บล็อก – Blog

แสงไฟ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แสงไฟ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

การจัดแสงสามารถเป็นแรงขับเคลื่อนที่น่าทึ่งในการเปลี่ยนแปลงพื้นที่ สร้างอารมณ์ และเน้นคุณลักษณะเฉพาะของพื้นที่ คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่พิเศษจริงๆ ได้โดยการเลือกประเภทและความเข้มของแสงที่หลากหลายในห้องเดียว เพิ่มความสว่างด้วยแสงไฟที่ส่องไกลไปพร้อม ๆ กัน และสร้างแอ่งน้ำแห่งความอบอุ่นรอบ ๆ พื้นที่บางส่วนด้วยโคมไฟหรือไฟแช็กดาวน์ไลท์ เมื่อใช้อย่างรอบคอบและสร้างสรรค์ การจัดแสงสามารถเพิ่มพลังงานในพื้นที่ได้สูงสุด ในขณะที่ยังคงให้รูปลักษณ์หรือสไตล์ที่ต้องการ

นี่คือ แสงไฟ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Philips Hue Discover Outdoor White & Color

1. Philips Hue Discover Outdoor White & Color

ให้ใช้ Phillips Hue Discover Outdoor White & Color Ambiance Smart Floodlight เพื่อให้แสงสว่างและสวยงามในพื้นที่กลางแจ้งของคุณได้อย่างลงตัว! ไฟ LED นี้มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานสูง และมีแรงจ้างสูงถึง 2300 ลูเมนส์ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในสวนหรือทางเข้ารถส่วนตัว นอกจากนี้ แอปสมาร์ทของไฟนี้ยังช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งสีหรือตั้งเวลาการเปิด-ปิดได้ตามเวลาพระอาทิตย์ตกและขึ้น ทั้งหมดนี้คุณสามารถควบคุมได้ผ่านแอปบนมือถือของคุณได้อย่างสะดวกสบาย! ด้วยดีไซน์ที่สวยงามขนาด 15.3 x 16 x 22 ซม. และน้ำหนักเพียง 1.2 กิโลกรัม เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและจะเติมเต็มความสดใสให้กับพื้นที่ภายนอกของคุณอย่างสมบูรณ์!
Philips Hue WCA Starter Kit + LightStrip Plus

2. Philips Hue WCA Starter Kit + LightStrip Plus

อัพเดทความเป็นไปได้ของบ้านของคุณด้วยชุดเริ่มต้น Philips Hue WCA Starter Kit + LightStrip Plus ที่มาพร้อมกับสีสันที่มีถึง 16 ล้านสีที่สวยงามและสดใส สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายในมุมใดๆ หรือตามขอบเฟอร์นิเจอร์และเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์บริจาคเพื่อการเชื่อมต่อ ทำให้คุณสามารถซิงโครไนซ์ได้อย่างไม่จำกัดโดยเชื่อมต่อกับเพลงหรือภาพยนตร์และควบคุมด้วยเสียงผ่านแอปบนสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างสะดวกสบาย! แถมโดยใช้ไฟล์ Lightstrip นี้ ยังสามารถกำหนดเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้ด้วย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้และสามารถเพิ่มขนาดได้สูงสุดถึง 2 เมตร (เฉพาะเวอร์ชันบลูทูธ) ด้วยชุดเริ่มต้นนี้ การตกแต่งบ้านของคุณจะสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

3. ชุด 4 หลอด Philips Hue White Ambiance

เริ่มต้นการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับหลอดไฟ LED สมาร์ท Philips Hue พร้อม Bluetooth/Zigbee connectivity! จากช่วงสี 2200k-6500K คุณสามารถปรับแต่งบรรยากาศใดๆ อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ตั้งเวลาเพื่อปลอดภัยและเพิ่มความสมบูรณ์ของแสงได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเหมาะกับความต้องการของคุณเป็นอย่างไรก็ตาม! สัมผัสความสะดวกสบายสูงสุดผ่านการควบคุมด้วยเสียงที่ช่วยให้การปรับแสงเย็นหรืออบอุ่นเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ที่เหมาะสำหรับคืนวันที่อยู่บ้านอย่างเงียบสงบหรือต้นเช้าที่ต้องการแสงสว่างสบายตาในการสร้างนวัตกรรม

ค้นหา แสงไฟ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ตั้งแต่ความอบอุ่นโรแมนติกของโคมระย้าไปจนถึงความเย้ายวนใจของโคมไฟแขวนแบบอินดัสเทรียล ค้นหาโคมไฟในอุดมคติของคุณและค้นพบว่าเหตุใดจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราด้วยตัวเลือกที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว 4-10 รายการ!

AI LAMP VOICE CONTROL KELLI LUXURY

4. โคมไฟอัจฉริยะควบคุมด้วยเสียง

ด้วย AI LAMP จาก Kelliluxury คุณจะสามารถควบคุมประสบการณ์การใช้แสงได้อย่างสมบูรณ์ด้วยเสียงของคุณเท่านั้น ด้วยกำลังไฟฟ้า 220-240 โวลต์และความถี่ 50-60 ฮิตเซิร์ตสูงสุดที่ 50 วัตต์ มันสามารถส่องแสงได้ถึง 3,600 ลูเมนส์ ให้แสงสว่างสดใสได้ถึง 30,000 ชั่วโมง! ปล่อยให้ลำโพงขนาด 8 วัตต์เพิ่มบรรยากาศ ในขณะที่โคมไฟขนาด 1.258 กิโลกรัมนี้ กว้างยาว 48548572 มิลลิเมตร เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการตกแต่งภายในบ้านของคุณได้อย่างสบายตา.

5. WiFi Smart Ceiling Light Bluetooth

อัพเกรดประสบการณ์การใช้แสงประจำวันของคุณด้วย WiFi Smart Ceiling Light! หลอดไฟอัจฉริยะ 48W ที่เชื่อมต่อ Bluetooth นี้มาพร้อมกับ LED Tuya และ Google Home ที่เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องครัว ส่วนลำตัวทำจากวัสดุ PC สามารถปรับระดับความเข้มได้เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ขนาด 15-30 ตารางเมตร และการออกแบบโมเดิร์นจากอลูมิเนียมทำให้ดูดีในห้องน้ำทุกห้องด้วย! นอกจากนี้ คุณยังสามารถควบคุมไฟได้อย่างสะดวกผ่านการควบคุมระยะไกล - ไม่ต้องค้นหาแสงในห้องที่มืดอีกต่อไป! พิเศษยิ่งขึ้น การซื้อโคมไฟฝังเพดานที่ดีที่สุดนี้ยังได้รับประกันสินค้าเต็มปีหนึ่งด้วย!
LAMPTAN Multi-Smart Ceiling Lamp Pansy

6. LAMPTAN Multi-Smart Ceiling Lamp Pansy

อัพเกรดสไตล์บ้านของคุณด้วยโคมไฟฝังเพดาน Multi-Smart Pansy จาก LAMPTAN! โคมไฟสามแห่งนี้มอบลักษณะคลาสสิกพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัย - คุณสามารถปรับระดับความสว่างและสีได้ สามารถเปิดโหมดหลับผ่านระบบควบคุมไร้สาย Smart Cube หรือผ่านระยะไกลได้ด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน ทั้งนี้สามารถทำได้เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น ด้วยความสามารถในการควบคุมแสงและสีได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เหมาะสำหรับการตั้งค่าบรรยากาศที่ต้องการทั้งในบ้านและนอกบ้าน โดยเหมาะสำหรับเพิ่มความสดใสให้กับห้องใดก็ตาม!
Philips Hue Dusk to Dawn Outdoor Motion Sensor

7. Philips Hue Dusk to Dawn Outdoor Motion Sensor

ด้วยเซ็นเซอร์ความเข้มแสงจาก Philips Hue Dusk-to-Dawn Outdoor Motion Sensor คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องบ้านที่มืดเพลียเมื่อกลับมาอีกต่อไป! ด้วยการตรวจจับอัจฉริยะที่มีอยู่ในอุปกรณ์ที่ทนทานนี้ จะช่วยเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ ขนาดเล็กของอุปกรณ์ (2.99 x 2.2 x 2.92 นิ้ว) ทำให้ไม่มีลักษณะแปลกตาในสิ่งแวดล้อมหรือพื้นที่ใดๆ ในขณะเดียวกัน ด้วยการออกแบบกันน้ำที่ทนทาน จึงสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลาไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร! ตั้งแต่การเปิดไฟในทางเดินข้างนอกไปจนถึงฟังก์ชันการทำงานภายในอัตโนมัติ - คุณจะมีความมั่นใจได้ตลอดเวลาเนื่องจากเซ็นเซอร์นี้สามารถควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือจากทุกที่ในโลก!
AI Downlight Voice Remote

8. ชุดโคมไฟดาวน์ไลท์อัจฉริยะควบคุมด้วยเสียง

ชุดไฟ Downlight กำลังเปลี่ยนแปลงการใช้แสงด้วยการควบคุมด้วยเสียงและความสามารถ AI 48 วัตต์ อุปกรณ์ไฟแรงกำลังนี้สามารถควบคุมได้ด้วยเสียงผ่านรีโมทง่าย ด้วยฐานอลูมิเนียม/โพลีคาร์บอเนต (PC) สำหรับแสงหลักสีขาวที่สามารถแสดงแสงสว่างในระดับ Daylight หรือ Cool/Warm White รวมถึงพวงตกแต่งคุณภาพสูงจากพลาสติก/โพลีคาร์บอเนต (PC) ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเช่นกัน โดยอุปกรณ์ทั้งหมดจัดเก็บอยู่ภายในขนาด 170 มม. x 170 มม. x 50 มม. น้ำหนัก 0.25 กิโลกรัม พร้อมกับการเพิ่มพูนด้วยพวงตกแต่งที่ตรงกันขนาด 161 มม. x 160 มม. พร้อมเสริมสีแมตท์ น้ำหนักเพียง 0.19 กิโลกรัมเท่านั้น
Aqara L1 -350 Zigbee Smart Ceiling Light 3.0

9. Aqara L1 -350 Zigbee Smart Ceiling Light 3.0

โคมไฟห้องนอน Aqara L1 Color Temperature LED เป็นการเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกพื้นที่! ด้วยพื้นผิวสีแบบแมทท์พร้อม PVC (โพลีวิไนล์คลอไรด์) เพื่อความทันสมัย ควบคุมความสว่างและอุณหภูมิสีได้ง่ายด้วยสวิตช์ชนิดต่าง ๆ แอปพลิเคชันหรือการควบคุมด้วยเสียง ทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Apple Homekit ได้อีกด้วย เพียง 1.23 กิโลกรัมและใช้พลังงานสูงสุด 24W เท่านั้น ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้พลังงาน! วันนี้ก็เปลี่ยนห้องนอน ห้องสมุด หรือสำนักงานของคุณให้มีความเที่ยงตรงกับ Aqara L1 Smart Ceiling Light 3.0
LifeSmart LED Quantum

10. LifeSmart LED Quantum

ชุด LifeSmart Cololight Plus 3set นำสีสันเข้ามาในชีวิตด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์! ด้วยชุดนี้คุณสามารถสร้างรูปแบบและสีได้ไม่จำกัดจำนวนเกือบทุกแบบที่คุณต้องการ ซึ่งมีขนาดที่น่าประทับใจตั้งแต่โมดูล LED ที่ 8674.530.5 มม. จนถึงฟิกเซเตอร์ที่มีน้ำหนักเพียง 2 กรัมเท่านั้น! ชุดนี้มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งมากมาย เช่น การควบคุมไร้สายด้วย Wi-Fi (เฉพาะ 2.4GHz) การควบคุมด้วยปุ่มสัมผัส การจับคู่บลูทูธ ฟังก์ชันตั้งเวลา และอื่น ๆ ทั้งหมดที่สามารถใช้งานได้ด้วยสีสันสวยงามอันหลากหลายมากถึง 16 ล้านสี

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แสงไฟ

ทำให้ทุกห้องในบ้านของคุณสว่างไสว! การซื้อไฟที่เหมาะสมอาจเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะทำให้ที่พักของคุณสวยงามและน่าอยู่ยิ่งขึ้น พิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ขนาด อุณหภูมิสี ระดับความสว่าง และการออกแบบเมื่อเลือกซื้อโคมไฟ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แสงไฟ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าแสงไฟ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Philips Hue Discover Outdoor White & Color
  2. Philips Hue WCA Starter Kit + LightStrip Plus
  3. ชุด 4 หลอด Philips Hue White Ambiance 
  4. โคมไฟอัจฉริยะควบคุมด้วยเสียง
  5. WiFi Smart Ceiling Light Bluetooth

ต้องการเพิ่มความสดใสและร่าเริงให้กับบ้านของคุณหรือไม่? พิจารณาปรับปรุงระบบไฟในห้องหนึ่งห้องขึ้นไป การเพิ่มอุปกรณ์ติดตั้งใหม่ เปลี่ยนสวิตช์หรี่ไฟ หรือเปลี่ยนหลอดไฟสามารถสร้างความแตกต่างได้!

ทำให้บ้านของคุณสว่างไสวด้วยหลอดไฟที่ดีที่สุดเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นและสบาย! ด้วยตัวเลือกมากมายที่มีให้เลือก คุณสามารถค้นหาโซลูชันประหยัดพลังงานที่ให้ความสว่างและบรรยากาศที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดาย

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แสงไฟ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบกับ แสงไฟ ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!