บล็อก – Blog

ลำโพงอัจฉริยะ ที่ดีที่สุด ที่จะอัพเกรดชีวิตประจำวันของคุณในปี 2023

ค้นพบ ลำโพงอัจฉริยะ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของปีนี้

ลำโพงอัจฉริยะกำลังปฏิวัติวิธีที่เราโต้ตอบกับเทคโนโลยีและเข้าถึงข้อมูลในชีวิตประจำวันของเรา อุปกรณ์อัจฉริยะเหล่านี้ไม่เพียงแต่เติมเต็มห้องของเราด้วยเพลงและพ็อดคาสท์ที่คมชัด แต่ยังให้ความช่วยเหลือแบบแฮนด์ฟรีผ่านการจดจำเสียง การผสานรวมของผู้ช่วยเสมือนอย่าง Alexa, Google Assistant และ Siri ทำให้การทำงานประจำวันสะดวกอย่างเหลือเชื่อ เช่น การจัดตารางนัดหมาย การควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮม และรับคำตอบสำหรับคำถามเล็กน้อยได้ทันที

นี่คือ ลำโพงอัจฉริยะ 10 อันดับแรกที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นในปี 2023

TUYA smart home wall music player

1. TUYA เครื่องเล่นเพลงติดผนังบ้านอัจฉริยะ

ปลดล็อกศักย์โฉมบ้านของคุณได้อย่างเต็มที่ด้วย TUYA Smart Home Wall Music Player ที่เป็นนวัตกรรมใหม่! ลำโพงและแอมป์บลูทูธที่ซ่อนอยู่ภายในช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การฟังเพลงในระดับใหม่ สามารถสตรีมเพลงทุกแนวได้ในบรรยากาศที่ตื่นเต้น - คุณไม่อยากออกจากความสะดวกสบายของบ้านเลย! เรามุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์ที่โดดเด่นให้กับลูกค้าทุกคนดังนั้นอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา

2. Google Home Max

ให้พลังของ Google อยู่ในปลายนิ้วของคุณด้วยสมาร์ทสปีกเกอร์อย่างสุดท้าย - Google Home Max ด้วยคำสั่งด้วยเสียง คุณสามารถให้ผู้ใช้หลายคนควบคุมอุปกรณ์และแอปพลิเคชันที่รองรับกันได้เพื่อความสะดวกสบายในยุคปัจจุบัน ลำโพงขนาด 4.5 นิ้ว/0.7 นิ้ว (18 มม.) สองตัวของมันให้เสียงที่ชัดเจนและทำงานผ่านบลูทูธเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงที่หลงใหล ในขณะเดียวกัน ไฟ LED แสดงสถานะและปุ่มที่มีความไวสำหรับควบคุมจะทำให้การควบคุมเป็นเรื่องง่ายอย่างแน่นอน

3. SOUNDFORM™ ELITE ลำโพงอัจฉริยะ Hi-Fi รุ่น G1S0001

Belkin ขอแนะนำลำโพง SOUNDFORM ELITE Hi-Fi Smart Speaker G1S0001 จากผู้บุกเบิกในด้านเสียง Devialet ที่มีวิศวกรรมเสียงที่น่าทึ่งและดีไซน์ที่ได้รับรางวัลมารวมกันเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงที่สมจริง สามารถชาร์จไร้สายได้อย่างรวดเร็วพร้อมควบคุมเพลงโปรดของคุณได้ทั้งผ่านการสั่งงานด้วยเสียงหรือด้วยการเชื่อมต่อกับ Google Assistant หรือ Alexa! พร้อมที่จะมีประสบการณ์ฟังเพลงในบ้านที่แตกต่างกันไปอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ที่แน่นอนจะเต็มไปด้วยความสุขของเทคโนโลยีที่บรรจุอยู่ภายใน

ค้นหา ลำโพงอัจฉริยะ ที่สมบูรณ์แบบของคุณ : คัดสรร 4-10 อันดับแรกของเราที่ตรวจสอบแล้ว

การดำดิ่งสู่โลกของลำโพงอัจฉริยะอาจเป็นเรื่องยาก แต่การค้นหาอุปกรณ์ในอุดมคติของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาก เราได้ใช้เวลาในการตรวจสอบตัวเลือก 4-10 อันดับแรกของเราอย่างละเอียด เพื่อให้การเลือกของคุณมีความคล่องตัวและมีข้อมูลครบถ้วน ตั้งแต่คุณภาพเสียงที่น่าประทับใจไปจนถึงความสามารถในการสั่งงานด้วยเสียงที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ลำโพงอัจฉริยะเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อยกระดับชีวิตประจำวันของคุณและเพิ่มสัมผัสแห่งความสะดวกสบาย

Xiaomi Digital Bluetooth Speaker

4.Xiaomi Digital ลำโพลงบลูทูธ

ด้วยชิป Apple S5 และเทคโนโลยีเสียงคอมพิวเตอร์ HomePod mini นำเสนอเสียงที่ใหญ่โตในห่วงที่เล็กเพียงพอ ด้วยเทคโนโลยีการตัดเสียงระบบขั้วสี่ไมค์และพัดลมแบบ force‑cancelling สำหรับการขยายเสียงเบส คุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงที่มีความลึกลึกและความคมชัด โดยไม่ต้องปรับระดับเสียงลงหรือย้ายตัวใกล้ขึ้น ทั้งนี้ยังมีการให้เสียง 360 องศาที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่สามารถเติมเต็มห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ
Xiaomi AI Mesh Speaker Pro

5. Xiaomi AI Mesh Speaker Pro

ลำโพง Xiaomi AI Mesh Speaker Pro ได้เดินหน้าเข้าไปอย่างมหาศาลในเทคโนโลยีเสียง ด้วยความสามารถที่เปิดใช้งานด้วยเสียงของมันและเสียงออดิโอที่แข็งแกร่ง คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง 360 องศาอย่างน่าตื่นเต้นได้แล้ว! ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมมิ่งจากโทรศัพท์ของคุณผ่าน Bluetooth 4.2 หรือการเพลิดเพลินกับเพลงจากความสามารถในการเรียนรู้ของลำโพง Mesh Speaker Pro นำคุณเข้าสู่โลกของเสียงที่ไม่เหมือนใครด้วยคุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง - มันเกือบเหมือนการเข้าชมการแสดงสด! ดังนั้นอย่าเพียงพอใจกับลำโพงพื้นฐาน ๆ แล้ว มาสนุกสนานในระดับถัดไปกับ Xiaomi AI Mesh Speaker Pro ที่ยอดเยี่ยมนี้เถอะ!

6. Dustproof Smart BT In Ceiling Active Speakers

สนุกสนานกับการฟังเสียงรวมกันในรูปแบบซิมโฟนีของเราด้วยลำโพงแอคทีฟในฝ้าด้านบนที่กันฝุ่น! ระบบที่แข็งแกร่งนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการฟังเพลงในโฮมธีเตอร์ด้วยลำโพง 2 ช่องขนาด 6 นิ้วที่ติดตั้งบนผนังหรือหลังคา เพลิดเพลินไปกับเสียงอะคูสติกที่ชัดเจนเมื่อคุณล้อมรอบตัวด้วยเพลงโปรด อัลบั้มและเพลย์ลิสต์ของคุณในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ โดยการใช้ลำโพงนี้ คุณจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการฟังเสียงได้อย่างมากมาย และทำให้ห้องใด ๆ มีเสียงและเสียงรอบทิศทางอย่างไดนามิกมากยิ่งขึ้น

7. ลำโพงอัจฉริยะพร้อมจอภาพ JBL

สนุกสนานกับการฟังเสียงรวมกันในรูปแบบซิมโฟนีของเราด้วยลำโพงแอคทีฟในฝ้าด้านบนที่กันฝุ่น! ระบบที่แข็งแกร่งนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการฟังเพลงในโฮมธีเตอร์ด้วยลำโพง 2 ช่องขนาด 6 นิ้วที่ติดตั้งบนผนังหรือหลังคา เพลิดเพลินไปกับเสียงอะคูสติกที่ชัดเจนเมื่อคุณล้อมรอบตัวด้วยเพลงโปรด อัลบั้มและเพลย์ลิสต์ของคุณในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ โดยการใช้ลำโพงนี้ คุณจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการฟังเสียงได้อย่างมากมาย และทำให้ห้องใด ๆ มีเสียงและเสียงรอบทิศทางอย่างไดนามิกมากยิ่งขึ้น
Cyboris Bluetooth Speaker

8. ลำโพงอัจฉริยะพร้อมจอภาพ JBL

เปิดโอกาสไม่สิ้นสุดกับ JBL Link View สมาร์ทสปีกเกอร์ที่เป็นศักราชใหม่ที่รวมเสียงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้น สนุกกับการเข้าถึง Google Assistant พร้อมเสียง JBL Sound ที่ตื่นเต้นมาจากหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ที่เหมาะสำหรับการสตรีมเพลงหรือดูหนัง นอกจากนี้ยังมี PrivacySwitch ™ กล้องถ่ายภาพชัตเตอร์และสวิตช์ปิดไมค์เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะควบคุมการเปิด-ปิดของไมค์และกล้องถ่ายภาพได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีการสามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Chromecast ให้มั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อ Bluetooth จะเป็นไปอย่างราบรื่น - ทุกช่วงเวลาจะเป็นเวลาที่มีคุณค่าได้ด้วย JBL Link View
Home Mini 2nd Generation

9. Cyboris ลำโพงบลูทูธ

ปล่อยให้เพลงเคลื่อนไหวคุณกับลำโพงบลูทูธของ Cyboris! ใส่เพลงโปรดของคุณและรับรู้จังหวะเมื่อคุณได้ฟังเสียงที่น่าทึ่งของมัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่อยู่ที่ชายหาดหรือคืนที่อยู่ใต้ดาว ดีไซน์แบบกันน้ำของมันมอบเสียงที่ชัดเจนไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ให้คุณได้สนุกกับเบสที่ยอดเยี่ยมด้วยลำโพงซับวูฟเซอร์ไร้สาย 2 ตัวที่แข็งแกร่งและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยความสามารถด้าน Smart Voice DSP ที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ Xiaomi คุณภาพเสียงที่ชัดเจนมากขึ้นจะถูกส่งผ่านไมค์เพื่อให้ได้ปาร์ตี้สุดสุดท้ายทุกครั้งที่ใช้งาน Cyboris Bluetooth Speaker ซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงได้อย่างเต็มที่
Xiaoai Classmate Smart Bluetooth Speaker

10. Xiaoai Classmate ลำโพงบลูทูธอัจฉริยะ

ตื่นขึ้นมาด้วยรอยยิ้มทุกเช้า! Xiaoai Classmate Smart Bluetooth Speaker Voice Remote Control Stereo Music Player จะเป็นเพื่อนใหม่ของคุณ ด้วยความสามารถในการใช้งานกว่า 1400 ความสามารถที่มีประโยชน์ ฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุกแบบกำหนดเองและการสนทนาเสียง AI ทำให้เป็นเพื่อนสมัครใจที่สมบูรณ์แบบในการเริ่มต้นทุกวัน - ไม่ว่าจะเป็นการหัวเราะกับการปลุกแบบตลกหรือฟังหนังสือเสียงคุณภาพสูงจากคลังเพลง QQ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Kids Super Story King ที่เหมาะสำหรับเรื่องนอนหลับด้วย

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ ลำโพงอัจฉริยะ

หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อลำโพงอัจฉริยะ มีปัจจัยหลายอย่างที่ต้องพิจารณา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลำโพงอัจฉริยะที่คุณเลือกเข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้วหรือวางแผนที่จะซื้อ พิจารณาว่าคุณต้องการผู้ช่วยเสียงแบบใด ตัวเลือกยอดนิยม ได้แก่ Amazon Alexa, Google Assistant และ Apple Siri ผู้ช่วยแต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง ดังนั้นให้เลือกตัวที่ตรงกับความต้องการและคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดของคุณ

รับข้อมูล : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ลำโพงอัจฉริยะ

การวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าลำโพงอัจฉริยะ 5 ตัวต่อไปนี้ดีที่สุด
  1. TUYA เครื่องเล่นเพลงติดผนังบ้านอัจฉริยะ
  2. Google Home Max
  3. SOUNDFORM™ ELITE ลำโพงอัจฉริยะ Hi-Fi รุ่น G1S0001
  4. Xiaomi Digital ลำโพลงบลูทูธ
  5. Xiaomi AI Mesh Speaker Pro

ลำโพงอัจฉริยะคือลำโพงไร้สายประเภทหนึ่งที่มีผู้ช่วยเสมือนหรือผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะที่ควบคุมด้วยเสียง โดยทั่วไปแล้ว ผู้ช่วยเสมือนจะเข้าถึงได้ผ่านคำสั่งเสียง และสามารถทำงานได้หลากหลาย รวมถึงเล่นเพลง

มีประโยชน์หลายประการในการใช้ลำโพงอัจฉริยะ ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูลและควบคุมอุปกรณ์ด้วยเสียงของคุณ โดยไม่ต้องใช้มือหรือรีโมทคอนโทรล ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อมือของคุณยุ่งหรืออยู่ในห้องอื่น สามารถเล่นเพลง พ็อดคาสท์ หนังสือเสียง และสถานีวิทยุ

ขั้นตอนสุดท้าย : การตัดสินใจเลือก ลำโพงอัจฉริยะ ขั้นสุดท้ายของคุณ

เรามั่นใจว่าคุณจะพบ ลำโพงอัจฉริยะ ที่สมบูรณ์แบบใน 10 อันดับแรกนี้! แต่ละรุ่นเหล่านี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าทึ่งและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสะดวกสบายและปลอดภัย ขอขอบคุณที่รับชม เราหวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยได้!