหูฟังหนึ่งรอบ และชาร์จเพิ่มอีกสองรอบจากตลับชาร์จที่มีการชาร์จประจุจนเต็มในการเล่น AAC เวลาในการชาร์จหูฟัง 1.5 ชม. เมื่อชาร์จจากตลับจนเต็ม/ ชาร์จ 20 นาที จะใช้งานได้สูงสุด 2 ชั่วโมง USB - C 1 ชั่วโมง 40 นาที สำหรับชาร์จตลับชาร์จจนเต็ม/ ไร้สาย (Qi) 1 ชั่วโมง 50 นาที สำหรับการชาร์จตลับจนเต็ม Bluetooth 5.2 ระยะทำงาน 10 เมตร จดจำอุปกรณ์ที่จับคู่ล่าสุดได้ 8 เครื่อง (เชื่อมต่อกับเครื่องเดียว)
Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO

5. Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO

SHURE AONIC 4 Sound Isolating™ Earphones เป็นหูฟังแบบ In ear ที่ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี. Enjoy Clear Calls and Controls สนุกไปกับการควบคุมการรับสายเพื่อสนทนาปรับระดับเสียงไปจนถึงการเล่นเพลง. สายเชื่อมต่อขนาด 3.5 mm. สามารถถอดออกเพื่อเชื่อต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้. Easily Convert to True Wireless สามารถแปลงเป็น True Wireless ได้อย่างง่ายดายหรืออัพเกรดสายหูฟังแบบเป็น MMCX ได้. ใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android
Belkin, Compatible with MagSafe

6. Belkin, Compatible with MagSafe Car Phone Mount

SHURE AONIC 215 True Wireless Sound Isolating Earphones หูฟังไร้สาย อิสระทุกการฟังพร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้เสียงใส เคลียร์เยสนุ่มลึก. Sound Isolating Technology เทคโนโลยีป้องกันเสียงรบกวนเพลิดเพลินได้ทุกประสบการณ์การฟัวเพลง. Environment Mode สามารถเปลี่ยนเป็น Environment Mode เพื่อรับฟังเสียงจากภายนอกได้ในทันที, รองรับ Bluetooth 5 มีความเสถียรในการส่งสัญญาณแบบไร้สาย. แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง
PICTRON Cell Phone Tripod Mount

7. PICTRON Cell Phone Tripod Mount

หยุดความเคลื่อนไหวของโลกภายนอก มีเพียงแค่ตัวคุณและเพลงของคุณเท่านั้น ไม่มีเสียงรบกวน สายไฟ และสิ่งรบกวนใดๆ มีเพียงแค่เสียงที่ยอดเยี่ยม ระบบตัดเสียงรบกวนขั้นสูง และอิสระในการฟังเพลงแบบชั่วโมงต่อชั่วโมง. เทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนใน WF-1000XM3 นั้นล้ำหน้าที่สุดในหูฟังไร้สายที่แท้จริง ด้วยโปรเซสเซอร์ป้องกันเสียงรบกวนความละเอียดสูง QN1e ของเรา เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่. ไมโครโฟนคู่ – ฟีดฟอร์เวิร์ดและฟีดแบ็ค – บนพื้นผิวของหูฟังสามารถจับเสียงรองข้างตัวคุณได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสียงรบกวนบนเครื่องบิน การจราจรในเมือง หรือคนคุยกันในสำนักงาน
Belkin WIC008 MagSafe

8. Belkin WIC008 MagSafe Magnetic Phone Holder

T5 II True Wireless Earphones หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless นั้นยังคงความหรูหราพรีเมี่ยมที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดดีเงางาม ซึ่งจะแตกต่างจากตัวเดิมที่เป็นสีดำด้าน. หูฟังและเคสของ T5 II True Wireless นั้นมีขนาดเล็กลงกว่าเดิมเพื่อสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนคุณก็สามารถหยิบขึ้นมาใส่ได้ง่ายๆและไม่หนักอีกด้วยซึ่งเบากว่ารุ่น T5 True Wireless ถึง 25% อีกด้วย. เสาอากาศของหูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless นั้นเป็นแบบ Signal-Boost Antenna อยู่ข้างนอกเพื่อเพิ่มความแรงของสัญญาณเหมือนดั่งมือถือไฮเอ็นท์ต่างๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0. หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless มีไมโครโฟนคู่เพื่อระบุเสียงที่มาตัวนึงและกรองเสียงรบกวนออกอีกส่วนนึงซึ่งไมโครโฟนคู่นั้นช่วยให้อีกฝ่ายได้ยินเสียงคนพูดชัดเจน. หูฟังบลูทูธกันน้ำ T5 II True Wireless ได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงใกล้เคียงใส่กระชับใบหูมากที่สุดและซิลิโคนจุกหูฟังนั้นเป็นแบบ Over Ear Tips ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ Klipsch ไม่ว่าคุณจะสวมใส่นานแค่ไหนก็ไม่เมื่อยหู อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 6 ไซส์สามทรถปรับเปลี่ยนตามขนาดไซส์ของหูคุณได้เลย
RAM MOUNTS (set)

9. RAM MOUNTS (set) Mobile phone holder Large X-Grip®

Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย True Wireless Earphones ออกแบบส่วนปลายของหูฟังที่มีความยืดหยุ่น ปรับให้เข้ากับใบหูเพื่อการสวมใส่ที่ปลอดภัยและสบายตลอดวัน รองรับระบบเสียงรอบทิศทางที่มาพร้อมระบบติดตามการสวมใส่เพื่อปรับระดับเสียงไปตามเรเคลื่อนไหวส่วนหัวขณะฟังเพลง, ดูหนัง, เล่นเกมส์ เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) ที่ปิดกั้นเสียงภายนอกไป ตามสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อการฟังที่เต็มอิ่มสมจริง สลับไปใช้งานโหมดฟังเสียงภายนอกได้ง่ายๆ เพื่อฟังเสียงจากโลกรอบตัวคุณ การจับคู่แบบ One-touch ที่ใช้งานได้สะดวกง่ายดายสาหรับทั้งอุปกรณ์ Apple และ Android หูฟังไร้สายทนเหงื่อและทนน้าระดับ IPX4 เวลาการฟังนานสูงสุด 6 ชั่วโมง (สูงสุด 24 ชั่วโมง เมื่อสลับชาร์จกับเคส) ประสิทธิภาพการโทรคุณภาพสูงพร้อมการใช้งานความช่วยเหลือด้วยเสียงผ่านไมโครโฟน Beamforming แบบคู่ Class 1 Bluetooth® ชั้นนาในตลาด เพื่อเชื่อมต่อหูฟังได้ระยะกว้างขึ้นและเสียงสะดุดน้อยลง จุกหูฟัง 3 ขนาดให้เลือกใช้เพื่อการสวมใส่ที่เหมาะกับแต่ละบุคคล
Peak Design Car Mount

10. Peak Design Car Mount

SAMSUNG Galaxy Buds2 Pro ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับโลกของคุณได้อย่างลงตัว การได้ยินเชื่อ กาแล็คซี่ Buds2มืออาชีพแพ็คประสบการณ์การฟังในสตูดิโอที่คุ้มค่าในการออกแบบที่สะดวกสบายที่สุดของเรายังสวมใส่ได้นานเท่าที่เท่าที่คุณต้องการ. เสียงคุณภาพสตูดิโอไม่ได้มีไว้สำหรับมืออาชีพเท่านั้น รู้สึกถึงโน้ตอย่างเธออยู่ที่นั่นกับ Buds2ของกาแลคซี Pro.1ตอนนี้ทุกคนสามารถมีประสบการณ์การฟังในระดับถัดไปไม่ว่าคุณกำลังโยกตัวลงในเพลย์ลิสต์ของคุณหรือรับทราบข้อมูลด้วยพอดคาสต์. ต้องใช้สมาร์ทโฟน Galaxy ที่มี8.0แอนดรอยด์และ4.0 UI หนึ่งเครื่องหรือรุ่นที่มีหรือโตกว่า RAM ขนาด1.5GB. ลดเสียงรบกวนที่ไม่พึงประสงค์ด้วย Galaxy Buds2 pro. พวกเขาใช้ Cancellation2เสียงรบกวนอัจฉริยะเพื่อความเงียบแม้เสียงภายนอกที่ดังที่สุด ปรับให้เข้ากับสิ่งที่สำคัญที่สุดโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงที่อยู่รอบตัวคุณ

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แท่นวางโทรศัพท์

เมื่อพูดถึงการซื้อที่ยึดโทรศัพท์ มีบางสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ก่อนอื่นคุณต้องพิจารณาขนาดของอุปกรณ์ของคุณ ไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการซื้อตัวยึดอุปกรณ์ที่มีไว้สำหรับโทรศัพท์ขนาดใหญ่เท่านั้น แล้วพบว่ามันไม่พอดีกับโทรศัพท์มือถือของคุณ! นอกจากนี้ หากคุณใช้เคสป้องกันกับโทรศัพท์มือถือของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวยึดนั้นเข้ากันได้กับเคสเช่นกัน

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แท่นวางโทรศัพท์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า แท่นวางโทรศัพท์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Rokform – Motorcycle Handlebar Cell Phone Mount
  2. PITAKA MagSafe Compatible Car Phone Mount
  3. iOttie Velox Magnetic Wireless Charging Car Mount Air Vent Phone Holder
  4. iOttie Wireless Car Charger Easy One Touch Phone Mount
  5. Belkin MagSafe Car Vent Mount PRO

ที่ยึดโทรศัพท์เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อุปกรณ์แบบแฮนด์ฟรีและปลอดภัย เมื่อต่อโทรศัพท์เข้ากับแผงหน้าปัดหรือพื้นผิวอื่นๆ คุณสามารถดูแผนที่นำทางและโทรออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลว่าอุปกรณ์จะหลุดมือ ด้วยที่ยึดโทรศัพท์ คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงภายในรถด้วยการเจาะที่วางแก้วหากยังไม่ได้ติดตั้ง

การเลือกตัวยึดโทรศัพท์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณอาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีตัวเลือกทั้งหมดที่มีให้ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ทำกิจกรรมประเภทใด เช่น การนำทางขณะขับรถหรือชมภาพยนตร์บนเที่ยวบินระยะยาว นอกจากนี้ ลองนึกถึงตำแหน่งและวิธีที่คุณต้องการติดโทรศัพท์ – ในช่องแอร์รถยนต์ ที่วางแก้ว หรือแม้แต่โต๊ะข้างเตียง มีตัวยึดที่ให้ความมั่นคงและยืดหยุ่น คุณจึงสามารถยึดอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัยและยังสามารถเข้าถึงได้ง่าย

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แท่นวางโทรศัพท์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ แท่นวางโทรศัพท์ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!