บล็อก – Blog

แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ ที่ดีที่สุด
ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

แท่นวางจอคอมพิวเตอร์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน ขาตั้งเหล่านี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย ผู้ใช้สามารถปรับแต่งความสูงและมุมในการรับชมได้ตามความชอบของแต่ละคน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าท่าทางและความเครียดของคอจะลดลง ด้วยขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้จะไม่รู้สึกปวดเมื่อยหรือรู้สึกเหนื่อยล้าหลังจากทำงานมาหลายชั่วโมง พวกเขาจะรู้สึกสบายตัวเมื่ออยู่หน้าจอในขณะปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

นี่คือ แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

Ergotron DS100 Monitor Stand

1. Ergotron DS100 Monitor Stand for 4 Screens

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสถานที่ทำงานยุคใหม่ ขาตั้งช่วยให้ผู้ใช้สามารถยกจอภาพขึ้นได้ ช่วยปรับปรุงท่าทางและลดอาการปวดคอและหลังเมื่อใช้อย่างถูกต้อง ขาตั้งสามารถช่วยลดอาการปวดตาได้เช่นกัน โดยการสร้างระยะห่างระหว่างคุณกับจอภาพให้มากขึ้น พื้นที่ด้านหลังขาตั้งมักทำให้วางสิ่งของต่างๆ เช่น ลำโพงหรือเอกสารไว้ใกล้ตัวได้ ความสะดวกสบายนี้ช่วยลดพื้นที่ทำงานซึ่งส่งเสริมความรู้สึกขององค์กรและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สุดท้าย ขาตั้งมอนิเตอร์มีหลายขนาดเพื่อให้พอดีกับโต๊ะหรือขนาดใดก็ได้ ทำให้พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับการตั้งค่าเทคโนโลยีใด ๆ
HUANUO Triple

2. HUANUO Triple Monitor Stand

HUANUO Triple Monitor Stand Universal 3 Monitor Stand - พอดีกับจอคอมพิวเตอร์แบน/โค้งสามจอ 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 นิ้วในขนาดที่มีรูยึด VESA 75x75 และ 100x100 แขนแต่ละข้างรับน้ำหนักได้ 17.6 ปอนด์ Workspace Saver - เพิ่มพื้นที่ทำงานอันมีค่าอย่างสะดวกสบายโดยยกจอภาพ 3 จอออกจากโต๊ะทำงานของคุณ ทำให้เวิร์กสเตชันของคุณกว้างขวางและไม่เกะกะ ปรับแต่งเพื่อมุมมองที่เหมาะสมที่สุด - แขนที่ประกบได้อย่างเต็มที่ช่วยให้จอภาพของคุณหมุน เอียง และหมุนเพื่อหามุมมองและตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำงานที่สะดวกสบาย ตั้งค่าจอภาพของคุณเป็นโหมดแนวนอนหรือแนวตั้งได้อย่างอิสระ!
VIVO Aluminum Ultrawide

3. VIVO Aluminum Ultrawide Monitor Stand

ขาตั้งจอ Ultrawide อลูมิเนียม VIVO เหมาะกับหน้าจอ Ultra Wide - ตัวยึดจอเดียวพอดีกับจอ Ultrawide ส่วนใหญ่สูงสุด 49" และน้ำหนักสูงสุด 39.6 ปอนด์ ด้วยรูปแบบรู VESA 75x75 มม. 100x100 มม. หรือ 200x100 มม. (มีอะแดปเตอร์ให้) ยึดกับโต๊ะทำงานของคุณ (สูงสุด 3.3 หนา) พร้อม C-clamp สำหรับงานหนักหรือตัวยึด grommet ที่เป็นอุปกรณ์เสริม แขนลมแบบปรับได้ - แขนลมอันทรงพลังมีช่วงความสูงตั้งแต่ 5.9 ถึง 25.5 และขายึดมีคุณสมบัติเอียง +45 ถึง -45, หมุนได้ 180 ครั้ง และหมุนได้ 180 ครั้ง เพื่อมุมมองที่สบายตา

ค้นหา แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

ทีมงานของเราได้ใช้เวลานับไม่ถ้วนในการค้นคว้าและตรวจทานขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ 4-10 อันดับแรกที่มีอยู่ในท้องตลาด บทวิจารณ์เชิงลึกของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ

VIVO 17 to 43 inch Aluminum Single Ultrawide

4. VIVO 17 to 43 inch Aluminum Single Ultrawide Monitor Articulating Pneumatic Arm Mount

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์สามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับพื้นที่ทำงานใดๆ ไม่เพียงแต่ให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังช่วยในการจัดระเบียบรายการต่าง ๆ บนพื้นผิวเดสก์ท็อปอีกด้วย เมื่อยกจอภาพขึ้นจากโต๊ะ สิ่งของที่เก็บไว้ด้านล่างจะเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ขาตั้งที่ทันสมัยหลายรุ่นสามารถปรับได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของจอภาพได้ตลอดทั้งวันเพื่อให้เหมาะกับสรีระที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ แท่นวางเหล่านี้มักมาพร้อมกับคุณสมบัติการจัดเก็บคีย์บอร์ด เมาส์ และอุปกรณ์อื่นๆ มากมาย การลงทุนซื้อขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ช่วยให้ทุกคนสร้างพื้นที่ทำงานที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายได้
VIVO Black Adjustable Quad Monitor

5. VIVO Black Adjustable Quad Monitor Desk Stand Mount

แท่นวางมอนิเตอร์สี่จอแบบปรับได้สีดำของ VIVO เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอย่างมืออาชีพโดยยกจอภาพสี่จอออกจากโต๊ะของคุณและเข้าสู่ตำแหน่งการรับชมอย่างมีกลยุทธ์ด้วย STAND-V004FG จาก VIVO! ทวงคืนพื้นที่ทำงานอันมีค่าบนโต๊ะทำงานของคุณด้วยการติดตั้งหน้าจอสี่จอในแท่นเดียว สร้างจากเหล็กเกรดสูงที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 22 ปอนด์ต่อจอภาพ ขาตั้งที่แข็งแรงนี้จะช่วยให้อุปกรณ์ราคาแพงของคุณปลอดภัย มีแขนที่ปรับได้อย่างเต็มที่เพื่อมุมมองที่สะดวกสบาย การปรับความสูงเพื่อการจัดตำแหน่งหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ ฐานกระจกสำหรับงานหนักเพื่อการรองรับที่มั่นคง และการจัดการสายเคเบิลเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ สะอาดและเป็นระเบียบ แท่นวางนี้พร้อมที่จะแสดงให้คุณเห็นว่ามันทำอะไรได้บ้าง! ข้อต่อแต่ละข้อสามารถเป็นแบบของเหลวหรือแบบอยู่กับที่ได้ตามต้องการเพื่อการปรับที่ง่ายดาย ฮาร์ดแวร์และคำแนะนำที่จำเป็นทั้งหมดมีให้เพื่อประกอบขาตั้งและติดตั้งหน้าจอสำหรับจ่ายไฟให้กับจอภาพสี่จอในเวลาไม่นาน!
HUANUO Laptop/ Notebook Desk

6. HUANUO Laptop/ Notebook Desk Mount Stand

HUANUO แท่นวางแล็ปท็อป/โน้ตบุ๊กเพื่อสุขภาพ - ปรับแล็ปท็อปให้อยู่ในตำแหน่งที่สบายที่สุด แขนยึด Iaptop สามารถช่วยให้คุณมีท่าทางสำนักงานที่ดีต่อสุขภาพ และช่วยลดความเครียดที่คอและไหล่ จัดระเบียบพื้นที่ทำงานของคุณ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณ ความเข้ากันได้ - ที่วางแขนแล็ปท็อป/โน้ตบุ๊กมีขนาดสูงสุด 17 นิ้ว หนักไม่เกิน 22 ปอนด์ พร้อมอินเทอร์เฟซมาตรฐาน VESA (100x100 มม. / 75x75 มม.) รองรับจอภาพขนาด 15-32 นิ้ว คุณสามารถสลับระหว่างแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์ได้ตามต้องการ
BEWISER D2037 Stand for 3 monitors

7. BEWISER D2037 Stand for 3 monitors

BEWISER D2037 ขาตั้งคอม 3 จอ แบรนด์คุณภาพ รุ่นยอดนิยม แขนสปริง ฐานกว้าง ทรงสูง สวยงาม แข็งแรง มั่นคง ขาตั้งจอมอนิเตอร์ 3 จอภาพ เสากลางสูง 70ซม แขนจัดระดับปรับจอได้อิสระ แขนสปริงคู่ ยกขึ้นได้สูงสุด 46ซม. ระยะกึ่งกลางจอ2ฝั่งห่างกันไกลสุด 133ซม ติดจอ14"-27"ได้3ตัว ส่วนแขนสามารถเพิ่มความยาวข้อแขนได้เพิ่มอีกข้างละ 19ซม เพื่อรองรับจอ 27"-34" ได้3ตัว ขาตั้งชุดมาตรฐานรับน้ำหนักได้สูงสุด 2Kg-10Kg ชุดพิเศษใช้โช๊คใหญ่รับนน.ตั้งแต่11kg-16kg วัสดุอลูมินั่มคุณภาพสูง สี3ชั้น เคลือบเงา4ชั้น คงทน สวยงาม งานปราณีต ออปชั่นเพิ่มถาดยึดโน๊ตบุ๊ค ทางเลือกใช้ยึดขอบโต๊ะ Desk Cramp หรือยึดน๊อตรูเจาะบนโต๊ะ Grommet Hole Desk Cramp ติดตั้งง่าย ขันยึดน๊อตจากด้านใต้โต๊ะหนาไม่เกิน 6ซม ยึดโต๊ะได้มั่นคงแข็งแรง Grommet Hole ยึดกับเจาะรูที่พื้นโต๊ะ ใช้ขันยึดน็อตยาวได้หนาสุด 7ซม
viozon Monitor and Laptop Mount

8. viozon Monitor and Laptop Mount, 2-in-1

viozon ตัวยึดจอภาพและแล็ปท็อป อุปกรณ์ยึดคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปแบบ 2-in-1 นี้สามารถปรับเปลี่ยนความสูง ความยาว และมุมได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนในลักษณะใด ก็สามารถปรับตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณได้เสมอ วัสดุนี้ใช้อลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง และมีน้ำหนักถึง 7.3 ปอนด์ ซึ่งหนักกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปอื่น ๆ ในตลาดเกือบสองเท่า ออกแบบสำหรับโต๊ะทำงาน โต๊ะท้าย โต๊ะกาแฟ ที่มีความหนาของขอบระหว่าง (0.6"-2.36")1.5ซม.-6ซม. หรือต้องมีเส้นผ่านศูนย์กลางรู (2.76")7ซม.
VIVO STAND-V002F Dual LED LCD

9. VIVO STAND-V002F Dual LED LCD Monitor Free-Standing

VIVO STAND-V002F จอ LCD LED คู่แบบตั้งอิสระ พอดีกับหน้าจอ 13 "ถึง 27" - ตัวยึดจอภาพสองจอที่มีขนาด 13 ถึง 27 นิ้วและน้ำหนัก 22 ปอนด์พร้อมรูยึดด้านหลัง 75x75 มม. หรือ 100x100 มม. สามารถวางจอภาพในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ Full Articulation - แขนปรับได้ให้ความเอียง +90 ถึง -90, หมุนได้ 180 องศา, หมุนได้ 360 องศา และปรับความสูงได้ตามเสากลาง
ARM16 Dual Monitor Arm

10. ARM16 Dual Monitor Arm / Desk Computer Stand Mount

ARM16 Dual Monitor Arm / Desk Computer Stand Mount เริ่มต้นจากการที่หน้าจอมอนิเตอร์ อยู่ในความสูงที่พอเหมาะ ทิศทางการมองเห็นหน้าจอที่ดีที่สุด ให้ ARM8 ช่วยให้กระดูกสันหลัง คอ และบ่า ของคุณ อยู่ในลักษณะที่ถูกต้อง ป้องกันการเจ็บปวดจากการนั่งนานๆ ขาตั้งมอนิเตอร์ปกติส่วนมากจะปรับระดับได้แค่ขึ้นและลง ไม่สามารถปรับระดับได้ทุกทิศทาง แต่ ขาตั้งรุ่นARM8 สามารถปรับหมุนได้รอบทิศทาง ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ตามความพึงพอใจของคุณ ขาตั้งมอนิเตอร์ปกติกินพื้นที่ประมาณ30% ของโต๊ะทำงานของคุณ แต่ขาตั้งรุ่นARM8 สามารถคืนพื้นที่ให้โต๊ะทำงานของคุณได้ เพื่อให้คุณสามารถใช้พื้นที่โต๊ะทำงานของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มักขึ้นอยู่กับท่าทางการนั่งของคุณ ซึ่งความความสูงและมุมมองการมองเห็นของหน้าจอมอนิเตอร์มีผลต่อท่านั่งที่ถูกต้อง

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ แท่นวางจอคอมพิวเตอร์

หากคุณต้องการอัพเกรดการติดตั้งของคุณด้วยขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ มีบางสิ่งที่สำคัญที่ควรทราบก่อนตัดสินใจซื้อ ตัวอย่างเช่น สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงขนาดของจอภาพและขาตั้งจะสามารถรองรับขนาดและน้ำหนักได้หรือไม่ นอกจากนี้ ให้พิจารณาว่าคุณจะต้องการปรับความสูงหรือมุมมอง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าขาตั้งมีคุณสมบัติเหล่านี้

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ แท่นวางจอคอมพิวเตอร์

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่า แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. Ergotron DS100 Monitor Stand for 4 Screens
  2. HUANUO Triple Monitor Stand
  3. VIVO Aluminum Ultrawide Monitor Stand
  4. VIVO 17 to 43 inch Aluminum Single Ultrawide Monitor Articulating Pneumatic Arm Mount
  5. VIVO Black Adjustable Quad Monitor Desk Stand Mount

แท่นวางจอคอมพิวเตอร์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เวิร์กสเตชันของคุณมีการติดตั้งที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์มากขึ้น ไม่เพียงแต่จะทำให้จอภาพของคุณตั้งอยู่ในระดับสายตาเท่านั้น ซึ่งจะช่วยป้องกันอาการปวดคอและหลังได้ แต่ยังเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะสำหรับวางสิ่งของอื่นๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยในการไหลเวียนของอากาศ เนื่องจากช่องว่างเพิ่มเติมระหว่างโต๊ะและหน้าจอคอมพิวเตอร์ช่วยให้ส่วนประกอบความร้อนภายในอุปกรณ์ของคุณกระจายความร้อนได้ นอกจากนี้ การมีขาตั้งยังช่วยลดความยุ่งเหยิง ทำให้ภาพรวมดูสะอาดตาซึ่งคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน สรุปแล้ว การใช้ขาตั้งมอนิเตอร์ไม่เพียงให้ประโยชน์ในด้านความสะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสไตล์และการใช้งานจริงด้วย

การปรับความสูงของแท่นวางจอคอมพิวเตอร์ของคุณทำได้ค่อนข้างง่ายและมีหลายวิธีที่คุณสามารถทำได้ ตัวเลือกแรกคือต้องแน่ใจว่าขาตั้งมีขาปรับระดับได้ ซึ่งช่วยให้คุณปรับความสูงของจอภาพได้ด้วยตนเอง หากไม่มี ให้วัดระยะห่างจากพื้นผิวโต๊ะของคุณถึงขอบด้านล่างของหน้าจอ และเพิ่มอีกหนึ่งหรือสองนิ้วหากคุณวางแผนที่จะเก็บสายเคเบิลไว้ข้างใต้ ตัวเลือกที่สองคือวางขาตั้งของคุณไว้บนกองหนังสือหรือกล่องแบนๆ บนโต๊ะ หากคุณต้องการความสูงเพิ่มเติม ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามุมทั้งหมดมีความสมดุลเท่ากันเพื่อให้ปลอดภัยและมั่นคงก่อนที่จะวางสิ่งใดลงไปบนนั้น

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก แท่นวางจอคอมพิวเตอร์ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบในรายการ 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าทึ่งและออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอบคุณที่เข้ามาดู – เราหวังว่ามันจะช่วยได้!